Triển lãm BẮC NHỊP TANG BỒNG

Triển lãm BẮC NHỊP TANG BỒNG Thông tin từ ban tổ chức: I. THÔNG TIN SỰ KIỆN “BẮC NHỊP TANG BỒNG” Thời gian tổ chức: + Khai mạc chuỗi sự kiện: 15/04/2022 + Thời gian phục vụ tham quan sự kiện: ngày 16/4 kéo dài đến ngày 15/5 năm 2022 - Địa điểm: Toong Tràng Thi (Tầng 3, Số 8, Tràng Thi, Hà Nội) - Đối tượng: Không giới hạn đối tượng tham gia triển lãm - Giá vé: Miễn phí II. MỤC ĐÍCH - Đem các tác phẩm nghệ thuật của các nghệ sĩ đến gần với công chúng. - Tạo dịp gặp gỡ và trao đổi giữa các thế hệ cùng chung sự quan tâm và yêu mến nghệ thuật truyền thống, là cơ hội để các nghệ sĩ có thể giao lưu và chia sẻ sản phẩm và quảng bá tác phẩm của mình. - Đem không gian trải nghiệm nghệ thuật dân...

Thông tin từ ban tổ chức:

I. THÔNG TIN SỰ KIỆN “BẮC NHỊP TANG BỒNG”

Thời gian tổ chức:

+ Khai mạc chuỗi sự kiện: 15/04/2022

+ Thời gian phục vụ tham quan sự kiện: ngày 16/4 kéo dài đến ngày 15/5 năm 2022

- Địa điểm: Toong Tràng Thi (Tầng 3, Số 8, Tràng Thi, Hà Nội)

- Đối tượng: Không giới hạn đối tượng tham gia triển lãm

- Giá vé: Miễn phí

II. MỤC ĐÍCH

- Đem các tác phẩm nghệ thuật của các nghệ sĩ đến gần với công chúng.

- Tạo dịp gặp gỡ và trao đổi giữa các thế hệ cùng chung sự quan tâm và yêu mến nghệ thuật truyền thống, là cơ hội để các nghệ sĩ có thể giao lưu và chia sẻ sản phẩm và quảng bá tác phẩm của mình.

- Đem không gian trải nghiệm nghệ thuật dân tộc tới đông đảo các đối tượng trong và ngoài nước, đặc biệt là các bạn trẻ.

- Phổ biến tới khách tham quan những thông tin cơ bản về lịch sử các loại hình truyền thống, từ đó cho thấy nguồn sáng tạo dồi dào từ những chất liệu văn hoá truyền thống Việt Nam.

Được tổ chức bởi dự án Trường Ca Kịch Viện, triển lãm sẽ có sự tham gia của 35 nghệ sĩ với hơn 70 tác phẩm lấy cảm hứng từ đa dạng các loại hình, kết hợp song song với các sự kiện khác, nhằm tôn vinh sự trường tồn của nghệ thuật biểu diễn truyền thống thông qua các tác phẩm mang “hơi thở” hiện đại.

Chi tiết về chương trình, mời các độc giả cùng theo dõi và đón xem!

Theo dõi và cập nhật thêm thông tin chi tiết tại trang sự kiện