Trần Kiến Bân mất 1 tháng để nhớ tên vợ và phi tần

Trần Kiến Bân mất 1 tháng để nhớ tên vợ và phi tần Mới đây, những lời chia sẻ của nam chính Chân Hoàn Truyện - Trần Kiến Bân vào thời điểm phim mới khai máy bất ngờ gây sốt trở lại trong cộng đồng mạng xứ Trung. Nam diễn viên cho biết: “Tôi có tận hơn 20 phi tử, ai cũng có họ có tên. Lúc bắt đầu căn bản chẳng nhận ra ai với ai”. Và dưới sự cố gắng của mình, 1 tháng sau, nam diễn viên đã nhớ được hết tên của các vị nương nương rồi. Mình nghe mà thấy dở khóc dở cười thay cho ”Ung Chính" luôn ấy!Bây giờ xem lại Chân Hoàn Truyện, Tiểu Thang Viên thật sự rất bái phục mắt chọn diễn viên của đạo diễn Trịnh Hiểu Long, không hề xuất hiện tình huống khiến khán giả nhầm lẫn người này với người kia, không giống như bộ phim Lộc Đỉnh Ký,...
quảng cáo

Mới đây, những lời chia sẻ của nam chính Chân Hoàn Truyện - Trần Kiến Bân vào thời điểm phim mới khai máy bất ngờ gây sốt trở lại trong cộng đồng mạng xứ Trung. Nam diễn viên cho biết: “Tôi có tận hơn 20 phi tử, ai cũng có họ có tên. Lúc bắt đầu căn bản chẳng nhận ra ai với ai”. Và dưới sự cố gắng của mình, 1 tháng sau, nam diễn viên đã nhớ được hết tên của các vị nương nương rồi. Mình nghe mà thấy dở khóc dở cười thay cho ”Ung Chính" luôn ấy!

Bây giờ xem lại Chân Hoàn Truyện, Tiểu Thang Viên thật sự rất bái phục mắt chọn diễn viên của đạo diễn Trịnh Hiểu Long, không hề xuất hiện tình huống khiến khán giả nhầm lẫn người này với người kia, không giống như bộ phim Lộc Đỉnh Ký, có 7 bà vợ thôi mà người xem chẳng phân biệt được ai với ai. 

Năm đó, mỗi một vị nương nương khi xuất hiện ai cũng đều có khí chất của riêng mình, đài từ cũng cực kỳ hợp với nhân vật. Đây chính là một trong những nguyên nhân giúp Chân Hoàn Truyện trở thành huyền thoại cho đến tận bây giờ. 

Bên dưới chủ đề bàn luận: "Trần Kiến Bân mất 1 tháng để nhớ tên hoàng hậu và các phi tần”, rất nhiều dân mạng bày tỏ sự thích thú về câu chuyện này. Hãy cùng mình điểm qua một vài bình luận nhận được nhiều sự đồng tình nhất nhé!

- Tứ Gia không hài lòng khi Trịnh Hiểu Long không sắp xếp cho Tô Bồi Thịnh lên chức Tô Phi.

- Đến giờ mình cũng chẳng nhớ được hết tên các nương nương.

- Tứ gia thật là hài hước, cái gì mà mỗi người một vẻ, công khai khoe khoang.

- Chết cười, mỗi người 1 vẻ, không phải kiểu sản xuất đại trà.

- Bộ phim quốc dân, Chân Hoàn mãi đỉnh, đến giờ tôi vẫn xem đi xem lại nhiều lần.

- Hoá ra Tứ gia tuyển chọn toàn mỹ nữ quanh mình nên các bà vợ mới đấu đá nhau?

- Haha… Hậu cung 3000 mỹ nhân 

- Trần Kiến Bân thất sự hài hước quá đi.

Nhưng mà những cái tên ngày nào khiến "Tứ Lang" phải vất vả mất 1 tháng để ghi nhớ giờ đây đã bị dân mạng chế thành những cái tên cực kỳ đặc sắc: 

Hoàng hậu bởi vì giành sự quan tâm đến cái bụng của các vị nương nương mà trở thành “chủ nhiệm kế hoạch hoá gia đình”. 

Còn Tề Phi vì cả EQ lẫn IQ quá thấp, không có mắt nhìn mà trở thành “Tề Husky”. 

Đoan Phi bởi vì một chén canh phá thai mà trở thành “Đổ vỏ phi”.

Kính phi bởi vì từng tâm sự rằng trong cung có 326 viên gạch mà trở thành “Gạch phi”. 

Ngoài ra còn có An Lăng Dung đắc sủng nhờ ca hát mà có cái tên "An chim ca".

Kỳ quý nhân bởi vì họ Qua Nhĩ Gia Thị có âm đọc giống với Qua 2 + 4 trong tiếng Trung mà được đặt tên là Qua 6.

Còn Hân quý nhân mặc dù không được nổi bật trong phim nhưng mỗi khi mở miệng luôn khiến người ta phải câm nín, nên đã được đặt cho cái tên là Hân tủi.

Không thể không nói, Chân Hoàn Truyện chính là một tác phẩm xuất sắc, dù cho đã phát sóng hơn 10 năm nhưng vẫn là một trong những bộ phim có đề tài được dân mạng bàn tán sôi nổi. Bộ phim cũng trở thành món ăn tinh thần không thể thiếu trong mỗi bữa cơm trưa của mình ấy!

>>>Xem thêm: Không Thèm Yêu Đương Với Sếp: Tưởng phim dở, ai dè lại thú vị phết!

*Bài viết của Tiểu Thang Viên gửi về DienAnh.Net

Nếu yêu thích phim Hoa Ngữ, các bạn có thể xem thêm nhiều bài viết siêu hay tại đây, thông tin phim mới và diễn viên đang hot tại mạng xã hội DienAnh.net cùng những thông tin giải trí nóng sốt nhất nhé!