Trải nghiệm VẼ TRANH ĐÔNG HỒ MIỄN PHÍ

Trải nghiệm VẼ TRANH ĐÔNG HỒ MIỄN PHÍ Thông tin từ ban tổ chức: Thời gian: 14:00 - 16:00 Thứ bảy ngày 23/01/2021 Địa điểm: Nhà hàng Thảo Viên - Số 2 ngõ 31 Hoàng Cầu Link đăng ký tham dự: TẠI ĐÂY Còn chờ đợi gì mà đăng ký ngay hôm nay, hoàn toàn miễn phí ------------------------ Được nhiều thực khách biết đến với không gian "vườn trong phố". Thảo Viên còn là một địa trải nghiệm nghệ thuật ưa thích của nhiều thực khách. Nếu đã một lần đền Thảo Viên chắc chắn bạn sẽ quen thuộc với những bức tranh Đông Hồ, những triển lãm tranh đầy tính nghệ thuật tại Thảo Viên. Tháng 1 này, Nhà hàng sẽ mang đến cho các bạn đặc biệt là các em nhỏ một trải nghiệm mới mẻ hơn đó là tự tay làm tranh Đông Hồ. Tham gia sự kiện, bạn sẽ được: - Tìm hiểu nguồn...
quảng cáo

Thông tin từ ban tổ chức:

Thời gian: 14:00 - 16:00 Thứ bảy ngày 23/01/2021

Địa điểm: Nhà hàng Thảo Viên - Số 2 ngõ 31 Hoàng Cầu

Link đăng ký tham dự: TẠI ĐÂY

Còn chờ đợi gì mà đăng ký ngay hôm nay, hoàn toàn miễn phí

------------------------

Được nhiều thực khách biết đến với không gian "vườn trong phố". Thảo Viên còn là một địa trải nghiệm nghệ thuật ưa thích của nhiều thực khách.

Nếu đã một lần đền Thảo Viên chắc chắn bạn sẽ quen thuộc với những bức tranh Đông Hồ, những triển lãm tranh đầy tính nghệ thuật tại Thảo Viên.

Tháng 1 này, Nhà hàng sẽ mang đến cho các bạn đặc biệt là các em nhỏ một trải nghiệm mới mẻ hơn đó là tự tay làm tranh Đông Hồ. Tham gia sự kiện, bạn sẽ được:

- Tìm hiểu nguồn gốc, cách làm ra tranh Đông Hồ truyền thống.

- Tự tay thực hiện làm ra bức tranh dưới sự hướng dẫn của thầy giáo

- Sáng tạo theo cách của mình dựa trên các chất liệu dân gian truyền thống.

Theo dõi và cập nhật thêm thông tin chi tiết tại trang sự kiện