Top những bộ phim chiếu rạp hay nhất năm 2020

Top những bộ phim chiếu rạp hay nhất năm 2020 Trong những năm mới đây, thị trường phim chiếu rạp Việt Nam đang ngày càng hoàn thành và đầu tư kĩ lưỡng hơn cả về mặt hình ảnh lẫn nội dung để có thể đem đến cho khán giả những sản phẩm chất lượng nhất. Hãy cùng mình điểm danh top những bộ phim chiếu rạp hay nhất năm 2020 nhé. Top những bộ phim chiếu rạp hay nhất năm 2020 Phim chiếu rạp hay nhất Phim chiếu rạp hay nhất – Gái Già Lắm Chiêu 3 Thái Tuyết Mai (NSND Lê Khanh) là một cựu minh tinh màn bạc từng gây bao sóng gió, thị phi trong lịch sử đã “quy ẩn giang hồ” bất ngờ quay trở lại. Còn Ms Q (Ninh Dương Lan Ngọc) là nữ hoàng thị phi “đang lên” với chương trình chuyên vạch trần bí mật, thị phi, scandal trong showbiz. Hai “gái già lắm chiêu” trực tiếp đối đầu nhau với quan hệ “Mẹ chồng siêu giàu – Nàng dâu siêu chảnh” hứa hẹn...
quảng cáo

Trong những năm mới đây, thị trường phim chiếu rạp Việt Nam đang ngày càng hoàn thành và đầu tư kĩ lưỡng hơn cả về mặt hình ảnh lẫn nội dung để có thể đem đến cho khán giả những sản phẩm chất lượng nhất. Hãy cùng mình điểm danh top những bộ phim chiếu rạp hay nhất năm 2020 nhé.

Top những bộ phim chiếu rạp hay nhất năm 2020

Phim chiếu rạp hay nhất
Phim chiếu rạp hay nhất

Phim chiếu rạp hay nhất – Gái Già Lắm Chiêu 3

Thái Tuyết Mai (NSND Lê Khanh) là một cựu minh tinh màn bạc từng gây bao sóng gió, thị phi trong lịch sử đã “quy ẩn giang hồ” bất ngờ quay trở lại. Còn Ms Q (Ninh Dương Lan Ngọc) là nữ hoàng thị phi “đang lên” với chương trình chuyên vạch trần bí mật, thị phi, scandal trong showbiz. Hai “gái già lắm chiêu” trực tiếp đối đầu nhau với quan hệ “Mẹ chồng siêu giàu – Nàng dâu siêu chảnh” hứa hẹn sẽ mang nhiều điều thú vị và bất ngờ.

Tiệc Trăng Máu

Phim chiếu rạp hay nhất
Phim chiếu rạp hay nhất

Bộ phim diễn ra trong bối cảnh một buổi họp mặt của group bạn thân, một thành viên bất ngờ đề xuất trò chơi chia sẻ điện thoại nhằm tăng tinh thần “đoàn kết”. Từ đó, những góc khuất của từng cá nhân dần hé lộ và khiến cho sự kết nối vốn khắng khít của họ bắt đầu lay chuyển.

Bên cạnh những tình tiết đầy gây cấn, Tiệc Trăng Máu cũng có thể được lồng ghép những tình huống cùng với các câu thoại hài hước, vui nhộn. Đây chắc chắn là một bộ phim hài mà bạn đừng bỏ lỡ!

30 Chưa Phải Tết

30 Chưa Phải Tết là một bộ phim với sứ mệnh sản sinh ra tiếng cười ngày Tết và gởi gắm một thông điệp nhẹ nhàng về Nhân – Quả, Phụ – Tử và Bằng Hữu. Bí quyết dựng chuyện và topic ‘vòng lặp thời gian’ để nhấn mạnh yếu tố nhân quả – đừng vội vàng khi mọi chuyện chưa ngã ngũ. Bộ phim dẫn nhiều tình tiết có vay sẽ có trả, cùng lúc đó tô đậm các sự kết nối đã bị lãng quênđem lại cho khán giả thời cơ nhận ra ai, điều gì mới là quan trọng trong cuộc đời của họ?

Hai Phượng (2019)

Một bộ phim được so với Cưỡng Đoạt của Liam Neeson bởi motif khá giống nhau. Hai Phượng là một cựu đàn chị xã hội đen đã rửa tay gác kiếm để về quê làm nghề…đòi nợ thuê. Cuộc đời chị không có gì đáng giá ngoài cô con gái đẹp mắt, ngoan ngoãn – Mai.TOP 15 phim chiếu rạp Việt Nam hay, có doanh thu cao nhất từ trước đến nay - BlogAnChoi. Phim điện ảnh, phim chiếu rạp Việt Nam ngày càng chất lượng và được khán giả yêu thích hơn. Có những bộ phim Việt có được doanh thu phòng vé lên đến hàng trăm tỷ đồng. Cùng điểm lại 15 phim chiếu rạp Việt Nam hay, có doanh thu . - BlogAnChoi. Một bộ phim được so sánh với Cưỡng Đoạt của Liam Neeson bởi motif khá giống nhau. Hai Phượng là một cựu đàn chị xã hội đen đã rửa tay gác kiếm để về quê làm nghề…đòi nợ thuê. Cuộc đời chị không có gì đáng giá ngoài cô con gái xinh xắn, ngoan ngoãn – Mai.Cho đến 1 ngày, Mai đột ngột bị bắt cóc ngay trước mắt Hai Phượng. Nhưng bọn bắt cóc này không phải loại thường mà là một tổ chức buôn bán người xuyên biên giới, đứng đầu là Thanh “Sói”. Hai Phượng dùng mọi cách, dù có phải đánh nhau, có phải đổ máu, chị cũng phải đòi lại con gái mình. Https://bloganchoi.com/top-15-phim-chieu-rap-viet-nam-hay-co-doanh-thu-cao-nhat-tu-truoc-den-nay/This article is referenced content from https://bloganchoi.com - TOP 15 phim chiếu rạp Việt Nam hay, có doanh thu cao nhất từ trước đến nay - BlogAnChoi. Phim điện ảnh, phim chiếu rạp Việt Nam ngày càng chất lượng và được khán giả yêu thích hơn. Có những bộ phim Việt có được doanh thu phòng vé lên đến hàng trăm tỷ đồng. Cùng điểm lại 15 phim chiếu rạp Việt Nam hay, có doanh thu . - BlogAnChoi. Một bộ phim được so sánh với Cưỡng Đoạt của Liam Neeson bởi motif khá giống nhau. Hai Phượng là một cựu đàn chị xã hội đen đã rửa tay gác kiếm để về quê làm nghề…đòi nợ thuê. Cuộc đời chị không có gì đáng giá ngoài cô con gái xinh xắn, ngoan ngoãn – Mai.Cho đến 1 ngày, Mai đột ngột bị bắt cóc ngay trước mắt Hai Phượng. Nhưng bọn bắt cóc này không phải loại thường mà là một tổ chức buôn bán người xuyên biên giới, đứng đầu là Thanh “Sói”. Hai Phượng dùng mọi cách, dù có phải đánh nhau, có phải đổ máu, chị cũng phải đòi lại con gái mình. Https://bloganchoi.com/top-15-phim-chieu-rap-viet-nam-hay-co-doanh-thu-cao-nhat-tu-truoc-den-nay/

Cho đến 1 ngày, Mai đột ngột bị bắt cóc ngay trước mắt Hai Phượng. nhưng bọn bắt cóc này không phải loại thường mà là một tổ chức buôn bán người xuyên biên giới, đứng đầu là Thanh “Sói”. Hai Phượng dùng mọi bí quyết, dù có phải đánh nhau, có phải đổ máu, chị cũng phải đòi lại con gái mình.

Cua lạI vợ bầu

Cua Lại Vợ Bầu là một bộ phim hài, tình cảm có motif khá mới mẻ, khi ra rạp đã thu hút được khán giả và xô đổ kỷ lục của bộ phim Em Chưa 18 trước đây với doanh thu gần 200 tỷ.TOP 15 phim chiếu rạp Việt Nam hay, có doanh thu cao nhất từ trước đến nay - BlogAnChoi. Phim điện ảnh, phim chiếu rạp Việt Nam ngày càng chất lượng và được khán giả yêu thích hơn. Có những bộ phim Việt có được doanh thu phòng vé lên đến hàng trăm tỷ đồng. Cùng điểm lại 15 phim chiếu rạp Việt Nam hay, có doanh thu . - BlogAnChoi. Cua Lại Vợ Bầu là một bộ phim hài, tình cảm có motif khá mới lạ, khi ra rạp đã thu hút được khán giả và xô đổ kỷ lục của bộ phim Em Chưa 18 trước đó với doanh thu gần 200 tỷ.Trọng Thoại (Trấn Thành) làm nghề sửa xe, an phận và chưa muốn kết hôn, sinh con. Người yêu của anh là Nhã Linh lại là một giám đốc sáng tạo rất thành công và khao khát được làm mẹ. Bởi sự bất đồng này, 2 người thường xuyên cãi nhau, cho đến 1 ngày quá chán nản bạn trai, Nhã Linh đã uống rượu say và qua đêm với người bạn trai cũ Quý Khánh (Bùi Anh Tú). Https://bloganchoi.com/top-15-phim-chieu-rap-viet-nam-hay-co-doanh-thu-cao-nhat-tu-truoc-den-nay/This article is referenced content from https://bloganchoi.com - TOP 15 phim chiếu rạp Việt Nam hay, có doanh thu cao nhất từ trước đến nay - BlogAnChoi. Phim điện ảnh, phim chiếu rạp Việt Nam ngày càng chất lượng và được khán giả yêu thích hơn. Có những bộ phim Việt có được doanh thu phòng vé lên đến hàng trăm tỷ đồng. Cùng điểm lại 15 phim chiếu rạp Việt Nam hay, có doanh thu . - BlogAnChoi. Cua Lại Vợ Bầu là một bộ phim hài, tình cảm có motif khá mới lạ, khi ra rạp đã thu hút được khán giả và xô đổ kỷ lục của bộ phim Em Chưa 18 trước đó với doanh thu gần 200 tỷ.Trọng Thoại (Trấn Thành) làm nghề sửa xe, an phận và chưa muốn kết hôn, sinh con. Người yêu của anh là Nhã Linh lại là một giám đốc sáng tạo rất thành công và khao khát được làm mẹ. Bởi sự bất đồng này, 2 người thường xuyên cãi nhau, cho đến 1 ngày quá chán nản bạn trai, Nhã Linh đã uống rượu say và qua đêm với người bạn trai cũ Quý Khánh (Bùi Anh Tú). Https://bloganchoi.com/top-15-phim-chieu-rap-viet-nam-hay-co-doanh-thu-cao-nhat-tu-truoc-den-nay/

Trọng Thoại (Trấn Thành) làm nghề sửa xe, an phận và chưa mong muốn kết hôn, sinh con. Người yêu của anh là Nhã Linh lại là một giám đốc thông minh cực kì thành công và khao khát được làm mẹ. Bởi sự bất đồng này, 2 người thường xuyên cãi nhau, cho đến 1 ngày quá chán nản bạn trai, Nhã Linh đã uống rượu say và qua đêm với người bạn trai cũ Quý Khánh (Bùi Anh Tú).

Mắt Biếc

Phim chiếu rạp hay nhất
Phim chiếu rạp hay nhất

Mắt Biếc là bộ phim chuyển thể từ tiểu thuyết được nhiều người biết đến của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh, kể về cô gái Hà Lan có đôi mắt đẹp vô ngần cùng chàng Ngạn si tình ở làng Đo Đo.TOP 15 phim chiếu rạp Việt Nam hay, có doanh thu cao nhất từ trước đến nay - BlogAnChoi. Phim điện ảnh, phim chiếu rạp Việt Nam ngày càng chất lượng và được khán giả yêu thích hơn. Có những bộ phim Việt có được doanh thu phòng vé lên đến hàng trăm tỷ đồng. Cùng điểm lại 15 phim chiếu rạp Việt Nam hay, có doanh thu . - BlogAnChoi. Mắt Biếc là bộ phim chuyển thể từ tiểu thuyết nổi tiếng của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh, kể về cô gái Hà Lan có đôi mắt đẹp vô ngần cùng chàng Ngạn si tình ở làng Đo Đo.Hà Lan và Ngạn là đôi bạn thân từ ngày còn đi học và Ngạn cũng nuôi nấng mối tình đơn phương của mình đối với cô bạn xinh đẹp từ ngày đó, một mối tình đẹp nhưng buồn da diết. Cho đến khi Hà Lan gặp và yêu Dũng để rồi cô mang thai, không thể ở lại làng Đo Đo nữa mà phải chuyển lên thành phố ở nhờ chỗ dì. Sau đó Hà Lan sinh con, đặt tên là Trà Long, gửi về làng cho bà ngoại nuôi giúp. Ngạn từ yêu thương, quan tâm Hà Lan, chuyển mọi tình cảm, sự chăm sóc cho con của cô.Trà Long lớn dần lên ở làng Đo Đo, sở hữu đôi mắt biếc xinh đẹp giống mẹ khiến Ngạn cảm thấy như sống lại thời tuổi trẻ với mối tình sâu đậm của mình. Nhưng người anh yêu là Hà Lan, Trà Long có yêu anh, anh cũng không thể đáp lại. Vậy là Ngạn quyết định rời khỏi làng Đo Đo, rời xa cả Hạ Lan và Trà Long. Https://bloganchoi.com/top-15-phim-chieu-rap-viet-nam-hay-co-doanh-thu-cao-nhat-tu-truoc-den-nay/This article is referenced content from https://bloganchoi.com - TOP 15 phim chiếu rạp Việt Nam hay, có doanh thu cao nhất từ trước đến nay - BlogAnChoi. Phim điện ảnh, phim chiếu rạp Việt Nam ngày càng chất lượng và được khán giả yêu thích hơn. Có những bộ phim Việt có được doanh thu phòng vé lên đến hàng trăm tỷ đồng. Cùng điểm lại 15 phim chiếu rạp Việt Nam hay, có doanh thu . - BlogAnChoi. Mắt Biếc là bộ phim chuyển thể từ tiểu thuyết nổi tiếng của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh, kể về cô gái Hà Lan có đôi mắt đẹp vô ngần cùng chàng Ngạn si tình ở làng Đo Đo.Hà Lan và Ngạn là đôi bạn thân từ ngày còn đi học và Ngạn cũng nuôi nấng mối tình đơn phương của mình đối với cô bạn xinh đẹp từ ngày đó, một mối tình đẹp nhưng buồn da diết. Cho đến khi Hà Lan gặp và yêu Dũng để rồi cô mang thai, không thể ở lại làng Đo Đo nữa mà phải chuyển lên thành phố ở nhờ chỗ dì. Sau đó Hà Lan sinh con, đặt tên là Trà Long, gửi về làng cho bà ngoại nuôi giúp. Ngạn từ yêu thương, quan tâm Hà Lan, chuyển mọi tình cảm, sự chăm sóc cho con của cô.Trà Long lớn dần lên ở làng Đo Đo, sở hữu đôi mắt biếc xinh đẹp giống mẹ khiến Ngạn cảm thấy như sống lại thời tuổi trẻ với mối tình sâu đậm của mình. Nhưng người anh yêu là Hà Lan, Trà Long có yêu anh, anh cũng không thể đáp lại. Vậy là Ngạn quyết định rời khỏi làng Đo Đo, rời xa cả Hạ Lan và Trà Long. Https://bloganchoi.com/top-15-phim-chieu-rap-viet-nam-hay-co-doanh-thu-cao-nhat-tu-truoc-den-nay/

Hà Lan và Ngạn là đôi bạn thân từ ngày còn đi học và Ngạn cũng nuôi nấng mối tình đơn phương của mình đối với cô bạn xinh đẹp từ ngày đấy, một mối tình đẹp nhưng buồn da diết. Cho đến khi Hà Lan gặp và yêu Dũng để rồi cô mang thai, không thể ở lại làng Đo Đo nữa mà phải chuyển lên thành phố ở nhờ chỗ dì. Sau đấy Hà Lan sinh con, đặt tên là Trà Long, gửi về làng cho bà ngoại nuôi giúp. Ngạn từ yêu thương, quan tâm Hà Lan, chuyển mọi tình cảm, sự săn sóc cho con của cô.

Trà Long lớn dần lên ở làng Đo Đo, sở hữu đôi mắt biếc xinh đẹp giống mẹ khiến Ngạn cảm thấy như sống lại thời tuổi trẻ với mối tình sâu đậm của mình. Tuy nhiên người anh yêu là Hà Lan, Trà Long có yêu anh, anh cũng không thể đáp lại. Vậy coi như là Ngạn quyết định rời khỏi làng Đo Đo, rời xa cả Hạ Lan và Trà Long.

>>>Xem thêm: Tổng hợp top phim hay nhất dựa trên chuyện có thật

Thể loại phim nước ngoài bom tấn:

Phim chiếu rạp hay nhất
Phim chiếu rạp hay nhất

The Avengers (Biệt Đội Siêu Anh Hùng) (2012)

The Avengers là một phim của Marvel Comics, sản xuất bởi Marvel Cinematic Universe (MCU).

Sau hàng loạt những siêu phẩm về các siêu anh hùng chuyển thể từ truyện tranh của Marvel, giờ đây tất cả cùng tụ họp trong siêu bom tấn Marvel’s The Avenger – Biệt đội siêu anh hùng, bộ phim đánh dấu kết thúc giai đoạn 1 trong đại dự án về vụ trụ điện ảnh Marvel.

Biệt đội siêu anh hùng lần đầu tiên tập hợp lại dưới sự chỉ huy của Đại tá Nick Fury, giám đốc cơ quan gìn giữ hòa bình quốc tế S.H.I.E.L.D gồm có Captain America, Iron Man, Thor, Người khổng lồ xanh Hulk, cung thủ Hawkeye và nữ điệp viên Black Widow.

Black Panther (Chiến Binh Báo Đen) (2018)

Phim chiếu rạp hay nhất
Phim chiếu rạp hay nhất

Black Panther là một phim của điện ảnh Hoa Kỳ dựa trên nhân vật siêu anh hùng cùng tên của hãng Vũ trụ Điện ảnh Marvel (MCU), đồng thời đánh dấu bộ phim siêu anh hùng da màu trước tiên.

Tuy vậy, Black Panther không những mang mô-típ thiện – ác thường thường như đa số tác phẩm cùng thể loại. Kể câu chuyện về một siêu anh hùng da màu, đồng thời lại là vua của một quốc gia châu Phi, bộ phim muốn nhắc đến khá là nhiều nỗi lo vĩ mô về lịch sử, xã hội, và các nước thuộc thế giới thứ ba.

>>>Xem thêm: Đánh giá xe ford transit 2020 về ngoại thất, có tất cả bao nhiêu màu

Kết luận

Trên đây là top những bộ phim chiếu rạp hay nhất, được cộng đồng khán giả ham muốn mà bạn có thể cho vào bộ sưu tập phim của mình. Sẽ còn những bài top phim nhiều thể loại có thể hãy để lại bình luận về bộ phim bạn mong muốn và hãy nhớ chia sẻ bài viết nếu như hữu ích nhé!

Bài viết trên, mình đã chia sẻ tới các bạn Top những bộ phim chiếu rạp hay nhất năm 2020. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết nhé!

>>>Xem thêm: Tổng hợp top phim nên xem ngay trong mùa dịch covid-19

Mỹ Phượng-Tổng hợp

Tham khảo: (quantrimang, bloganchoi,…)