Trailer Ms. Marvel giới thiệu siêu anh hùng Hồi giáo đầu tiên của MCU

Trailer Ms. Marvel giới thiệu siêu anh hùng Hồi giáo đầu tiên của MCU Chekov nhớ hồi năm 2013, Marvel Comics giới thiệu Kamala Khan, một thiếu niên người Mỹ gốc Pakistan đến từ New Jersey vô cùng hâm mộ siêu anh hùng Carol Danvers hay còn gọi là Captain Marvel. Chỉ 1 năm sau đó, siêu năng lực đến với Kamala, trao cho cô khả năng bảo vệ thế giới cùng biệt danh Ms. Marvel. Đáng nói, Ms. Marvel là siêu anh hùng Hồi giáo đầu tiên xuất hiện trong truyện tranh Marvel.Nắm bắt được tiềm năng của nhân vật này, Marvel quyết định đưa Ms. Marvel lên màn ảnh trong Ms. Marvel, series dự kiến sẽ lên sóng nền tảng phát trực tuyến Disney+ vào ngày 8/6 tới. Không những thế, Chekov còn mong ngóng Kamala Khan sát cánh bên Doctor Strange và Wanda Maximoff ở quá trình “vá” lỗ hổng đa vũ trụ trong Doctor Strange in Multiverse of Madness.Sau một...
quảng cáo

Chekov nhớ hồi năm 2013, Marvel Comics giới thiệu Kamala Khan, một thiếu niên người Mỹ gốc Pakistan đến từ New Jersey vô cùng hâm mộ siêu anh hùng Carol Danvers hay còn gọi là Captain Marvel. Chỉ 1 năm sau đó, siêu năng lực đến với Kamala, trao cho cô khả năng bảo vệ thế giới cùng biệt danh Ms. Marvel. Đáng nói, Ms. Marvel là siêu anh hùng Hồi giáo đầu tiên xuất hiện trong truyện tranh Marvel.

Nắm bắt được tiềm năng của nhân vật này, Marvel quyết định đưa Ms. Marvel lên màn ảnh trong Ms. Marvel, series dự kiến sẽ lên sóng nền tảng phát trực tuyến Disney+ vào ngày 8/6 tới. Không những thế, Chekov còn mong ngóng Kamala Khan sát cánh bên Doctor Strange và Wanda Maximoff ở quá trình “vá” lỗ hổng đa vũ trụ trong Doctor Strange in Multiverse of Madness.

Sau một cuộc tìm kiếm rộng rãi của Marvel Studios, Iman Vellani là nữ diễn viên đã lọt vào mắt xanh của hãng. Trước đó, cô từng xuất hiện trong những bộ phim như Crime Next Door, The Big Sick, The Walking Dead hay Into The Badlands. Chekov đánh giá Iman Vellani khá phù hợp với tạo hình của Ms. Marvel cũng như cô bé mang lại vẻ năng động, tươi vui cho nhân vật này.

Ngoài ra, trailer cho thấy Ms. Marvel còn sở hữu một tông màu độc đáo so với các series MCU phát sóng trên Disney+ trước đây. Nếu như WandaVision là sự u ám, bí ẩn vì thị trấn Westview bị Wanda thao túng thì The Falcon and the Winter Soldier đi theo con đường bạn thân. 

Loki sau đó trở thành một bộ phim kinh dị bí ẩn vũ trụ và Hawkeye là một bộ phim hài Giáng sinh. Ở Ms. Marvel, Kamala Khan cũng như bao thiếu niên khác, gặp rắc rối với cô nàng “mean girl” nhất trường, mê mẩn chàng trai trong mộng. Thế nhưng Kamala cũng phải học cách điều khiển sức mạnh mới của mình sau khi có được nó. 

Bên cạnh những chi tiết đó, trailer mới này cũng có nhiều phân đoạn nhấn mạnh vào nguồn gốc cũng như di sản người Pakistan của Kamala. Chekov rất thích những bong bóng truyện tranh được thêm vào trailer nhưng vẫn chưa biết liệu điều đó có xuất hiện trong series phim hay không. 

Trong trailer, một số sức mạnh của Kamala Khan cũng được giới thiệu, thứ mà cô gọi là “cosmic” (năng lượng vũ trụ), giúp siêu anh hùng trẻ có thể thay đổi hình dạng, tạo ra vật chất rắn… Chekov vẫn chưa biết chính xác liệu sức mạnh Kamala Khan có hệt như phiên bản truyện tranh hay không. Để khám phá điều đó, đừng quên đón xem tập đầu tiên của Ms. Marvel vào ngày 8/6 nhé!

>> Xem thêm: Professor X và Iron Man là phản diện chính trong Doctor Strange 2?

*Bài đóng góp từ Chekov gửi về cho DienAnh.Net.

Nếu bạn yêu thích Phim Âu Mỹ, hãy vào DienAnh.net để xem thêm nhiều bài viết hay nha.