Triển lãm Boiler room và gãy Sài Gòn

Triển lãm Boiler room và gãy Sài Gòn Thông tin từ ban tổ chức: Những cánh chim không mỏi Bay suốt chặng đường dài Những cánh chim không mỏi Bay giữa trời Việt Nam. Sau một thời gian vắng bóng dài dằng dặc tưởng như mãi không biết đến ngày gặp lại, Gãy nay đã trở lại hoành tráng hơn bao giờ hết cùng sự kết hợp với Boiler Room. Trong chúng ta ai cũng biết, lao động là để chơi, chơi cũng là lao động, mà lao động thì tất nhiên là vinh quang. Như những cánh chim không mỏi, miễn là cùng nhau bay giữa đất trời Việt Nam, những cánh chim sẽ lại bay xa hơn bao giờ hết. Hãy mang tinh thần ấy vào đêm nhạc của chúng ta và cùng chung vui nhảy múa. Bên cạnh dàn DJ gạo cội là sự góp mặt của vị khách mời đặc biệt nhóm nhạc Rắn...
quảng cáo

Thông tin từ ban tổ chức:

Những cánh chim không mỏi

Bay suốt chặng đường dài

Những cánh chim không mỏi

Bay giữa trời Việt Nam.

Sau một thời gian vắng bóng dài dằng dặc tưởng như mãi không biết đến ngày gặp lại, Gãy nay đã trở lại hoành tráng hơn bao giờ hết cùng sự kết hợp với Boiler Room. Trong chúng ta ai cũng biết, lao động là để chơi, chơi cũng là lao động, mà lao động thì tất nhiên là vinh quang.

Như những cánh chim không mỏi, miễn là cùng nhau bay giữa đất trời Việt Nam, những cánh chim sẽ lại bay xa hơn bao giờ hết. Hãy mang tinh thần ấy vào đêm nhạc của chúng ta và cùng chung vui nhảy múa. Bên cạnh dàn DJ gạo cội là sự góp mặt của vị khách mời đặc biệt nhóm nhạc Rắn Cạp Đuôi với 3 dàn trống live, hứa hẹn sẽ đem đến một đêm nhạc hết sức nóng nực và nồng nhiệt!

Địa điểm:Kasho Club, Lầu 11, 99 Nguyễn Thị Minh Khai, Bến Thành, Q1, HCM.

Thời gian: Chủ nhật, 1 tháng 5 2022 21h30 tối – 5h30 sáng

Line-up:

Abi Wasabi

Anh Phi

Celina

MESS.

Mike Pham

Rắn Cạp Đuôi (live)

Sức khỏe

VJs:

GELO x CCXU

MC:

Cọp Điên ( @nyjahphong )

Soundsystem

VOID by Stella Sound

Miễn phí vé vào cửa số lượng giới hạn!

Theo dõi và cập nhật thêm thông tin chi tiết tại trang sự kiện