Tour triển lãm "Viễn Cảnh Xán Lạn - Nhiếp Ảnh Đức Trẻ"

Tour triển lãm "Viễn Cảnh Xán Lạn - Nhiếp Ảnh Đức Trẻ" Thông tin từ ban tổ chức: Tour triển lãm "Viễn Cảnh Xán Lạn - Nhiếp Ảnh Đức Trẻ" Địa điểm: Không gian Nhiếp ảnh Matca, 48 Ngọc Hà, quận Ba Đình, Hà Nội Thời gian: 14:00 - 14:30, thứ Bảy, 06.11 (Quý khách vui lòng tuân thủ 5K) Cùng tìm hiểu những bộ ảnh đã xuất sắc dành chiến thắng trong Gute Aussichten - cuộc thi danh giá nhất tại Đức dành cho tài năng trẻ trong nhiếp ảnh. 43 tác phẩm của 6 nghệ sĩ sẽ đưa ta đến những vùng miền khác biệt, gọi mời những thảo luận về đa dạng vấn đề xã hội và thách thức ranh giới của loại hình nhiếp ảnh. Dự án "Trees" coi cây cối là nhân vật chính, khuếch đại những nét đặc thù của thực vật và mối tương quan với môi trường xung quanh. Dự án "Glowing Eyes" lấy...
quảng cáo

Thông tin từ ban tổ chức:

Tour triển lãm "Viễn Cảnh Xán Lạn - Nhiếp Ảnh Đức Trẻ"

Địa điểm: Không gian Nhiếp ảnh Matca, 48 Ngọc Hà, quận Ba Đình, Hà Nội

Thời gian: 14:00 - 14:30, thứ Bảy, 06.11

(Quý khách vui lòng tuân thủ 5K)

Cùng tìm hiểu những bộ ảnh đã xuất sắc dành chiến thắng trong Gute Aussichten - cuộc thi danh giá nhất tại Đức dành cho tài năng trẻ trong nhiếp ảnh.

43 tác phẩm của 6 nghệ sĩ sẽ đưa ta đến những vùng miền khác biệt, gọi mời những thảo luận về đa dạng vấn đề xã hội và thách thức ranh giới của loại hình nhiếp ảnh. Dự án "Trees" coi cây cối là nhân vật chính, khuếch đại những nét đặc thù của thực vật và mối tương quan với môi trường xung quanh.

Dự án "Glowing Eyes" lấy cảm hứng từ giai thoại cổ xưa của cư dân bản địa bên bờ sông Amazon ở Brazil, khắc hoạ cộng đồng thiểu số này với tinh thần hiện thực huyền ảo. "When Emotions Fall Silent" kể câu chuyện của những bệnh nhân đối mặt với chứng rối loạn ăn uống một cách chân thật và xúc động, trong khi "Y A Manifesto" lại mang tới một chân dung tinh nghịch nhưng không kém phần châm biếm của thế hệ gen Y.

Cùng ứng dụng phương tiện đồ hoạ kỹ thuật số và trí tuệ nhân tạo, dự án "Squares" và "Terrain and Biotopes" đặt ra câu hỏi về những tác động của công nghệ mới đối với nhiếp ảnh và chính thế giới thực của chúng ta.

Triển lãm do Viện Goethe tại Hà Nội và Không gian Nhiếp ảnh Matca đồng tổ chức.

Theo dõi và cập nhật thêm thông tin chi tiết tại trang sự kiện