TOP các app đọc truyện tranh ngôn tình miễn phí 2022

TOP các app đọc truyện tranh ngôn tình miễn phí 2022 Sách được xem là kho tàng kiến thức của nhân loại, sách cho ta kiến thức và hiểu biết. Và để theo xu hướng phát triển của thời đại công nghệ, các ứng dụng ebook ra đời nhằm mang đến thông tin, kiến thức bổ ích cho người đọc. Ở bài viết này, chúng ta tìm hiểu các app đọc truyện tranh ngôn tình miễn phí hot nhất 2022. Tại đây bạn tha hồ tìm kiếm những bộ truyện hay và hấp dẫn giúp bạn thư giãn và giải thõa những áp lực trong cuộc sống. Những app đọc truyện tranh miễn phí hay nhất Thời gian rảnh bạn sẽ làm gì? Riêng những người đam mê truyện tranh thì họ sẽ tìm kiếm những nhà sách để lựa chọn những quyển truyện tranh ngôn tình để đọc. Có thể nói đây là một cách để người đọc giảm stress,...
quảng cáo

Sách được xem là kho tàng kiến thức của nhân loại, sách cho ta kiến thức và hiểu biết. Và để theo xu hướng phát triển của thời đại công nghệ, các ứng dụng ebook ra đời nhằm mang đến thông tin, kiến thức bổ ích cho người đọc. Ở bài viết này, chúng ta tìm hiểu các app đọc truyện tranh ngôn tình miễn phí hot nhất 2022. Tại đây bạn tha hồ tìm kiếm những bộ truyện hay và hấp dẫn giúp bạn thư giãn và giải thõa những áp lực trong cuộc sống.

Những app đọc truyện tranh miễn phí hay nhất

Thời gian rảnh bạn sẽ làm gì? Riêng những người đam mê truyện tranh thì họ sẽ tìm kiếm những nhà sách để lựa chọn những quyển truyện tranh ngôn tình để đọc. Có thể nói đây là một cách để người đọc giảm stress, áp lực trong cuộc sống.

Tuy nhiên việc tìm đến cửa hàng sách khá tốn thời gian. Hiểu để vấn đề đó, các ứng dụng ebook về truyện tranh ra đời. Tại các app đọc truyện tranh, bạn tha hồ tìm kiếm những tập truyện hay về ngôn tình, trinh thám,…

Dưới đây là top 10 ứng dụng đọc truyện tranh ngôn tình hay nhất hiện nay. Nếu bạn là người đam mê dòng truyện tranh này nhất định không được bỏ qua.

Wattpad

TOP các app đọc truyện tranh ngôn tình miễn phí 2022-1

Wattpad được biết đến là một ứng dụng đọc truyện tranh về ngôn tình khá hay và hấp dẫn. Tại Wattpad, bạn có thể thỏa mãn niềm đam mê với truyện ngắn và tiểu thuyết. Điểm nổi bật nhất của Wattpad chính là giao diện đẹp, dễ sử dụng.

Đặc biệt là kho tàng truyện tranh khổng lồ, bạn tha hồ tìm kiếm những câu chuyện hay và hấp dẫn. Tin chắc ứng dụng Wattpad sẽ mang đến cho bạn những giây phút thư giãn thật thoải mái và tràn ngập điều thú vị.

Amazon Kindle

TOP các app đọc truyện tranh ngôn tình miễn phí 2022-2

Amazon Kindle được đánh giá là app đọc truyện tranh ngôn tình hot nhất năm 2022. Mỗi ngày Amazon Kindle có đến hàng chục nghìn lượt xem mỗi ngày. Kho tàng truyện tranh tại Amazon Kindle khổng lồ lên đến 4 triệu cuốn truyện hay.

Mặc khác Amazon Kindle sở hữu phần giao diện đẹp mắt và dễ sử dụng. Amazon Kindle luôn cải tiến nhằm mang đến sự thoải mái và tiện ích cho người đọc truyện.

Bên cạnh đó, Amazon Kindle cho phép người dùng mua và tải sách từ các cửa hàng, ngoài ra Amazon Kindle cho phép người đọc tùy chỉnh cỡ và phông chữ khi tải sách về thiết bị thông minh.

MangaToon

TOP các app đọc truyện tranh ngôn tình miễn phí 2022-3

Đây là ứng dụng hữu ích giúp người đọc thỏa sức đam mê với những cuốn sách, truyện tranh ngôn tình. MangaToon với thư viện chứa hơn 30.000 cuốn sách hay, nội dung sách chia thành 2 đối tượng: trên 13 tuổi và trên 18 tuổi.

Một điều đặc biệt ở MangaToon chính là không chứa các link ẩn. Điều này tránh bạn mang virus về thiết bị thông minh mỗi khi tải sách về điện thoại, máy tính.

Mê đọc truyện

TOP các app đọc truyện tranh ngôn tình miễn phí 2022-4

Mê đọc truyện là một trong những app đọc truyện tranh ngôn tình được nhiều người truy cập nhất. Tại ứng dụng này, người đọc tha hồ tìm kiếm cho mình những cuốn sách hay mà hoàn toàn miễn phí. Người đọc chẳng cần chi trả bất cứ khoản phí nào cả.

Điểm nổi bật của ứng dụng Mê đọc truyện chính là giao diện đẹp. App có nhiều tính năng nổi bật như gợi ý truyện, cho phép bạn đánh dấu vị trí đọc. Đặc biệt hơn thế là tùy chỉnh kích thước, phong chữ và màu chữ ở bất cứ cuốn sách nào bạn đang đọc.

MomeNovel

TOP các app đọc truyện tranh ngôn tình miễn phí 2022-5

Một ứng dụng đọc truyện tranh ngôn tình hot nhất hiện nay. Tại MomeNovel, bạn có thể tìm kiếm những chủ đề truyện tranh khác nhau như cổ đại, xuyên không, ngôn tình, trinh thám,…

Ngoài ra tại MomeNovel, bạn có thể tìm thấy những tác phẩm văn học nổi tiếng. Một điều đặc biệt ở MomeNovel chính là không cần kết nối internet vẫn có thể truy cập được.

Waka 4.0

TOP các app đọc truyện tranh ngôn tình miễn phí 2022-6

Waka 4.0 được mọi người yêu thích bởi kho tàng sách có đến hơn 13.000 cuốn sạch hay và bổ ích. Tại Waka 4.0, bạn không chỉ tìm thấy truyện tranh ngôn tình mà bạn có thể tìm thấy những thể loại truyện khác. Thích hợp cho mọi đối tượng người dùng. Chẳng hạn như truyện về chăm sóc sức khỏe, tâm lý giới tính, quản trị đầu tư, nấu ăn,..

Các kho tàng sách trong Waka 4.0 được cập nhật mỗi ngày giúp người dùng bổ sung kiến thức. Có thể nói Waka 4.0 là một app, ứng dụng thông minh giúp người đọc hiểu và nắm nhiều kiến thức hay trong cuộc sống.

TruyenFull – Đọc truyện 24/7

TOP các app đọc truyện tranh ngôn tình miễn phí 2022-7

TruyenFull – Đọc truyện 24/7 hiện là một ứng dụng đọc truyện tranh ngôn tình được nhiều người yêu thích nhất hiện nay. Tại TruyenFull – Đọc truyện 24/7, tha hồ thỏa sức đam mê đọc truyện của mình với hơn 10.000 cuốn sách hay.

Ứng dụng tổng hợp hầu hết các câu chuyện hay và hot nhất cho bạn. Một điều đặc biệt ở TruyenFull – Đọc truyện 24/7 chính là chế độ đọc thêm giúp mắt của người đọc được bảo vệ tốt nhất có thể. Khả năng tùy biến giao diện màu nền hay màu chữ theo sở thích của cá nhân người đọc.

Vinabook Reader

TOP các app đọc truyện tranh ngôn tình miễn phí 2022-8

Có thể nói Vinabook Reader là một ứng dụng thông minh kết nối người đọc với nhau. Tại Vinabook Reader bạn có thể tải miễn phú các câu chuyện hay và hot nhất hiện nay trên các hệ điều hành, dùng không giới hạn.

Vinabook Reader có hơn 10.000 ebook khác nhau về các chủ đề ngôn tình, trinh thám, tiểu thuyết,… Người đọc tha hồ lựa chọn và đọc những câu chuyện hay và bổ ích cho cuộc sống.

Đọc truyện Offline

Tính đến thời điểm hiện tại thì app Đọc truyện Offline được xem là ứng dụng đọc truyện tốt nhất ở Việt Nam. Điểm nổi bật của Đọc truyện Offline chính là có hơn 20.000 ebook hay và hot nhất hiện nay.

Đọc truyện Offline có đầy đủ thể loại như ngôn tình, tiểu thuyết, trinh thám, bạn tha hồ lựa chọn những câu chuyện mà mình yêu thích.

Comico

TOP các app đọc truyện tranh ngôn tình miễn phí 2022-9

Một app đọc truyện Việt Nam được nhiều người yêu thích. App có hơn 20.000 ebook hay và hot nhất được đăng tải trên Comico. Các thể loại trên Comico khá đa dạng và phong phú như ngôn tình, tiểu thuyết, xuyên không, kinh dị, trinh thám,…

Truyện được dịch ra tiếng Việt khá gần gũi và phong phú. Một điều đặc biệt ở Comico chính là nhận vé thuê với mức phí thấp. Bạn có thể tha hồ tham gia nhiệm vụ và đọc truyện miễn phí.

Bạn có thể xem thêm: Những truyện ngôn tình ngược hay nhất mọi thời đại

Bên trên là top 10 app đọc truyện tranh ngôn tình hay nhất hiện nay mà chúng tôi mới chia sẻ đến các bạn. Tin rằng những câu chuyện hay này sẽ mang đến những phút thư giãn thoải mái và vui vẻ cho người đọc. Cùng trải nghiệm nhé!

Bạn có thể quan tâm: