Tour nghệ thuật - triển lãm tháng 08/2022: Tương Lai Hoàn Thành

Tour nghệ thuật - triển lãm tháng 08/2022: Tương Lai Hoàn Thành Thông tin từ ban tổ chức: Tour nghệ thuật triển lãm "TƯƠNG LAI HOÀN THÀNH" - Chương trình miễn phí Thời gian: 10h00 - 10h30, thứ Bảy 20/08/2022 Địa điểm: Trung tâm Nghệ thuật đương đại Vincom (VCCA), B1-R3, Vincom Mega Mall Royal City, 72A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội. Link đăng ký: https://forms.gle/YSUANHoEahiZAsap8 ---------------------------------- VCCA hân hạnh mời bạn tới tham gia tour nghệ thuật của triển lãm "TƯƠNG LAI HOÀN THÀNH" của nghệ sĩ Lê Giang với sự đồng hành của nghệ sĩ Lê Giang, sẽ diễn ra vào lúc 10h00 ngày thứ Bảy 20/08/2022. Đồng vọng theo tiêu đề triển lãm, xuất hiện trong không gian trưng bày là chuỗi tác phẩm đa dạng chất liệu (từ hội hoạ, điêu khắc, tới video và sắp đặt), được trưng bày trong các gian phòng khác nhau. Mang hình hài và sắc màu biến ảo và thơ mộng, thoạt...
quảng cáo

Thông tin từ ban tổ chức:

Tour nghệ thuật triển lãm "TƯƠNG LAI HOÀN THÀNH" - Chương trình miễn phí

Thời gian: 10h00 - 10h30, thứ Bảy 20/08/2022

Địa điểm: Trung tâm Nghệ thuật đương đại Vincom (VCCA), B1-R3, Vincom Mega Mall Royal City, 72A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.

Link đăng ký: https://forms.gle/YSUANHoEahiZAsap8

----------------------------------

VCCA hân hạnh mời bạn tới tham gia tour nghệ thuật của triển lãm "TƯƠNG LAI HOÀN THÀNH" của nghệ sĩ Lê Giang với sự đồng hành của nghệ sĩ Lê Giang, sẽ diễn ra vào lúc 10h00 ngày thứ Bảy 20/08/2022.

Đồng vọng theo tiêu đề triển lãm, xuất hiện trong không gian trưng bày là chuỗi tác phẩm đa dạng chất liệu (từ hội hoạ, điêu khắc, tới video và sắp đặt), được trưng bày trong các gian phòng khác nhau. Mang hình hài và sắc màu biến ảo và thơ mộng, thoạt nhìn, các viễn cảnh này dường như báo hiệu về một thế giới đến từ ‘tương lai’ đầy hy vọng.

Ẩn dưới bề mặt có vẻ diệu kỳ của chúng, một hiện thực khác đang dần hiển lộ. Hãy cùng Lê Giang khám phá các tác phẩm gắn liền với nghiên cứu xoay quanh vấn đề khai thác đá và các vật phẩm Phong thuỷ trong tour nghệ thuật lần này.

---------------------

Người tham gia mặc định đồng ý cho phép BTC sử dụng tất cả những hình ảnh, ý kiến của mình để làm tư liệu của chương trình với mục đích phi lợi nhuận như lưu trữ, viết bài báo, quảng bá truyền thông... 

Theo dõi và cập nhật thêm thông tin chi tiết tại trang sự kiện