Triển lãm Bóng Mặt Trời / Sunken Suns - Họa sỹ Duy Hòa

Triển lãm Bóng Mặt Trời / Sunken Suns - Họa sỹ Duy Hòa   Thông tin từ ban tổ chức: Tốt nghiệp Đại học Sư phạm Nghệ thuật Trung ương năm 2009 và Đại học Mỹ thuật Việt Nam năm 2014, Duy Hòa là một trong những họa sỹ trẻ Việt Nam tìm được lối đi riêng và nhất quán cho mình từ rất sớm, theo đuổi phong cách bán trừu tượng thông qua tranh en plein air với lựa chọn bố cục, hình khối, bảng màu và biểu tượng mang một ngôn ngữ mỹ thuật cá nhân đặc trưng. Họa sỹ tập trung vẽ về đề tài ven đô Hà Nội, với địa điểm sáng tác quen thuộc là những khu canh tác hoa màu trải dài theo bãi bồi ven sông từ huyện Đan Phượng tới cuối đê Song Phương. Sau một thập kỷ bền bỉ với con đường mình chọn, Duy Hòa đã chắt lọc hơn trong thể hiện và táo...
quảng cáo

 

Thông tin từ ban tổ chức:

Tốt nghiệp Đại học Sư phạm Nghệ thuật Trung ương năm 2009 và Đại học Mỹ thuật Việt Nam năm 2014, Duy Hòa là một trong những họa sỹ trẻ Việt Nam tìm được lối đi riêng và nhất quán cho mình từ rất sớm, theo đuổi phong cách bán trừu tượng thông qua tranh en plein air với lựa chọn bố cục, hình khối, bảng màu và biểu tượng mang một ngôn ngữ mỹ thuật cá nhân đặc trưng. Họa sỹ tập trung vẽ về đề tài ven đô Hà Nội, với địa điểm sáng tác quen thuộc là những khu canh tác hoa màu trải dài theo bãi bồi ven sông từ huyện Đan Phượng tới cuối đê Song Phương.

Sau một thập kỷ bền bỉ với con đường mình chọn, Duy Hòa đã chắt lọc hơn trong thể hiện và táo bạo hơn trong thể nghiệm, đẩy cái riêng lên một tầm cao mới. Bóng mặt trời là triển lãm solo đầu tiên của hoạ sỹ Duy Hòa trong 10 năm sáng tác với hơn 70 tác phẩm. Triển lãm được giám tuyển bởi Ace Lê, Thạc sỹ về Nghiên cứu Bảo tàng & Giám tuyển Mỹ thuật tại Đại học Bách khoa Nam Dương Singapore.

Triển lãm sẽ khai mạc 17h30-20h30 ngày 2/10/2020 và kéo dài đến 6/10/2020 tại Bảo tàng Mỹ thuật Việt Nam - 66 Nguyễn Thái Học, Hà Nội.

Theo dõi và cập nhật thêm thông tin chi tiết tại trang sự kiện