TREASURE sẽ hoạt động với đội hình 10 thành viên

TREASURE sẽ hoạt động với đội hình 10 thành viên Theo YG, TREASURE sẽ tạm thời quảng bá với tư cách là nhóm nhạc 10 thành viên, ngoại trừ Bang Yedam và Mashiho. Được biết, Bang Yedam quyết định tập trung vào việc học âm nhạc 1 thời gian bởi nam idol muốn củng cố hơn khả năng sản xuất của mình với tư cách nghệ sĩ. Còn Mashiho cũng sẽ tạm thời nghỉ ngơi do vấn đề sức khỏe. YG cho biết: "Chúng tôi luôn nỗ lực để hỗ trợ và phát triển các nghệ sĩ, đồng thời đặt sức khỏe của nhóm lên hàng đầu. Sau khi thảo luận đầy đủ với các thành viên Treasure, chúng tôi đã quyết định cho hai thành viên nghỉ ngơi nhiều hơn, vì vậy chúng tôi mong các bạn thông cảm và ủng hộ rộng rãi từ người hâm mộ". Ngoài ra, YG cũng có kế hoạch trở lại với album...
quảng cáo

Theo YG, TREASURE sẽ tạm thời quảng bá với tư cách là nhóm nhạc 10 thành viên, ngoại trừ Bang Yedam và Mashiho.

Được biết, Bang Yedam quyết định tập trung vào việc học âm nhạc 1 thời gian bởi nam idol muốn củng cố hơn khả năng sản xuất của mình với tư cách nghệ sĩ. Còn Mashiho cũng sẽ tạm thời nghỉ ngơi do vấn đề sức khỏe.

TREASURE sẽ hoạt động với đội hình 10 thành viên - Bang Yedam bận học nhạc còn Mashiho ngưng hoạt động do vấn đề sức khỏe

YG cho biết: "Chúng tôi luôn nỗ lực để hỗ trợ và phát triển các nghệ sĩ, đồng thời đặt sức khỏe của nhóm lên hàng đầu. Sau khi thảo luận đầy đủ với các thành viên Treasure, chúng tôi đã quyết định cho hai thành viên nghỉ ngơi nhiều hơn, vì vậy chúng tôi mong các bạn thông cảm và ủng hộ rộng rãi từ người hâm mộ".

Ngoài ra, YG cũng có kế hoạch trở lại với album mới vào mùa hè năm nay. Nhóm đã lựa chọn xong ca khúc chủ đề, quá trình thu âm, học vũ đạo và quay MV cũng sẽ sớm được bắt đầu. YG quyết định cho TREASURE comeback sớm vì họ có 1 dự án lớn mừng kỷ niệm 2 năm debut của nhóm.

Nguồn tin: VKR News