Trại hè Online | SuperCamp - Em Yêu Tiếng Việt 2021

Trại hè Online | SuperCamp - Em Yêu Tiếng Việt 2021 Thông tin từ ban tổ chức: Trong mùa hè này, nếu các bậc phu huynh đang: ▸ Tìm kiếm sân chơi bổ ích và giải trí cho con? ▸ Tạo môi trường cho con tiếp xúc với tiếng Việt một cách gần gũi và thiết thực? ▸ Khám phá và phát triển tư duy, óc sáng tạo ▸ Làm quen và gặp nhiều bạn mới đến từ khắp nơi ở Châu Âu? ▸ Trại hè Online SuperCamp chính là những gì mà các bậc phụ huynh đang tìm kiếm! --------------------------------------------------------- SuperCamp được tạo ra với mục đích không chỉ là sân chơi mùa hè bổ ích với những chương trình học ngôn ngữ và văn hoá nghệ thuât. Trại hè online còn hỗ trợ và giúp đỡ trẻ em sinh ra và lớn lên tại nước ngoài nhưng có mong muốn trao dồi và phát triển Tiếng Việt. Ngoài ra,...
quảng cáo

Thông tin từ ban tổ chức:

Trong mùa hè này, nếu các bậc phu huynh đang:

▸ Tìm kiếm sân chơi bổ ích và giải trí cho con?

▸ Tạo môi trường cho con tiếp xúc với tiếng Việt một cách gần gũi và thiết thực?

▸ Khám phá và phát triển tư duy, óc sáng tạo

▸ Làm quen và gặp nhiều bạn mới đến từ khắp nơi ở Châu Âu?

▸ Trại hè Online SuperCamp chính là những gì mà các bậc phụ huynh đang tìm kiếm!

---------------------------------------------------------

SuperCamp được tạo ra với mục đích không chỉ là sân chơi mùa hè bổ ích với những chương trình học ngôn ngữ và văn hoá nghệ thuât. Trại hè online còn hỗ trợ và giúp đỡ trẻ em sinh ra và lớn lên tại nước ngoài nhưng có mong muốn trao dồi và phát triển Tiếng Việt. Ngoài ra, SuperCamp là nơi giúp các bé phát triển về tư duy, óc sáng tạo và khả năng nhận biết của những bài học gần gũi nhất.

Đến với SuperCamp, các bé không chỉ Tham gia trại hè, các bé có cơ hội vận dụng tối đa vốn tiếng Việt và khả năng giao tiếp thông qua các hoạt động vô cùng phong phú ở các lĩnh vực khác nhau như ngôn ngữ, âm nhạc, điện ảnh, thể thao và ẩm thực. Cũng từ đó, kho từ vựng của các bé được mở rộng, sự tự tin trong giao tiếp được nâng cao và bé có thêm hứng thú với tiếng Việt.

Hơn nữa, các bé còn có điều kiện tìm hiểu thêm về văn hoá, lịch sử và con người Việt. Hội trại cũng là nơi các bé cùng giao lưu và kết bạn với nhau. Kết thúc trại hè, các thành viên tham gia sẽ nhận các chứng nhận “Tham dự trại hè” và “Đoạt giải trong các cuộc thi cực vui".

Đội ngũ hướng dẫn của trại hè là những giáo viên với bề dày kinh nghiệm và tâm huyết cho việc dạy và gìn giữ ngôn ngữ tiếng Việt. Các giờ nghệ thuật sẽ được chính các nghệ sĩ, các giảng viên chuyên môn đảm nhiệm.

Hãy để mùa hè của con bạn vươn tầm ra thế giới!

Hội trại sẽ diễn ra theo tuần, trải dài từ 12.07 đến 28.08.2021

Ngôn ngữ chính là tiếng Việt, ngôn ngữ trợ giảng là tiếng Đức và/hoặc tiếng Anh.

Phí tham dự: Sự kiện có thu phí.

Theo dõi thêm thông tin chi tiết tại trang sự kiện