Top phim hoạt hình chiếu rạp của Disney hay nhất mọi thời đại

Top phim hoạt hình chiếu rạp của Disney hay nhất mọi thời đại Disney đã nối tiếng khắp thế giới vì đã tạo ra những câu chuyện, bộ phim hoạt hình hấp dẫn đầy nhân văn, in sâu trong lòng khán giả. Hãy cùng mình điểm qua danh sách những bộ phim hoạt hình chiếu rạp của Disney hay nhất mọi thời đại qua bài viết này nhé. Top phim hoạt hình chiếu rạp của Disney hay nhất mọi thời đại Phim hoạt hình chiếu rạp – Vua sư tử (The Lion King) Phim hoạt hình chiếu rạp The Lion King đã nhận được cực kì nhiều lời khen ngợi về cốt truyện, nội dung giàu tính triết lý và âm nhạc, là bộ phim hoạt hình vẽ tay truyền thống có doanh thu cao nhất, cũng là bộ phim hoạt hình có doanh thu cao thứ 2 trong lịch sử. Thu thập bối cảnh thiên nhiên hoang dã của Phi Châu, bộ phim đã tạo ra nên cả một môi trường có tổ chức của thế giới loài vật. Trong xã hội ấy cũng có nhiều mâu thuẫn, cũng...
quảng cáo

Disney đã nối tiếng khắp thế giới vì đã tạo ra những câu chuyện, bộ phim hoạt hình hấp dẫn đầy nhân văn, in sâu trong lòng khán giả. Hãy cùng mình điểm qua danh sách những bộ phim hoạt hình chiếu rạp của Disney hay nhất mọi thời đại qua bài viết này nhé.

Top phim hoạt hình chiếu rạp của Disney hay nhất mọi thời đại

Phim hoạt hình chiếu rạp – Vua sư tử (The Lion King)

Phim hoạt hình chiếu rạp
Phim hoạt hình chiếu rạp

The Lion King đã nhận được cực kì nhiều lời khen ngợi về cốt truyện, nội dung giàu tính triết lý và âm nhạc, là bộ phim hoạt hình vẽ tay truyền thống có doanh thu cao nhất, cũng là bộ phim hoạt hình có doanh thu cao thứ 2 trong lịch sử.

Thu thập bối cảnh thiên nhiên hoang dã của Phi Châu, bộ phim đã tạo ra nên cả một môi trường có tổ chức của thế giới loài vật. Trong xã hội ấy cũng có nhiều mâu thuẫn, cũng có mâu thuẫn và có cả tình yêu như toàn thế giới con người.

Nhân vật chính của Vua sư tử là chú sư tử con Simba, con trai của Mufasa, vị vua đang thống trị thế giới hoang dã ở đây. Hình ảnh đẹp, âm nhạc xuất sắc song The Lion King luôn được nhớ tới bởi những giá trị tinh thần nó mang đến.

Đi tìm Nemo (Finding Nemo)

Đi Tìm Nemo nói về câu chuyện của chú cá hề Marlin cùng với một con cá khác là Dory đi tìm con trai của anh – Nemo. đây là bộ phim bán được nhiều đĩa DVD nhất trong quá khứ. Vào năm 2008, Polynesia, một cô gái có ý chí mãnh liệt. Cô được biển cả chọn để hoàn thiện sứ mạng trao trao lại trái tim cho một nữ thần. Khi tai hoạ tấn công hòn đảo của cô, Moana đã buộc phải giương buồm ra khơi đi tìm Maui, một á thần huyền thoại, với hy vọng có khả năng cứu được người dân của mình.

Với 107 phút của Moana, khán giả có khả năng cười thậm chí và khóc với xúc cảm bộ phim đem tới, khung cảnh đại dương bao la rẽ sóng mở lối cho Moana để cô trao lại trái tim cho Te Fiti trong đoạn cuối phim thật đẹp, cái kết đầy tráng lệ như thế làm cho bộ phim không tỳ vết hơn bao giờ hết.

Câu chuyện đồ chơi 3 (Toy Story 3)

Phim hoạt hình chiếu rạp
Phim hoạt hình chiếu rạp

Khi được tung ra vào cuối tháng 11 năm 1995, Toy Story của hãng Pixar đã tạo nên một cuộc cách mạng thực sự. Đây chính là bộ phim hoạt hình đầu tiên hoàn toàn sử dụng kỹ thuật đồ họa vi tính và cũng là bộ phim hoạt hình 3D dài đầu tiên trên thế giới.

Câu Chuyện Đồ Chơi 3 đã không làm người xem phải thất vọng. Vẫn giữ được nét hài hước, dễ thương, cùng những chi tiết giáo dục nhẹ nhàng truyền thống, bộ phim còn phát triển thêm những yếu tố hành động.

>>>Xem thêm: Cửa cuốn Á Châu khai trương cửa hàng mới tại Long An

Bộ phim hoạt hình chiếu rạp hot nhất

Phim hoạt hình chiếu rạp – Nữ hoàng băng giá (Frozen)

Phim hoạt hình chiếu rạp
Phim hoạt hình chiếu rạp

Frozen được coi là phim hoạt hình thành công nhất từ trước đến nay của Walt Disney. Bộ phim kể về chuyến phiêu lưu của nàng công chúa Anna can đảm cùng những người bạn trên đường đi tìm người chị gái – hoàng băng giá Elsa, người đã khiến cả một đất nước chìm trong mùa đông vĩnh cửu.

Một cái kết đẹp cho hai cô gái ấy chính là sự an ủi cho mọi cô gái trên đời. Không có gì mới, nhưng là liều thuốc cần có cho tất cả chúng ta. Ai cũng phải trải qua nỗi cô đơn và sợ hãi, trước khi họ học được cách kết nối với những người xung quanh, vượt qua những giới hạn và vượt qua chính mình.

Người nhện: Vũ trụ mới (Spider-Man: Into the Spider-Verse)

Người Nhện: Vũ trụ mới là một bộ phim siêu anh hùng hoạt hình của Mỹ dựa trên nhân vật Marvel Comics – Miles Morales. Đây cũng là lần đầu tiên đưa Miles Morales lên màn ảnh rộng, cùng với một câu chuyện thực sự cảm động về chủ nghĩa anh hùng, tình bạn và gia đình.

Người nhện Miles Morales và mở ra một Vũ trụ Người nhện với khả năng vô hạn, nơi có vô số Người nhện mang nhiều hình dạng khác nhau.

Bộ phim pha trộn giữa hoạt hình truyền thống và CGI tạo nên sức thu hút đặc biệt với người xem.

Hành trình của Moana (Moana)

Phim hoạt hình chiếu rạp
Phim hoạt hình chiếu rạp

Hành Trình Của Moana kể về câu chuyện của Moana, con gái của trưởng tộc người Polynesia, một cô gái có ý chí mạnh mẽ. Cô được biển cả chọn để hoàn thành sứ mệnh trao trả lại trái tim cho một nữ thần. Khi tai hoạ tấn công hòn đảo của cô, Moana đã buộc phải giương buồm ra khơi đi tìm Maui, một á thần huyền thoại, với hy vọng có thể cứu được người dân của mình.

Với 107 phút của Moana, khán giả có thể cười thậm chí và khóc với xúc cảm bộ phim mang lại, khung cảnh đại dương bao la rẽ sóng mở lối cho Moana để cô trả lại trái tim cho Te Fiti trong đoạn cuối phim thật đẹp, cái kết đầy tráng lệ như thế làm cho bộ phim hoàn hảo hơn bao giờ hết.

>>>Xem thêm: Top những bộ phim nên xem trong dịp tết

Tóm lại

Trên đây là top những bộ phim hoạt hình chiếu rạp của Disney hay nhất mọi thời đại được cộng đồng khán giả yêu thích mà bạn có thể cho vào bộ sưu tập phim của mình. Sẽ còn những bài top phim nhiều thể loại nên hãy để lại bình luận về bộ phim bạn mong muốn và luôn nhớ share bài đăng nếu có ích nhé!

Bài viết trên, mình đã chia sẻ tới các bạn Top phim hoạt hình chiếu rạp của Disney hay nhất mọi thời đại. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết nhé!

>>>Xem thêm: Phim “thần bài” không thể bỏ lỡ trong mùa dịch Covid19

Mỹ Phượng-Tổng hợp

Tham khảo: (ragus, meta,…)