Trailer tái xuất của Frozen 2 được xem nhiều nhất lịch sử hoạt hình

Trailer tái xuất của Frozen 2 được xem nhiều nhất lịch sử hoạt hình Nữ hoàng băng giá Elsa đánh dấu sự trở lại bằng trailer đánh bại Gia Đình Siêu Nhân. Tuần qua, Disney bất ngờ ra mắt teaser đầu tiên cho phần hai của Frozen và ngay lập tức gây sốt mạng xã hội. Không nằm ngoài dự đoán, đoạn teaser trailer này đã phá kỷ lục lượt xem trong 24 giờ đầu tiên. Theo Hollywood Reporter, nó đã thu hút 116,4 triệu lượt xem, vượt qua trailer của Incredibles 2 với 113,6 triệu lượt xem để đứng nhất ở thể loại hoạt hình. Thành tích này của Frozen 2 cũng giúp phim đứng thứ 11 trong danh sách những trailer có lượt xem nhiều nhất mọi thời đại. [embed]https://www.youtube.com/watch?v=gZ4EXYkDMj4[/embed] Đây là một tín hiệu vui cho Frozen 2, chứng tỏ khán giả toàn cầu vô cùng trông đợi phần tiếp theo này. Năm vừa qua, Incredibles 2 trở lại sau 14 năm kể từ phần 1 và đại thắng phòng...
quảng cáo

Nữ hoàng băng giá Elsa đánh dấu sự trở lại bằng trailer đánh bại Gia Đình Siêu Nhân.

Tuần qua, Disney bất ngờ ra mắt teaser đầu tiên cho phần hai của Frozen và ngay lập tức gây sốt mạng xã hội. Không nằm ngoài dự đoán, đoạn teaser trailer này đã phá kỷ lục lượt xem trong 24 giờ đầu tiên.

Theo Hollywood Reporter, nó đã thu hút 116,4 triệu lượt xem, vượt qua trailer của Incredibles 2 với 113,6 triệu lượt xem để đứng nhất ở thể loại hoạt hình. Thành tích này của Frozen 2 cũng giúp phim đứng thứ 11 trong danh sách những trailer có lượt xem nhiều nhất mọi thời đại.

[embed]https://www.youtube.com/watch?v=gZ4EXYkDMj4[/embed]

Đây là một tín hiệu vui cho Frozen 2, chứng tỏ khán giả toàn cầu vô cùng trông đợi phần tiếp theo này. Năm vừa qua, Incredibles 2 trở lại sau 14 năm kể từ phần 1 và đại thắng phòng vé với 1,243 tỷ USD. Nhưng phần đầu của Frozen (2013) đến nay vẫn là phim hoạt hình ăn khách nhất mọi thời đại với 1,277 tỷ đô. Frozen 2 đang được kỳ vọng sẽ lật đổ kỷ lục này.

Teaser trailer của Frozen 2 gây bất ngờ với màu sắc đen tối, bí ẩn, trong đó cảnh Elsa tập luyện để vượt qua một vùng biển bão tố chiếm đến nửa thời lượng. Công chúa Anna, Kristoff và Olaf cũng được giới thiệu cùng hai nhân vật mới. Vương quốc Arendelle lúc này đã bước sang mùa thu. Theo dự đoán của khán giả, phần hai có thể liên quan đến chủ đề biến đổi khí hậu.

Phần hai có sự trở lại của dàn diễn viên lồng tiếng Idina Menzel, Kristen Bell, Josh Gad, Jonathan Groff cùng các diễn viên mới như Sterling K. Brown (This is Us) và Evan Rachel Wood (Westworld).

Frozen 2 do Chris Buck và Jennifer Lee đạo diễn, dự kiến ra rạp ngày 22.11.2019.

Theo 123Phim