Triển lãm cuộc thi Show It NOW 2022 "Việt Nam: Hương - Vị - Sắc"

Triển lãm cuộc thi Show It NOW 2022 "Việt Nam: Hương - Vị - Sắc" Điểm thú vị của chương trình nằm ở chỗ, nó mang lại những trải nghiệm thị giác khác nhau, kết hợp hài hòa giữa công nghệ hiện đại và chất liệu truyền thống. Hàm chứa nhiều giá trị nghệ thuật và tinh thần, đây sẽ là nơi các bạn được kết nối, giao lưu và học hỏi cùng những chuyên gia nổi tiếng đang hoạt động tích cực trong việc phục dựng, giữ gìn, phát triển văn hóa Việt Nam. Với mong muốn lan tỏa Hương - Vị - Sắc của Việt Nam theo cách đặc biệt nhất, triển lãm và giới thiệu tác phẩm Show It NOW 2022 hứa hẹn sẽ là một không gian rất "chill" cho tất cả những ai yêu thích sự tự do sáng tạo. Đây cũng là lời cảm ơn mà chúng tôi muốn dành đến các đối tác, nhà tài trợ, đặc biệt...
quảng cáo

Điểm thú vị của chương trình nằm ở chỗ, nó mang lại những trải nghiệm thị giác khác nhau, kết hợp hài hòa giữa công nghệ hiện đại và chất liệu truyền thống. Hàm chứa nhiều giá trị nghệ thuật và tinh thần, đây sẽ là nơi các bạn được kết nối, giao lưu và học hỏi cùng những chuyên gia nổi tiếng đang hoạt động tích cực trong việc phục dựng, giữ gìn, phát triển văn hóa Việt Nam.

Với mong muốn lan tỏa Hương - Vị - Sắc của Việt Nam theo cách đặc biệt nhất, triển lãm và giới thiệu tác phẩm Show It NOW 2022 hứa hẹn sẽ là một không gian rất "chill" cho tất cả những ai yêu thích sự tự do sáng tạo. Đây cũng là lời cảm ơn mà chúng tôi muốn dành đến các đối tác, nhà tài trợ, đặc biệt là các bạn trẻ đã luôn theo dõi, tin tưởng và ủng hộ cuộc thi này. Mến mời các bạn ghé thăm.

Triển lãm cuộc thi Show It NOW 2022 "Việt Nam: Hương - Vị - Sắc"

* THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ TRIỂN LÃM 

1. Thời gian & Địa điểm

+ Ngày 15/10 tại Bảo tàng Mỹ thuật Việt Nam - Số 66 Nguyễn Thái Học, quận Ba Đình, thành phố Hà Nội.

  • (09h00 - 10h00): Khai mạc Triển lãm SIN 2022
  • (10h00 - 11h00): Talkshow về nghệ thuật

+ Ngày 21/10 đến ngày 23/10 tại Viện Goethe Hà Nội - Số 56 - 58 - 60 đường Nguyễn Thái Học, phường Điện Biên, quận Ba Đình, thành phố Hà Nội.

  • Giới thiệu tác phẩm và tham quan tự do

2. Cách thức tham gia:

Vui lòng đăng ký tại Link sau: https://bit.ly/Trienlam-SIN22

Chi phí vào cửa: Miễn phí!!

3. Đây là những điều bạn cần biết để thưởng thức trọn vẹn triển lãm này:

+ Show It NOW là cuộc thi sáng tạo nghệ thuật thường niên do Arena Multimedia tổ chức. Nơi đây ghi nhận những tài năng trẻ không chuyên cùng tranh tài ở bốn hạng mục: Vẽ – Nhiếp ảnh – Thiết kế và Video để từ đó phát hiện, bồi dưỡng và giúp những hạt giống tiềm năng của ngành Multimedia Design phát triển.

+ "Hãy cho thế giới biết bạn là ai" là tinh thần xuyên suốt của Show It NOW từ mùa đầu tiên vào năm 2018. Đến nay, chúng tôi có một Gallery khổng lồ trưng bày hàng trăm tác phẩm của các bạn trẻ từ mọi miền tổ quốc gửi về.

+ 2022, Show It NOW quay trở lại với chủ đề "Việt Nam: Hương – Vị – Sắc" với sự quy tụ của dàn ban giám khảo danh tiếng: Giám đốc đào tạo Arena Multimedia - Th.S Vũ Anh Đức, Họa sĩ Đỗ Hiệp, Họa sĩ Phạm Rồng, Nhiếp ảnh gia Khánh Phan, Giám đốc Sáng tạo Lê Đức Hiệp, Đạo diễn Võ Thanh Hòa

+ Hơn 800 tác phẩm gửi về trong vòng một tháng qua đều cùng nhau hướng đến những giá trị phát triển văn hóa bền vững.