Hết làm tra nam trong Pachinko - Lee Min Ho sẽ đóng vai bác sĩ khoa sản trong phim ASK THE STARS cùng Gong Hyo Jin

Hết làm tra nam trong Pachinko - Lee Min Ho sẽ đóng vai bác sĩ khoa sản trong phim ASK THE STARS cùng Gong Hyo Jin Thường đóng khung trong hình tượng con nhà tài phiệt, đẹp trai lạnh lùng, nhưng mới đây Lee Min Ho đã có màn lột xác ngoạn mục trong Pachinko với vai trò là nhân vật tra nam - Koh Han Su, một người đàn ông giàu có đã có vợ và 3 đứa con nhưng vẫn "mây mưa" cùng nữ chính Kim Sun Ja. Dù chỉ mới lên sóng không lâu nhưng bộ phim đã khiến dân mạng bàn luận rần rần, không chỉ vì màn hóa thân thành nhân vật phản diện đầy mới mẻ của Lee Min Ho, mà còn bởi đây cũng là bộ phim đầu tiên trong sự nghiệp mà anh đóng cảnh nóng. Bên cạnh đó, dự án này cũng là sự án đầu tiên sau 13 năm mà Lee Min Ho phải trải qua quá trình casting để có được vai diễn, thay vì được...
quảng cáo

Thường đóng khung trong hình tượng con nhà tài phiệt, đẹp trai lạnh lùng, nhưng mới đây Lee Min Ho đã có màn lột xác ngoạn mục trong Pachinko với vai trò là nhân vật tra nam - Koh Han Su, một người đàn ông giàu có đã có vợ và 3 đứa con nhưng vẫn "mây mưa" cùng nữ chính Kim Sun Ja.

Hết làm tra nam trong Pachinko - Lee Min Ho sẽ đóng vai bác sĩ khoa sản trong phim ASK THE STARS cùng Gong Hyo Jin

Dù chỉ mới lên sóng không lâu nhưng bộ phim đã khiến dân mạng bàn luận rần rần, không chỉ vì màn hóa thân thành nhân vật phản diện đầy mới mẻ của Lee Min Ho, mà còn bởi đây cũng là bộ phim đầu tiên trong sự nghiệp mà anh đóng cảnh nóng.

Bên cạnh đó, dự án này cũng là sự án đầu tiên sau 13 năm mà Lee Min Ho phải trải qua quá trình casting để có được vai diễn, thay vì được mời như những bộ phim khác.

UPDATE: LEE MIN HO VÀ GONG HYO JIN XÁC NHẬN SÁNH ĐÔI TRONG BOM TẤN HÀI LÃNG MẠN "ASK THE STARS"

"Ask The Stars" là drama đầu tiên của Hàn Quốc lấy bối cảnh ngoài không gian, kể về chuyện tình giữa một khách du lịch vũ trụ và một phi hành gia. Kinh phí sản xuất phim bao gồm cả số tiền xây dựng set trạm vũ trụ sẽ lên tới hơn 40 tỷ won (~750 tỷ VNĐ).

Hết làm tra nam trong Pachinko - Lee Min Ho sẽ đóng vai bác sĩ khoa sản trong phim ASK THE STARS cùng Gong Hyo Jin

Lee Min Ho sẽ đóng vai chàng bác sĩ khoa sản có tinh thần trách nhiệm cao Gong Ryong, người đến trạm vũ trụ với tư cách khách du lịch. Trong khi đó, Gong Hyo Jin sẽ đóng vai phi hành gia người Mỹ gốc Hàn Eve Kim.

Trước đó, Gong Hyo Jin từng gặt hái thành công trong "Pasta" và "Jealousy Incarnate" (Muôn Kiểu Ghen Tuông) của Seo Sook Hyang. Đây là lần thứ ba cô hợp tác cùng nữ biên kịch. Đạo diễn phim là Park Shin Woo của "It's Okay to Not Be Okay" (Điên Thì Có Sao).