Triển lãm chuyện mùa trăng

Triển lãm chuyện mùa trăng Thông tin từ ban tổ chức: “Yêu những điều nhỏ bé” là chuỗi triển lãm dành cho các bạn nhỏ được tổ chức bởi Lionbooks - Đơn vị phát hành sách thiếu nhi tại Việt Nam. Trong quá trình cùng các con lớn lên thông qua trang sách, chúng mình mong muốn mở ra một không gian nghệ thuật, trải nghiệm thú vị dành cho các bạn nhỏ qua tranh ảnh để con có thật nhiều cơ hội tiếp cận với nét đẹp văn hóa Việt và những điều ý nghĩa quanh mình. Sau thành công của triển lãm “TIẾNG RỪNG”, dịp Trung thu này Lionbooks sẽ mang đến cho các bạn nhỏ một trải nghiệm cực kì ấn tượng với “CHUYỆN MÙA TRĂNG”. Lần đầu tiên, cuốn sách “Chuyện mùa trăng” do Lionboosk phát hành, được hiện thực hóa quy mô lớn, nhiều trải nghiệm nghệ thuật độc đáo...
quảng cáo

Thông tin từ ban tổ chức:

“Yêu những điều nhỏ bé” là chuỗi triển lãm dành cho các bạn nhỏ được tổ chức bởi Lionbooks - Đơn vị phát hành sách thiếu nhi tại Việt Nam. Trong quá trình cùng các con lớn lên thông qua trang sách, chúng mình mong muốn mở ra một không gian nghệ thuật, trải nghiệm thú vị dành cho các bạn nhỏ qua tranh ảnh để con có thật nhiều cơ hội tiếp cận với nét đẹp văn hóa Việt và những điều ý nghĩa quanh mình.

Sau thành công của triển lãm “TIẾNG RỪNG”, dịp Trung thu này Lionbooks sẽ mang đến cho các bạn nhỏ một trải nghiệm cực kì ấn tượng với “CHUYỆN MÙA TRĂNG”.

Lần đầu tiên, cuốn sách “Chuyện mùa trăng” do Lionboosk phát hành, được hiện thực hóa quy mô lớn, nhiều trải nghiệm nghệ thuật độc đáo và ứng dụng công nghệ hiện đại, chắc chắn bạn nhỏ nào cũng ồ lên thích thú:

Trải nghiệm sách - tranh vẽ tay của họa sĩ nhà Lionbooks

Thực sự bước vào không gian của cuốn sách với công nghệ 3D Mapping trong không gian rộng lớn siêu ấn tượng

Tái hiện một Trung thu vừa truyền thống, vừa thú vị với hoạt động tương tác, workshop dành riêng cho các em bé

Cùng rất nhiều hoạt động khác sẽ được bật mí tại Lionbooks - Sự kiện cộng đồng

Thông tin chi tiết về triển lãm Chuyện mùa trăng:

Đầu cầu Hà Nội:

Thời gian: ngày 5 - 6 - 7 tháng 8/2022

Địa điểm: The Complex 01, Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Đầu cầu TP. Hồ Chí Minh

Thời gian: ngày 19 - 20 - 21 tháng 8/2022

Địa điểm: updating

Theo dõi và cập nhật thêm thông tin chi tiết tại trang sự kiện