Top những bộ phim dành riêng cho kế toán hay nhất hiện nay

Top những bộ phim dành riêng cho kế toán hay nhất hiện nay Phim dành riêng cho kế toán là một trong những từ khóa được search nhiều nhất trên google về chủ đề phim dành riêng cho kế toán. Trong bài viết này, gtop sẽ viết bài Top những bộ phim dành riêng cho kế toán hay nhất hiện nay 1. Office Space Bộ phim là câu chuyện hài hước của những công nhân lực ty ghét công việc của họ , quyết định nổi loạn phản kháng lại ông chủ tham lam của họ…3 nhân sự này đã lên chiến lược cái virus vào hệ thống máy tính của doanh nghiệp nhằm chiếm đoạt một số tiền lớn. tuy nhiên, sự không ăn ý giữa họ đã khiến 3 người lâm vào tình cảnh dở khóc dở mỉm cười. Khi họ quyết định trao lại số tiền đánh cắp thì đã quá muộn… Đây là bộ phim biểu hiện rõ rệt nhất về tam giác gian lận (fraud triangle) trong giới tài chính. Bộ phim đem đến một cách nhìn nhận hoàn toàn mới về cách mà mọi việc dừng lại. 2. The Godfather đây chính là một trong những bộ phim mà bất kỳ ai làm việc tại ngành...
quảng cáo

Phim dành riêng cho kế toán là một trong những từ khóa được search nhiều nhất trên google về chủ đề phim dành riêng cho kế toán. Trong bài viết này, gtop sẽ viết bài Top những bộ phim dành riêng cho kế toán hay nhất hiện nay

1. Office Space

Bộ phim là câu chuyện hài hước của những công nhân lực ty ghét công việc của họ , quyết định nổi loạn phản kháng lại ông chủ tham lam của họ…3 nhân sự này đã lên chiến lược cái virus vào hệ thống máy tính của doanh nghiệp nhằm chiếm đoạt một số tiền lớn. tuy nhiên, sự không ăn ý giữa họ đã khiến 3 người lâm vào tình cảnh dở khóc dở mỉm cười. Khi họ quyết định trao lại số tiền đánh cắp thì đã quá muộn…

Đây là bộ phim biểu hiện rõ rệt nhất về tam giác gian lận (fraud triangle) trong giới tài chính. Bộ phim đem đến một cách nhìn nhận hoàn toàn mới về cách mà mọi việc dừng lại.

2. The Godfather

đây chính là một trong những bộ phim mà bất kỳ ai làm việc tại ngành kinh tế cũng đều nên coi. “The Godfather” là một cuốn sách kể về tầm quan trọng của việc gây dựng mối quan hệ, nó lý giải vì sao giúp đỡ mọi người thực ra là việc tốt đối với yêu mến vụ kinh doanh, , trên mến trường, cạnh tranh là không nhượng bộ.

3. Barbarians at the Gate

Hiểu thấu thực chất của các yêu quý vụ thâu nắm đầy âm mưu là một bài học quan trọng cho các học viên kinh tế nhiệt huyết. Bộ phim sẽ dẫn dắt bạn qua hằng hà sa số những cuộc chiến giành quyền lực, những vụ mua lại thù địch , thâu tóm công ty.

4. Smartest Guys in the Room

Enron được nhắc tới như một trong các tay lừa đẳng cấp nhất lịch sử. Với tư cách một sinh viên kinh tế, bạn cam kết tò mò chuyện gì sẽ xảy ra khi Tất cả mọi thứ bị xáo trộn. Bộ phim đem lại những bài học kinh doanh và cảnh báo về sự khác nhau giữa một quyết định đúng , một quyết định sai.

Xem thêm:  Review các shop bán đồ cosplay cổ trang nổi tiếng

5 Citizen Kane

Bộ phim xây dựng hình ảnh một ông trùm doanh nhân, bạn có khả năng đặt mình vào trường hợp của hero và tự đưa rõ ra các quyết định cho riêng mình. Bộ phim khắc họa con đường để gây dựng sự nghiệp , những hiểm nguy bạn sẽ gặp phải giữa đường. Đạo diễn truyền tải tới người xem một triết lý:

Để chiến thắng thường hay phải trả giá, và khi đã leo lên đỉnh cao nhất rồi, có nhiều khi cuộc sống không còn giá trị gì nữa.

6 The Insider

Đây chính là một bộ phim chẳng thể bỏ qua khi nói đến đạo đức và liêm chủ đạo tại kinh doanh.

Đây cũng là câu chuyện về một người phái mạnh phải đương đầu với một sự lựa phức tạp giữa một bên là hành động đúng mực , mạo hiểm cả cuộc sống, , một bên là giữ lặng im.

7. Phố Wall: Tiền không bao giờ ngủ

Đây chính là bộ phim đầu tiên cần được nói đến trong danh sách các bộ phim về kinh doanh mà những học viên kinh tế không nên bỏ lỡ.

Bộ phim đào sâu mọi chi tiết giới kinh doanh giấu ở hậu trường.

“Phố Wall” dựng lại cuộc đời đầy thăng trầm của Gordon Gekko, nó cho thấy con người chuẩn bị và sẵn sàng tấn công đổi nhân cách để trở nên giàu có một bí quyết xấu xa và đánh cược lớn tại phố Wall, với các triết lý như: “Tiền là tất cả” , “Tham lam là tốt”.

Đây là một bài học thâm thúy về đạo đức kinh doanh.

Nguồn: Tổng hợp