TOUR NGHỆ THUẬT | ART TOUR TRIỂN LÃM "TỎA IV" | "THE FOLIAGE IV" EXHIBITION

TOUR NGHỆ THUẬT | ART TOUR TRIỂN LÃM "TỎA IV" | "THE FOLIAGE IV" EXHIBITION Thông tin từ ban tổ chức: Tour nghệ thuật triển lãm "TỎA IV" - Chương trình miễn phí Thời gian: 11h00 - 12h00, thứ Bảy ngày 29/10/2022 Địa điểm: Trung tâm Nghệ thuật đương đại Vincom (VCCA), B1-R3, Vincom Mega Mall Royal City, 72A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội. Link đăng ký: TẠI ĐÂY ------------------- VCCA hân hạnh mời bạn tới tham gia tour nghệ thuật của triển lãm "TỎA IV" mở ra câu chuyện phi tuyến tính, làm sáng tỏ những dấu mốc thường bị bỏ qua, đưa chúng ta đến một không gian của cảm xúc, một không gian tồn tại khác với thế giới của con người. Triển lãm được cấu trúc thành bốn phần, phần đầu tiên nói trực tiếp đến lịch sử và sự phát triển của hệ sinh thái, phần thứ hai giới thiệu các mối quan hệ với thiên nhiên, phần thứ...
quảng cáo

Thông tin từ ban tổ chức:

Tour nghệ thuật triển lãm "TỎA IV" - Chương trình miễn phí

Thời gian: 11h00 - 12h00, thứ Bảy ngày 29/10/2022

Địa điểm: Trung tâm Nghệ thuật đương đại Vincom (VCCA), B1-R3, Vincom Mega Mall Royal City, 72A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.

Link đăng ký: TẠI ĐÂY

-------------------

VCCA hân hạnh mời bạn tới tham gia tour nghệ thuật của triển lãm "TỎA IV" mở ra câu chuyện phi tuyến tính, làm sáng tỏ những dấu mốc thường bị bỏ qua, đưa chúng ta đến một không gian của cảm xúc, một không gian tồn tại khác với thế giới của con người.

Triển lãm được cấu trúc thành bốn phần, phần đầu tiên nói trực tiếp đến lịch sử và sự phát triển của hệ sinh thái, phần thứ hai giới thiệu các mối quan hệ với thiên nhiên, phần thứ ba đưa ra ý tưởng cho các mối liên kết tiềm năng chưa được khai thác giữa thực vật và cuộc sống con người, trong khi mô hình thứ tư mang đến một thế giới tương lai, nơi con người và thiên nhiên hòa quyện vào nhau tạo thành những hình thức hiện hữu mới.

Cùng khám phá từng góc độ tiếp cận tác phẩm của các nghệ sĩ cùng VCCA trong tour nghệ thuật tới đây nhé.

Theo dõi và cập nhật thêm thông tin chi tiết tại trang sự kiện