Triển lãm ảnh - Đã tới lúc thắp sáng lại những vì sao - của Punk Dragon

Triển lãm ảnh - Đã tới lúc thắp sáng lại những vì sao - của Punk Dragon * THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ TRIỂN LÃM ẢNH 1. Thời gian: 08h00 - 20h00 từ ngày 13/05/2021 đến ngày 29/05/2021 (Khai mạc: 18h00 Thứ tư, ngày 13/05/2021) 2. Địa điểm: Không gian Nhiếp ảnh Matca, 48 Ngọc Hà, Ba Đình, Hà Nội 3. Cách thức tham dự: Triển lãm mở cửa tự do! Có một sức sống đặc biệt ở những quốc gia châu Á đến từ sự chuyển mình mạnh mẽ trong lối sống và tâm lý "tất cả đều có thể". Thay vì sử dụng những hình ảnh đã trở thành biểu tượng của Á đông, bộ đôi tác giả Punk Dragon đã hòa quyện nguồn năng lượng nơi đây vào quá trình sáng tạo. Mỗi tác phẩm mang trong mình một câu chuyện riêng thông qua những tấm hình đã được khéo léo cắt ghép và sắp đặt. Kết hợp nhiếp ảnh, thiết kế và nghề...
quảng cáo

* THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ TRIỂN LÃM ẢNH

1. Thời gian: 08h00 - 20h00 từ ngày 13/05/2021 đến ngày 29/05/2021

(Khai mạc: 18h00 Thứ tư, ngày 13/05/2021)

2. Địa điểm: Không gian Nhiếp ảnh Matca, 48 Ngọc Hà, Ba Đình, Hà Nội

3. Cách thức tham dự: Triển lãm mở cửa tự do!

Triển lãm ảnh - Đã tới lúc thắp sáng lại những vì sao - của Punk Dragon

Có một sức sống đặc biệt ở những quốc gia châu Á đến từ sự chuyển mình mạnh mẽ trong lối sống và tâm lý "tất cả đều có thể". Thay vì sử dụng những hình ảnh đã trở thành biểu tượng của Á đông, bộ đôi tác giả Punk Dragon đã hòa quyện nguồn năng lượng nơi đây vào quá trình sáng tạo. Mỗi tác phẩm mang trong mình một câu chuyện riêng thông qua những tấm hình đã được khéo léo cắt ghép và sắp đặt. Kết hợp nhiếp ảnh, thiết kế và nghề thủ công tại địa phương, những chiếc hộp gợi mở sự diệu kỳ trong những điều bình dị nhất.

Triển lãm "Đã tới lúc thắp sáng lại những vì sao" nói lên những hy vọng, ước mơ và cảm hứng. Là dịp để chúng ta dừng lại, thoát ly khỏi hiện thực và ngẫm về chất thơ của cuộc sống thường ngày.

* Giới thiệu về nghệ sĩ:

Khi bộ đôi nghệ sĩ tìm kiếm một hình tượng vừa phi truyền thống, vừa phổ cập, cái tên Punk Dragon đã xuất hiện một cách tự nhiên. Cả hai từ đều có sức nặng và nêu bật thông điệp "hãy là chính mình" trong thế giới toàn cầu hoá ngày nay, nơi ai cũng có thể tự hào về bản sắc văn hoá và di sản của riêng mình.

Thông tin liên hệ:

Fanpage: https://www.facebook.com/punkdragon.design

Email: [email protected]