Top sai lầm ngớ ngẩn của Voldemort khiến hắn thất thủ

Top sai lầm ngớ ngẩn của Voldemort khiến hắn thất thủ Sai lầm ngớ ngẩn của Voldemort không phải không ai không biết và nhận ra, những sai lầm đấy là gì? Qua bài viết dưới đây sẽ cung cấp thêm nhiều thông tin hơn đến bạn đọc, cùng tham khảo nhé. Sai lầm ngớ ngẩn của Voldemort​ sản sinh ra Trường sinh linh giá Sai lầm ngớ ngẩn của Voldemort​ sản sinh ra Trường sinh linh giá Với nỗi lo lắng khổng lồ nhất là cái chết, khi còn đi học, Voldemort đã tiếp tục nghiên cứu về nghệ thuật hắc ám nhằm tìm ra giải pháp ngăn cản cái chết của mình mà không hề cân nhắc đến hậu quả. Hắn ta thành công tìm được Trường sinh linh giá và chia nhỏ linh hồn của mình thành bảy mảnh để giấu khắp nơi. Tuy vậy, điều này phần nào cũng làm linh hồn của Voldemort yếu đi dẫn đến...
quảng cáo

Sai lầm ngớ ngẩn của Voldemort không phải không ai không biết và nhận ra, những sai lầm đấy là gì? Qua bài viết dưới đây sẽ cung cấp thêm nhiều thông tin hơn đến bạn đọc, cùng tham khảo nhé.

Sai lầm ngớ ngẩn của Voldemort​ sản sinh ra Trường sinh linh giá

Sai lầm ngớ ngẩn của Voldemort​ sản sinh ra Trường sinh linh giá

Với nỗi lo lắng khổng lồ nhất là cái chết, khi còn đi học, Voldemort đã tiếp tục nghiên cứu về nghệ thuật hắc ám nhằm tìm ra giải pháp ngăn cản cái chết của mình mà không hề cân nhắc đến hậu quả.

Hắn ta thành công tìm được Trường sinh linh giá và chia nhỏ linh hồn của mình thành bảy mảnh để giấu khắp nơi. Tuy vậy, điều này phần nào cũng làm linh hồn của Voldemort yếu đi dẫn đến việc một mảnh linh hồn vô tình đi vào người của Harry Potter khi Lời nguyền Chết chóc phản vệ lại hắn và Harry đã trở thành một trong những Trường sinh linh giá.

Xem thêm Đánh giá phim The Social Dilemma công nghệ thao túng

Đánh giá thấp sức mạnh của tình yêu

Sự hi sinh của Lily Potter dành cho con trai và việc Snape trở thành điệp viên hai mang là điều hắn không ngờ tới. Trong thời kỳ đầu, Snape trở nên một tín đồ trung thành của Voldemort vì ông ta có tham vọng quyền lực mạnh mẽ . Tuy vậy, một khi mất đi đi tình yêu của đời mình, Snape đã hạ quyết tâm bảo vệ Harry và đánh bại Voldemort cho đến hơi thở cuối cùng.

Voldemort, người không bao giờ trải qua một tình yêu nào trong đời, hắn không thể nhận ra sức mạnh của ma thuật thật sự khi chúng đi cộng với tình yêu. Vì cho đến cuối cùng, Voldemort vẫn sai lầm khi nghĩ mong muốn thực tế của Snape dùng cho Lily là ham thích và tin tưởng vào cơn khao khát quyền lực của Snape sẽ không nhất thiết phản kháng lại hắn.

Nghe theo lời tiên tri

Sự thất bại của Voldemort do hắn quá tin vào lời tiên tri của Sybill Trelawney về việc một đứa trẻ chảo đời vào cuối tháng Bảy sẽ đánh bại hắn ta. Hai đứa trẻ phù hợp với mô tả đấy bao gồm Harry Potter và Neville Longbottom.

Voldemort đã chọn Harry là mục tiêu mà lời tiên tri đã nói đến vì cho rằng anh có thể hơn, nhưng những cuộc tấn công của hắn chỉ gây ra việc Harry càng ngày trở nên mạnh hơn, và những lời tiên tri đều tự ứng nghiệm.

Một chi tiết mà cụ Dumbledore tiết lộ với Harry, rằng nếu như Voldemort chỉ phớt lờ lời tiên tri thì có lẽ nó sẽ không bao giờ thành điều đang diễn ra và rất có thể hắn sẽ tiếp tục tiếp quản thế giới Phù thủy mà không bị cản trở.

Cố gắng săn lùng đũa phép Elder

Cố gắng săn lùng đũa phép Elder

Trong trận chiến cuối cộng với Harry, Voldemort biết rằng hắn phải tìm một cây đũa phép mãnh liệt để có khả năng đánh bại Harry. Tuy nhiên khi lấy được đũa phép Elder từ mộ của cụ Albus Dumbledore, Voldemort cho rằng chủ nhân của nó chủ đạo là Severus Snape, người đã giết cụ Dumbledore.

Sai lầm ngớ ngẩn của Voldemort vì nghĩ rằng đũa phép Elder chỉ trung thành với chủ nhân nên để giành lại điều đó hắn đã giết Snape. Điều hắn không ngờ là đũa phép Elder chỉ cần giành lấy bằng vũ lực, không cần giết bất kỳ ai. Tuy nhiên, đến cuối cùng đũa phép vẫn trung thành với Harry, nên khi Voldemort cố gắng tấn công Harry bằng đũa phép Elder, lời nguyền dội lại một lần nữa và giết chết hắn.

Xem thêm Review phim Marriage Story vị đắng hôn nhân

Giấu Trường sinh linh giá ở những nơi quen thuộc của Voldemort

Voldemort đã giấu một Trường sinh linh giá trong Phòng yêu cầu vì tin rằng không ai tìm thấy nó trong khi thực tế thì hàng trăm học sinh khác đã khám phá ra được bí mật này, bao gồm cả Harry và Malfoy. Bên cạnh đó, hắn còn giao hai trường sinh linh giá là Chiếc cốc Hufflepuff và cuốn nhật ký cho Bellatrix Lestrange và Lucius Malfoy lần lượt cất giữ.

Quyết định này của Voldemort hoàn toàn không khôn ngoan, việc cất giữ những vật phẩm đặc biệt ở những nơi quen thuộc của hắn chỉ khiến chúng dễ bị phát hiện hơn. Sự kiêu ngạo của Voldemort đã đóng góp vào việc rất lớn dẫn tới thất bại của hắn.

Dấu ấn Hắc ám quá lộ liễu

Việc Voldemort tạo ra Dấu ấn Hắc ám nhằm đánh dấu lòng trung thành của các Tử thần Thực tử và tập hợp các tín đồ của hắn lại tuy nhiên thiết kế quá phô trương và lộ liễu của dấu ấn đã khiến nó tác dụng ngược. Vì nếu muốn tìm kiếm Tử thần Thực tử thì chỉ dễ dàng là vén tay áo của họ lên để xem có một hình xăm ma thuật nào đấy hay không.

Xem thêm Phim bộ Mỹ nào đáng xem nhất năm 2021?

Nhận xét thấp ma thuật của Gia tinh

Nhận xét thấp ma thuật của Gia tinh

Sai lầm ngớ ngẩn của Voldemort để xây dựng một hệ thống ma thuật bảo vệ các Trường sinh linh giá của hắn. Voldemort đã mượn một gia tinh từ Regulus Black, Kreacher, cậu đã cùng Voldemort vào hang động để cất giữ sợi dây chuyền Slytherin.

Qua bài viết trên đây Reviewphim.net đã cung cấp các thông tin vềTop sai lầm ngớ ngẩn của Voldemort khiến hắn thất thủ. Hy vọng những thông tin trên của bài viết sẽ hữu ích với các bạn đọc. Cảm ơn các bạn đã dành nhiều thời gian để xem qua bài viết này nhé.

Lộc Đạt – Tổng hợp & chỉnh sửa

Tham khảo ( hocdientucoban.com, bloganchoi.com, … )