Triển lãm: Câu Chuyện Cuối Năm

Triển lãm: Câu Chuyện Cuối Năm   Thông tin từ ban tổ chức: Cuối năm. Chẳng sớm, nhưng cũng chưa muộn. Như một người quen lâu ngày không gặp, gió lạnh len lỏi vào từng góc nhỏ. Heo may đã về trên phố. “Xình xịch, xình xịch.” Chuyến xe cuộc đời cứ kéo ta đi. Hương thơm của phố vắng, sắc xanh ngắt của cái rét đầu đông, lá vàng đã đi mất lúc nào không hay. Dường như ta đã quên. “Đã bao lâu mình chưa trò chuyện”. Ta hỏi ngọn gió kia. “Đã bao lâu mình chưa trò chuyện”. Ta hỏi cành lá khô. “Đã bao lâu mình chưa trò chuyện”. Ta hỏi tà áo người thương. “Đã bao lâu mình chưa trò chuyện”. Ta hỏi chính mình. (Hoàng Hoàng, 12/2020) Hanoi Studio Gallery xin hân hạnh giới thiệu “Câu Chuyện Cuối Năm” – “Year End’s Conversation” với bộ sưu tập những tác phẩm đầy...
quảng cáo

 

Thông tin từ ban tổ chức:

Cuối năm. Chẳng sớm, nhưng cũng chưa muộn. Như một người quen lâu ngày không gặp, gió lạnh len lỏi vào từng góc nhỏ. Heo may đã về trên phố.

“Xình xịch, xình xịch.” Chuyến xe cuộc đời cứ kéo ta đi. Hương thơm của phố vắng, sắc xanh ngắt của cái rét đầu đông, lá vàng đã đi mất lúc nào không hay. Dường như ta đã quên.

“Đã bao lâu mình chưa trò chuyện”. Ta hỏi ngọn gió kia.

“Đã bao lâu mình chưa trò chuyện”. Ta hỏi cành lá khô.

“Đã bao lâu mình chưa trò chuyện”. Ta hỏi tà áo người thương.

“Đã bao lâu mình chưa trò chuyện”. Ta hỏi chính mình.

(Hoàng Hoàng, 12/2020)

Hanoi Studio Gallery xin hân hạnh giới thiệu “Câu Chuyện Cuối Năm” – “Year End’s Conversation” với bộ sưu tập những tác phẩm đầy thi vị, rủ rỉ những chia sẻ của 14 tác giả hoạ sĩ và điêu khắc trong gặp mặt cuối năm và trong ấm áp đón chờ Xuân mới 2021.

Để xem toàn bộ tác phẩm, vui lòng truy cập: TẠI ĐÂY

Hoàng Nghĩa Hiệp

Mai Xuân Oanh

Liêu Nguyễn Hướng Dương

Vũ Kim Thư

Lưu Chí Hiếu

Phạm Thái Bình

Ngô Hùng Cường

Nguyễn Trần Cường

Nguyễn Thế Hùng

Nguyễn Quốc Trung

Vũ Mười

Đặng Hiệp

Đoàn Văn Tới

Nguyễn Minh Quân

Triển lãm khai mạc vào hồi 17h00 ngày 18/12/2020 và kéo dài tới ngày 09/01/2021 tại Hanoi Studio Gallery – 13 Tràng Tiền, Hoàn Kiếm, HN.

Theo dõi và cập nhật thêm thông tin chi tiết tại trang sự kiện