Tour nghệ thuật online - Triển lãm Nhiếp ảnh "KHUÔN DẠNG"

Tour nghệ thuật online - Triển lãm Nhiếp ảnh "KHUÔN DẠNG" Thông tin từ ban tổ chức: Thời gian: 21h00 11/06/2021 Hình thức: Online tại: Trang Facebook VCCA Vincom Center for Contemporary Art và kênh YouTube VCCA Vietnam ---------------------- Cùng giám tuyển Mai Nguyên Anh tìm hiểu câu chuyện ẩn sau các tác phẩm trong triển lãm KHUÔN DẠNG | FORMAT đang diễn ra tại Trung tâm Nghệ thuật đương đại Vincom (VCCA). Giữa bối cảnh đại dịch và bùng nổ công nghệ, những nghệ sĩ trong KHUÔN DẠNG đã chọn cách phản ứng theo hướng riêng của mình, biến quá trình chụp ảnh thành một phương pháp luận để tìm kiếm sự kết nối. Một số thử nghiệm các quy trình nhiếp ảnh thủ công để nhấn mạnh mối tương quan giữa họ với thiên nhiên và môi trường xung quanh. Một số khác sử dụng những khuôn dạng mở rộng của nhiếp ảnh để tìm kiếm sự gắn kết....
quảng cáo

Thông tin từ ban tổ chức:

Thời gian: 21h00 11/06/2021

Hình thức: Online

tại: Trang Facebook VCCA Vincom Center for Contemporary Art và kênh YouTube VCCA Vietnam

----------------------

Cùng giám tuyển Mai Nguyên Anh tìm hiểu câu chuyện ẩn sau các tác phẩm trong triển lãm KHUÔN DẠNG | FORMAT đang diễn ra tại Trung tâm Nghệ thuật đương đại Vincom (VCCA).

Giữa bối cảnh đại dịch và bùng nổ công nghệ, những nghệ sĩ trong KHUÔN DẠNG đã chọn cách phản ứng theo hướng riêng của mình, biến quá trình chụp ảnh thành một phương pháp luận để tìm kiếm sự kết nối. Một số thử nghiệm các quy trình nhiếp ảnh thủ công để nhấn mạnh mối tương quan giữa họ với thiên nhiên và môi trường xung quanh. Một số khác sử dụng những khuôn dạng mở rộng của nhiếp ảnh để tìm kiếm sự gắn kết.

Để làm rõ hơn quy trình nhiếp ảnh, dụng ý nghệ thuật cũng như lựa chọn chất liệu của mỗi nghệ sĩ, hãy cùng theo dõi Tour nghệ thuật lần này với sự dẫn dắt của Mai Nguyên Anh nhé.

-----

Triển lãm Nhiếp ảnh "KHUÔN DẠNG"

Triển lãm Nhiếp ảnh "Những ngã rẽ: Góc nhìn từ châu Âu"

Thời gian: 10:00 - 21:30, từ 12/05/2021 tới hết 12/06/2021

Theo dõi và cập nhật thêm thông tin chi tiết tại trang sự kiện