Trại Hè Tranh Biện Hogwarts 2019

Trại Hè Tranh Biện Hogwarts 2019 CHÚNG MÌNH TỔ CHỨC HOGWARTS DEBATE CAMP VỚI MONG MUỐN GÌ? (1) Cung cấp những kỹ năng cần thiết cho sự phát triển lâu dài Các trại viên sẽ được trang bị kỹ năng Tranh biện và những kỹ năng lâu dài như tư duy, lập luận, phản biện, nghiên cứu, thuyết trình trước đám đông. Đây sẽ là một động lực lớn để các bạn tự do cất lên tiếng nói và bày tỏ quan điểm của bản thân. (2) Mang đến cơ hội giao lưu và lan tỏa văn hóa Tranh biện Không những cơ hội làm việc với những nhà Tranh biện kì cựu mà các trại viên còn được tham gia môi trường giao lưu, làm việc và học hỏi kinh nghiệm giữa các trường THCS, THPT, Đại học, Cao đẳng và các CLB Tranh biện đến từ khắp mọi miền đất nước. (3) Nâng cao khả...
quảng cáo

CHÚNG MÌNH TỔ CHỨC HOGWARTS DEBATE CAMP VỚI MONG MUỐN GÌ?

(1) Cung cấp những kỹ năng cần thiết cho sự phát triển lâu dài

Các trại viên sẽ được trang bị kỹ năng Tranh biện và những kỹ năng lâu dài như tư duy, lập luận, phản biện, nghiên cứu, thuyết trình trước đám đông. Đây sẽ là một động lực lớn để các bạn tự do cất lên tiếng nói và bày tỏ quan điểm của bản thân.

(2) Mang đến cơ hội giao lưu và lan tỏa văn hóa Tranh biện

Không những cơ hội làm việc với những nhà Tranh biện kì cựu mà các trại viên còn được tham gia môi trường giao lưu, làm việc và học hỏi kinh nghiệm giữa các trường THCS, THPT, Đại học, Cao đẳng và các CLB Tranh biện đến từ khắp mọi miền đất nước.

(3) Nâng cao khả năng sáng tạo

Trại viên sẽ được tiếp cận với một số những tình huống hóc búa xuất hiện trong những kiến nghị của chương trình yêu cầu sự đào sâu suy nghĩ và phân tích. Điều này khơi gợi và châm ngòi cho những sáng kiến, ý tưởng độc đáo, khác lạ để áp dụng vào cuộc sống sinh hoạt cũng như học tập thường ngày.

(4) Giúp trại viên trưởng thành và chín chắn hơn

Trại viên sẽ được nâng cao nhận thức đồng thời có cái nhìn đa chiều, khách quan hơn về những vấn đề trong cuộc sống xung quanh để áp dụng những hiểu biết đó vào quá trình học tập cũng như ứng xử.

 LỊCH TRÌNH HOGWARTS DEBATE CAMP

(1) Tiền Trại hè Tranh biện: Workshop "DYMUN x COGIC: Where Debate and Diplomacy Intertwines"

- Nội dung: Giới thiệu về MUN và Debate chính quy

- Thời gian: 04/05/2019

- Địa điểm: Đà Nẵng

- Ghi chú: Workshop này được phối hợp tổ chức bởi COGIC Debate Club - Câu lạc bộ Tranh biện COGIC và Danang Youth Model United Nations - DYMUN.

 (2) Trại hè Tranh biện:

- Thời gian: 02/06/2019 - 06/06/2019 (5 ngày)

- Địa điểm: Đà Nẵng

 ĐĂNG KÍ THAM GIA HOGWARTS DEBATE CAMP NHƯ THẾ NÀO?

- Thời gian mở đơn: 09:20 PM 09/05/2019

- Điều kiện đăng kí tham gia: Thanh thiếu niên từ 14 - 19 tuổi.

- Cách thức đăng kí: Điền đơn đăng kí online, đơn đăng kí sẽ tự động đóng khi nhận đủ số lượng đơn. 48 bạn đăng kí đầu tiên sẽ được vào Danh sách chính thức, 12 bạn đăng kí tiếp theo sẽ được chuyển vào Danh sách chờ.

*Lưu ý: Phí đã đóng không hoàn lại. Những bạn trong Danh sách chính thức nếu không đóng lệ phí tham gia trước thời hạn sẽ bị loại khỏi Danh sách chính thức và nhường lại cơ hội cho bạn tiếp theo trong Danh sách chờ. Trong trường hợp không thể tham gia trại hè vì lí do khách quan, bạn có thể chuyển nhượng suất của mình cho các bạn khác.

- Lệ phí trại: 350.000 VNĐ

 MỘT SỐ THÔNG TIN CHUNG VỀ TRẠI HÈ

- Ngôn ngữ sử dụng: Tiếng Việt

- Luật Tranh biện sử dụng: Asian Parliamentary

Địa điểm tổ chức: Đà Nẵng

THÔNG TIN LIÊN HỆ

 

Email | [email protected]

Trưởng Ban Tổ Chức: Nguyễn Thị Như Thắm

Số điện thoại: 0905-970-417

Email: [email protected]

Trưởng Ban Đối ngoại: Ngô Huỳnh Quốc Tuấn

Số điện thoại: 070-347-2287

Email: [email protected]

Update thêm thông tin tại trang sự kiện