TOP phim lẻ thái lan hay nhất bạn nên xem ngay

TOP phim lẻ thái lan hay nhất bạn nên xem ngay Những năm gần đây, các nhà làm phim xứ sở Chùa Vàng đã mang đến làn gió mới cho nền điện ảnh châu Á. Nổi tiếng với kịch bản thực tế, đáng yêu cùng dàn diễn tài năng, xinh đẹp, phim lẻ thái lan hay dưới đây là các tác phẩm không thể bỏ lỡ dành cho những cô nàng “hảo ngọt”. Tình yêu của tôi 2014 Bộ phim I Fine Thank You Love You được phát hành vào ngày 10 tháng 12 năm 2014 tại Thái Lan. Đây chính là một trong các bộ phim hài về tình yêu hay nhất mà bạn không nên bỏ qua. Với những tình huống dở khóc dở cười của cặp đôi oan gia. Chàng trai Yim đi học tiếng anh để có thể nếu giữ tình yêu với cô bạn gái người Nhật của mình, anh luôn phải học tiếng anh để ...
quảng cáo

Những năm gần đây, các nhà làm phim xứ sở Chùa Vàng đã mang đến làn gió mới cho nền điện ảnh châu Á. Nổi tiếng với kịch bản thực tế, đáng yêu cùng dàn diễn tài năng, xinh đẹp, phim lẻ thái lan hay dưới đây là các tác phẩm không thể bỏ lỡ dành cho những cô nàng “hảo ngọt”.

Tình yêu của tôi 2014

Bộ phim I Fine Thank You Love You được phát hành vào ngày 10 tháng 12 năm 2014 tại Thái Lan. Đây chính là một trong các bộ phim hài về tình yêu hay nhất mà bạn không nên bỏ qua. Với những tình huống dở khóc dở cười của cặp đôi oan gia. Chàng trai Yim đi học tiếng anh để có thể nếu giữ tình yêu với cô bạn gái người Nhật của mình, anh luôn phải học tiếng anh để có thể đậu trong buổi tuyển dụng bằng tiếng anh của anh, mọi việc bắt đầu trở nên dở khóc dở cười khi anh gặp được một nữ gia sư tiếng anh xinh đẹp…Hãy cùng xem phim để coi kết cục ra sao nhé.