Trailer phim mới của Jordan Peele mang đến nhiều tình tiết đáng sợ

Trailer phim mới của Jordan Peele mang đến nhiều tình tiết đáng sợ [ad_1] Trong dịp Giáng Sinh vừa qua, đoạn trailer chính thức cho bộ phim ‘Us’ của đạo diễn Jordan Peele đã mang lại sự khiếp sợ cho nhiều khán giả. Bộ phim ‘Us’ của Jordan Peele hé mở tình tiết kinh dị qua trailer Với những hình ảnh teaser hé mở về bộ phim kinh dị kế tiếp của đạo diễn Jordan Peele – người từng chỉ đạo bộ phim kinh dị ‘Get Out’ rất thành công với 3 đề cử Oscar và 1 chiến thắng ở hạng mục kịch bản – khán giả vô cùng háo hức đón chờ đoạn trailer của ‘Us’. Thêm vào đó, bộ phim còn có sự tham gia của nữ diễn viên đoạt giải Oscar là Lupita Nyong’o, và bạn diễn của cô trong ‘Black Panther’ là Winston Duke. Hai diễn viên sẽ vào vai đôi vợ chồng đang tận hưởng kì nghỉ cùng...
quảng cáo

Trong dịp Giáng Sinh vừa qua, đoạn trailer chính thức cho bộ phim ‘Us’ của đạo diễn Jordan Peele đã mang lại sự khiếp sợ cho nhiều khán giả.

Bộ phim ‘Us’ của Jordan Peele hé mở tình tiết kinh dị qua trailer

Với những hình ảnh teaser hé mở về bộ phim kinh dị kế tiếp của đạo diễn Jordan Peele – người từng chỉ đạo bộ phim kinh dị ‘Get Out’ rất thành công với 3 đề cử Oscar và 1 chiến thắng ở hạng mục kịch bản – khán giả vô cùng háo hức đón chờ đoạn trailer của ‘Us’. Thêm vào đó, bộ phim còn có sự tham gia của nữ diễn viên đoạt giải Oscar là Lupita Nyong’o, và bạn diễn của cô trong ‘Black Panther’ là Winston Duke. Hai diễn viên sẽ vào vai đôi vợ chồng đang tận hưởng kì nghỉ cùng với con cái và hàng xóm của họ dọc bờ biển Bắc California, trước khi chuyến đi trở thành một cơn ác mộng.

Sau khi làm rúng động văn hóa đương đại và thiết lập một tiêu chuẩn mới cho phim kinh dị khơi gợi yếu tố xã hội chỉ với phim đầu tay ‘Get Out’, thì Jordan Peele tiếp tục hứa hẹn trình chiếu đến khán giả một cơn ác mộng mới hoàn toàn.

‘Us’ sẽ khai thác sâu hơn vào nỗi sợ trong mỗi chúng ta?

Bộ phim sẽ khai thác sâu vào sự sợ hãi của nữ nhân vật chính Adelaide về một biến có trong quá khứ của cô, bên cạnh các chuỗi sự kiện trùng hợp đáng sợ. Adelaide dần cảm thấy sự hoang tưởng của cô biến thành sự cảnh giác cao độ khi cô dần cảm thấy chắc chắc một điều gì đó xấu sắp sửa xảy đến cho gia đình mình.

Sau khi dành một ngày căng thẳng trên bờ bển cùng gia đình hàng xóm. Adelaide cùng gia đình quay trở về ngôi nhà nghỉ mát của họ. Màn đêm buông xuống là lúc nhà Wilson phát hiện những bóng đen rình rập quanh nhà họ. Nhưng điều đáng sợ nhất mà đoạn trailer hé mở chính là các bóng đen mà họ phải đối đầu, lại chính là một phiên bản giống y chang họ.

Đoạn giới thiệu của ‘Us’ gợi nhớ đến ‘Get Out’ theo nhiều kiểu khác nhau. Cả hai đều bắt đầu với một cặp đôi khá đỗi bình thường, và dấn thân vào một chuyến đi khá bình thường trước khi câu chuyện đi theo một chiều hướng xấu đi. Không chỉ thế, đoạn trailer của ‘Us’ cũng thể hiện sự hài hước kì quặc cũng như một số hình ảnh trong đây gợi nhớ đến bộ phim đầu tay ‘Get Out’ của vị đạo diễn này. Thế nhưng, trong ‘Get Out’ những con quái vật mà Peele gọi là ‘The Tethered’, có vẻ có nguồn gốc khá siêu nhiên. Việc Peele sử dụng những hình ảnh mang tính ẩn dụ này có thể ông muốn gợi ý đến nhiều biểu tượng: con thỏ trắng, chiếc kéo của nhóm Tethered, hay cả câu “chúng ta chính là cơn ác mộng tồi tệ nhất của chính mình.”

Chắc chắn, đoạn trailer này của ‘Us’ mang lại nhiều sự trông đợi cho người hâm mộ với tác phẩm kế tiếp của Peele, ra mắt vào đầu năm sau.

HD – Cuồng Phim

Theo Screen Rant

rnrn","author":{"@type":"Person","name":"mrrploc","url":"https://gtop/author/mrrploc/"},"articleSection":["Tin Phim"],"image":{"@type":"ImageObject","url":"https://gtop/wp-content/uploads/2018/12/lupita-us-cuong-phim.jpg","width":866,"height":458},"publisher":{"@type":"Organization","name":"","url":"https://gtop","logo":{"@type":"ImageObject","url":""},"sameAs":["https://www.facebook.com/jegtheme/","https://twitter.com/jegtheme","#","https://youtube.com","#"]}}