Trâu Trà Giang Bắc Ninh: nhà hàng nổi tiếng xứ kinh Bắc

Trâu Trà Giang Bắc Ninh: nhà hàng nổi tiếng xứ kinh Bắc Thịt trâu đã trở thành một trong những món ăn đặc sản được nhiều người yêu thích. Đây là một loại thực phẩm  bổ dưỡng và có thể chế biến thành nhiều món ăn ngon và hấp dẫn. Hôm nay GTOP sẽ đưa bạn đến một nhà hàng thịt trâu nổi tiếng xứ Kinh Bắc đó là nhà hàng trâu Trà Giang Bắc Ninh. 1. Thịt trâu Bắc Ninh – nét ẩm thực đặc sắc Nhắc đến ẩm thực Bắc Ninh thì không thể không nhắc đến những món ăn nức tiếng làm xao xuyến bao thực khách. Nổi bật trong số đó là món thịt trâu. Dưới bàn tay khéo léo cùng kinh nghiệm chế biến đã biến tấu món ăn trở nên đa vị và hấp dẫn hơn bao giờ hết. Ảnh: Sưu tầm 2. Không gian nhà hàng trâu Trà Giang Bắc Ninh Nhà hàng trâu Trà...
quảng cáo

Thịt trâu đã trở thành một trong những món ăn đặc sản được nhiều người yêu thích. Đây là một loại thực phẩm  bổ dưỡng và có thể chế biến thành nhiều món ăn ngon và hấp dẫn. Hôm nay GTOP sẽ đưa bạn đến một nhà hàng thịt trâu nổi tiếng xứ Kinh Bắc đó là nhà hàng trâu Trà Giang Bắc Ninh.

1. Thịt trâu Bắc Ninh – nét ẩm thực đặc sắc

Nhắc đến ẩm thực Bắc Ninh thì không thể không nhắc đến những món ăn nức tiếng làm xao xuyến bao thực khách. Nổi bật trong số đó là món thịt trâu. Dưới bàn tay khéo léo cùng kinh nghiệm chế biến đã biến tấu món ăn trở nên đa vị và hấp dẫn hơn bao giờ hết.

Ảnh: Sưu tầm

2. Không gian nhà hàng trâu Trà Giang Bắc Ninh

Nhà hàng trâu Trà Giang Bắc Ninh có diện tích rộng rãi với 2 tầng chuyên phục vụ không gian ăn uống. Nhà hàng có thể phục vụ tới 300 thực khách cùng lúc.

Không gian ăn uống tại đây được chia thành 3 khu vực chính là: Sảnh đón khách, phòng riêng và khu ăn chung Đến với nhà hàng Trâu trà Giang Bắc Ninh, các thực khách không chỉ được thưởng thức các món ăn ngon mà còn được check in cực chất với không gian tràn ngập ánh sáng.

Ảnh: Sưu tầm

Cộng thêm việc sở hữu một đội ngũ nhân viên được đào tạo, bài bản và vô cùng nhiệt tình thì chắc chắn Trâu Trà Giang Bắc Ninh hứa hẹn sẽ là địa điểm dừng chân dùng bữa lý tưởng dành cho mọi người.

Từ các bữa ăn họp gia đình, cho đến những buổi tiệc gặp gỡ hội họp bạn bè, tổ chức sinh nhật, chiêu đãi đối tác đều có thể thực hiện trong không gian rộng rãi của nhà hàng.

Digi gợi ý quán trâu hấp dẫn: Trâu Ngon Quán Từ Sơn Bắc Ninh

3. Khám phá những món đặc sắc của nhà hàng

Đến với Trâu Trà Giang Bắc Ninh nhiều thực khách sẽ phải choáng ngợp với thực đơn lên đến trăm món. Đa dạng về cách thức chế biến: từ nộm, hấp, xào, cho đến lẩu, nướng.

Tất cả các món ăn tại đây đều được chế biến thông qua công thức riêng. Dưới bàn tay chế biến khéo léo của các đầu bếp nhiều năm kinh nghiệm các món ăn không chỉ ngon mà còn đảm bảo giữ nguyên vẹn được giá trị dinh dưỡng.

Ảnh: Nhà hàng trâu tươi – Trâu Trà Giang

Thịt trâu sau khi được mổ tươi vẫn giật giật nên được gọi là thịt trâu giật. Các món ăn từ thịt trâu phải kể đến như: thịt trâu luộc chấm mắm, trâu tái chanh, món xào với các loại rau như: rau muống, hành tỏi, cần tây, khế,… Hay độc đáo hơn thì có các món như: thịt trâu còn nấu cà ri, nhúng mẻ,…

Ảnh: Sưu tầm

Ngoài ra thực khách cũng có thể thưởng thức thêm các món ăn chơi ngon miệng khác ngoài thịt trâu như: khoai chiên, ngô chiên, phở xào…

Các thực khách đánh giá cao về chất lượng món ăn: “Ấn tượng đầu tiên là miếng thịt trâu tươi rói, đẹp mắt, và dày to. Nhìn thôi đã thích rồi. Ăn thấy hợp vị. Nồi lẩu đầy ú ụ, bên trong toàn thịt trâu, ăn cũng khá vừa miệng”. Chia sẻ thực tế của khách hàng luôn thực tế và giàu sức thuyết phụ hơn bao giờ hết phải không nào.

Ảnh: Sưu tầm

4. Đánh giá chất lượng phục vụ

Luôn phục vụ khách hàng với tiêu chí hàng đầu đó là: “Không để khách hàng đợi lâu quá 5 phút”. Quản lý tại Trâu Trà Giang Bắc Ninh cho biết: “Đối với thịt trâu thì phải luôn thưởng thức nóng hổi mới có thể cảm nhận được hết vị ngon.

Và để có thể đảm bảo độ nóng sốt của mỗi món ăn khi tới bàn thực khách, các nhân viên luôn phải đảm bảo di chuyển liên tục. Kể từ khâu bắt đầu nhận và nhập order cho đến lúc đồ ăn được chế biến xong và có thể đem lên phục vụ khách hàng tại bàn cho mỗi đơn tối thiểu chỉ 5 phút là bắt buộc phải có một món ăn trên bàn cho khách sử dụng”.

Ảnh: Nhà hàng trâu tươi – Trâu Trà Giang

Nếu thực khách đặt bàn cho 6 người, gọi 6 món ăn (bao gồm 5 món ăn chính và một món tinh bột), giá chưa bao gồm đồ uống sẽ chỉ dao động khoảng 1,3 triệu đồng cho một bữa ăn ngon lành, thịnh soạn và có thể đắm mình trong không gian thư thái, dễ chịu.

Nếu có cơ hội các bạn đừng quên đưa gia đình, bạn bè ghé thăm nhà hàng Trâu Trà Giang Bắc Ninh để có thể thưởng thức các món ăn từ thịt trâu đặc sắc. Và đừng ngại ngần chia sẻ thêm cho GTOP biết về các trải nghiệm của bản thân tại nhà hàng này nữa nhé. Chúc các bạn ngon miệng. Đừng quên ghé Blog GTOP để cập nhật thêm nhiều thông tin ẩm thực hữu ích.

Xem thêm: