Triển Lãm Ảnh Hangeul Tới Gặp

Triển Lãm Ảnh Hangeul Tới Gặp Thông tin từ ban tổ chức: Cuộc thi ảnh “Hangeul tôi gặp” do Bảo tàng Quốc gia Hangeul Hàn Quốc tổ chức từ ngày 18/5 đến ngày 16/8 với chủ đề “Hangeul bạn gặp trong cuộc sống” đã nhận được sự quan tâm từ tất cả các bạn yêu mến chữ tiếng Hàn trên khắp thế giới. Cuộc triển lãm bao gồm 30 tác phẩm đạt giải trong Cuộc thi - mỗi bức ảnh đều chứa đựng những thông điệp khác nhau, mang lại những cảm xúc khác nhau từ sâu lắng, cảm động đến sự động viên, khích lệ hay tình yêu và niềm hy vọng. Đặc biệt trong 30 tác phẩm đạt giải, bức ảnh của bạn Trần Thị Hồng Yến (Việt Nam) đã giành được giải Nhì. Các bạn yêu mến chữ tiếng Hàn mặc dù đến từ các nơi khác nhau, ngôn ngữ khác nhau nhưng...
quảng cáo

Thông tin từ ban tổ chức:

Cuộc thi ảnh “Hangeul tôi gặp” do Bảo tàng Quốc gia Hangeul Hàn Quốc tổ chức từ ngày 18/5 đến ngày 16/8 với chủ đề “Hangeul bạn gặp trong cuộc sống” đã nhận được sự quan tâm từ tất cả các bạn yêu mến chữ tiếng Hàn trên khắp thế giới.

Cuộc triển lãm bao gồm 30 tác phẩm đạt giải trong Cuộc thi - mỗi bức ảnh đều chứa đựng những thông điệp khác nhau, mang lại những cảm xúc khác nhau từ sâu lắng, cảm động đến sự động viên, khích lệ hay tình yêu và niềm hy vọng.

Đặc biệt trong 30 tác phẩm đạt giải, bức ảnh của bạn Trần Thị Hồng Yến (Việt Nam) đã giành được giải Nhì.

Các bạn yêu mến chữ tiếng Hàn mặc dù đến từ các nơi khác nhau, ngôn ngữ khác nhau nhưng tất cả đều kết nối với nhau thông qua những bức ảnh “Hangeul bạn gặp trong cuộc sống".

Thời gian tổ chức triển lãm: 4/10/2021 ~30/11/2021

Địa điểm: Nadeulgil, Ga Ichon Bảo tàng quốc gia Hàn Quốc

Triển lãm online qua link: TẠI ĐÂY

Hãy cùng Trung tâm Văn hóa Hàn Quốc thưởng thức các tác phẩm xuất sắc trong Cuộc thi nhé

Theo dõi và cập nhật thêm thông tin chi tiết tại trang sự kiện