Triển lãm ảnh: Hẹn kiếp sau

Triển lãm ảnh: Hẹn kiếp sau Thông tin từ ban tổ chức: Thời gian: 07:00 – 19:00, 21 – 31/03/2022 Địa điểm: Không gian Nhiếp ảnh Matca, 48 Ngọc Hà, quận Ba Đình, Hà Nội. ---------------------- “Hẹn Kiếp Sau” là trưng bày cá nhân đầu tay của Lê Xuân Phong, cũng như một nỗ lực đối mặt với nỗi sợ cái chết và mất đi người thân. Trưng bày bao gồm hình ảnh ghi lại cảnh tang gia song song với những chi tiết của cuộc sống thường nhật tựa lời nhắc nhở cho những mất mát có thể đột ngột xảy đến. Tác phẩm mời người xem suy ngẫm về vai trò của nhiếp ảnh như một cơ chế đối phó và đặt câu hỏi liệu nó có thể giúp ta vượt qua nỗi đau. Về tác giả Lê Xuân Phong là nhiếp ảnh gia độc lập sống tại Hà Nội, Việt Nam. Anh đang khám phá...
quảng cáo

Thông tin từ ban tổ chức:

Thời gian: 07:00 – 19:00, 21 – 31/03/2022

Địa điểm: Không gian Nhiếp ảnh Matca, 48 Ngọc Hà, quận Ba Đình, Hà Nội.

----------------------

“Hẹn Kiếp Sau” là trưng bày cá nhân đầu tay của Lê Xuân Phong, cũng như một nỗ lực đối mặt với nỗi sợ cái chết và mất đi người thân. Trưng bày bao gồm hình ảnh ghi lại cảnh tang gia song song với những chi tiết của cuộc sống thường nhật tựa lời nhắc nhở cho những mất mát có thể đột ngột xảy đến.

Tác phẩm mời người xem suy ngẫm về vai trò của nhiếp ảnh như một cơ chế đối phó và đặt câu hỏi liệu nó có thể giúp ta vượt qua nỗi đau.

Về tác giả

Lê Xuân Phong là nhiếp ảnh gia độc lập sống tại Hà Nội, Việt Nam. Anh đang khám phá sự đa dạng của thực hành nhiếp ảnh với trọng tâm là các phương thức sử dụng tư liệu, đồng thời ủng hộ việc trao quyền tới những nhân tố mới trong cộng đồng địa phương.

Chân thành cám ơn:

– PhMuseum

– Max Pinckers

– Jamie Maxtone-Graham

Cập nhật thêm thông tin tại trang sự kiện.