TP.HCM ƠI, HÃY SẴN SÀNG BÙNG NỔ CÙNG ĐẠI NHẠC HỘI TIGER REMIX!

TP.HCM ƠI, HÃY SẴN SÀNG BÙNG NỔ CÙNG ĐẠI NHẠC HỘI TIGER REMIX! TP.HCM ƠI, HÃY SẴN SÀNG BÙNG NỔ CÙNG ĐẠI NHẠC HỘI TIGER REMIX! Tiếp tục là tâm điểm dịp cuối năm, Lễ Hội Âm Nhạc Tiger Remix, là điểm hẹn không thể bỏ qua của những người Việt trẻ. Đây cũng là nơi những màn trình diễn đặc sắc giao thoa giữa các thế hệ được quy tụ, nơi bạn có thể bùng nổ các giác quan với âm nhạc cực chất, cùng hệ thống âm thanh, ánh sáng tuyệt vời, qua những tiết mục biểu diễn đỉnh cao! Ra mắt từ năm 2015, Siêu đại nhạc hội Tiger Remix đã “phủ sóng” ở hầu hết các tỉnh thành lớn trên toàn quốc thu hút hàng triệu khán giả tham gia mỗi năm.  Và năm nay Đại Nhạc Hội Tiger Remix 2019 sẽ tái ngộ khán giả tại 06 thành phố: TP.HCM ( 31/12) – Tiền Giang (31/12) – Nha...
quảng cáo

Tiếp tục là tâm điểm dịp cuối năm, Lễ Hội Âm Nhạc Tiger Remix, là điểm hẹn không thể bỏ qua của những người Việt trẻ. Đây cũng là nơi những màn trình diễn đặc sắc giao thoa giữa các thế hệ được quy tụ, nơi bạn có thể bùng nổ các giác quan với âm nhạc cực chất, cùng hệ thống âm thanh, ánh sáng tuyệt vời, qua những tiết mục biểu diễn đỉnh cao!

Ra mắt từ năm 2015, Siêu đại nhạc hội Tiger Remix đã “phủ sóng” ở hầu hết các tỉnh thành lớn trên toàn quốc thu hút hàng triệu khán giả tham gia mỗi năm.  Và năm nay Đại Nhạc Hội Tiger Remix 2019 sẽ tái ngộ khán giả tại 06 thành phố: TP.HCM ( 31/12) – Tiền Giang (31/12) – Nha Trang ( 12/01) – Cần Thơ (05/01) – Quy Nhơn ( 19/01)– Đà Nẵng (26/01). Hãy sẵn sàng và chuẩn bị những bộ cánh cực sành điệu để “quẩy” hết mình tại sự kiện âm nhạc lớn nhất năm nào!

Thông tin chi tiết về Lễ Hội Âm Nhạc Tiger Remix Hồ Chí Minh

TIGER REMIX TP.HCM

Thời gian: 31/12 tại Ngã tư Lê Duẩn – Pasteur, quận 01 

VÀO CỬA TỰ DO

Update thêm thông tin tại Trang sự kiện