TOP 8 trang web anime của Nhật hay nhất năm 2022

TOP 8 trang web anime của Nhật hay nhất năm 2022 Khi bạn là fan cuồng anime, nhất định không bỏ qua những trang web dưới đây. Bài viết sẽ chia sẻ đến quý bạn các trang web anime của Nhật Bản hay và đẹp nhất hiện nay. Tại các website này, bạn tha hồ chiêm ngưỡng những bộ ảnh đẹp, những bộ phim hay về các nhân vật anime mà mình yêu thích. Các trang web anime của Nhật hay, không quảng cáo Anime hay còn gọi là những bộ phim hoạt hình Nhật Bản được đông đảo người hâm mộ biết đến. Để theo dõi và cập nhật hình ảnh về anime mình yêu thích, bạn nên biết qua các trang web anime của Nhật dưới đây. Tại các website này, bạn tha hồ xem những bộ phim anime mà mình yêu thích. Nội dung phim vô cùng chất lượng và sắc nét. Đặc biệt các trang web này...
quảng cáo

Khi bạn là fan cuồng anime, nhất định không bỏ qua những trang web dưới đây. Bài viết sẽ chia sẻ đến quý bạn các trang web anime của Nhật Bản hay và đẹp nhất hiện nay. Tại các website này, bạn tha hồ chiêm ngưỡng những bộ ảnh đẹp, những bộ phim hay về các nhân vật anime mà mình yêu thích.

Các trang web anime của Nhật hay, không quảng cáo

Anime hay còn gọi là những bộ phim hoạt hình Nhật Bản được đông đảo người hâm mộ biết đến. Để theo dõi và cập nhật hình ảnh về anime mình yêu thích, bạn nên biết qua các trang web anime của Nhật dưới đây.

Tại các website này, bạn tha hồ xem những bộ phim anime mà mình yêu thích. Nội dung phim vô cùng chất lượng và sắc nét. Đặc biệt các trang web này không hề chạy quảng cáo hoặc giới thiệu gì cả. Bạn xem phim một cách thoải mái nhất có thể.

TOP 8 trang web anime của Nhật hay nhất năm 2022-1

Animetvn.com

Đây là trang web anime hay nhất hiện nay, trang này có công bố lịch chiếu phim rõ ràng và được update rất đúng giờ. Tại website này, bạn tha hồ tận hưởng, thư giản với những bộ phim hoạt hình anime mà mình yêu thích.

Điểm nổi bật nhất của web Animetvn.com này chính là chất lượng hình ảnh đa phần đều là 720p HD. Riêng phần giao diện khá ổn, phân loại anime theo mùa vô cùng thú vị và lôi cuốn người xem. Animetvn.com tổng hợp các bô phim theo từng nhóm dịch, với một dàn subteam hùng hậu.

Anime14.net

Anime14.net hiện là một website được đông đảo người xem truy cập mỗi ngày. Tại trang này, bạn có thể xem những bộ phim anime Nhật Bản mà mình yêu thích. Đặc biệt trang thường xuyên cập nhật những bộ phim mới và hot nhất năm.

Bạn chỉ cần đăng ký và theo dõi thì xem những bộ phim mới nhất khi vừa công chiếu. Hiện trang web này có hơn 100 ngàn lượt thích trên fanpage.

Tuy nhiên nhược điểm lớn nhất của Anime14.net chính là lượng tương tác không được ổn. Không có tương tác đăng kí thành viên sau khi xem xong phim. Điều này sẽ gây khó khăn trong việc nhận biết đâu là bộ phim mình đã xem rồi và đâu là phim chưa xem.

Animevui.com

TOP 8 trang web anime của Nhật hay nhất năm 2022-2

Một website sở hữu kho tàng phim anime HD Nhật Bản, Hàn Quốc,… Điểm mạnh của trang này chính là chất lượng hình ảnh phim khá đẹp và đa dạng. Nội dung phim anime khá đa dạng lên đến 40 thể loại khác nhau. Bạn tha hồ mà lựa chọn những bộ phim anime theo sở thích của mình.

Khi xem phim, web này load hình ảnh và nội dung khá nhanh, ít bị giật và lắc. Một nhược điểm lớn ở Animevui.com chính là phần giao diện web hơi rối mắt người xem. Bố cục sắp xếp các bộ phim không hợp lý, hơi lộn xộn.

Tv.zing.vn

Xem phim anime trên Tv.zing.vn đã không còn xa lạ gì với mọi người phải không. Trang này được đông đảo người biết đến bởi chất lượng phim khá ổn, khi xem phim không bị giật hoặc lắc.

Đặc biệt một điểm mà ai cũng thích xem phim anime trên Tv.zing.vn chính là không có quảng cáo. Một cái điểm nổi bật khác chính là ứng dụng có thể tải về máy hoặc xem trực tiếp trên Tv.zing.vn tùy ý thích của người dùng.

Tuy nhiên một điểm yếu của Tv.zing.vn chính là sắp xếp về thể loại phim. Bố cục phân loại phim chưa hợp lý, lựa chọn phim xem hơi rắc rối một chút.

Anime47.com

TOP 8 trang web anime của Nhật hay nhất năm 2022-3

Được biết đây là một website xim phim anime Nhật Bản khá ổn, chất lượng hình ảnh khá tốt, không bị giật hay lắc gì cả. Quảng cáo trong suốt thời gian xem phim cũng ít, đặc biệt đường truyền phim ổn.

Chính những điểm nổi bật này đã giúp Anime47.com có một lượng truy cập ổn định mỗi ngày. Tại website Anime47.com, bạn có thể đăng nhập, lưu và sắp xếp các bộ phim anime mà mình yêu thích.

Animevn.biz

Animevn.biz hiện là một website xem phim anime Nhật Bản khá ổn. Điểm mạnh của trang này chính là load nội dung khá nhanh, người xem không cần chờ đợi quá lâu.

Đặc biệt là trong suốt thời gian xem phim, bạn không phải bấm nút bỏ qua quảng cáo. Thêm một điểm mạnh ở trang này chính là tương tác tốt, bạn có thể đánh dấu những bộ phim mà mình đã xem hoặc có thể like hoặc chia sẻ phim anime đến bạn bè qua facebook,…

Mặc dù web này khá ổn nhưng lượt xem và theo dõi khá thấp, chỉ gần 35 nghìn lượt thích trên fanpage.

Animehdo.com

Hiện Animehdo.com là một trang website xem phim anime hay nhất hiện nay. Animehdo.com tổng hợp rất nhiều bộ phim anime hay và hot nhất năm. Chất lượng phim thì khỏi bàn, hình ảnh rất đẹp và sắc nét. Đường truyền khá ổn, load khá nhanh mà không bị giật hay lắc gì cả.

Website này có khá nhiều lượt theo dõi gần 90 ngàn lượt thích trên fanpage. Tuy nhiên điểm yếu của Animehdo.com chính là quảng cáo quá nhiều, vừa mở phim lên xem 5 phút, người xem phải bấm nút bỏ qua quảng cáo đến 3 lần.

TOP 8 trang web anime của Nhật hay nhất năm 2022-4

Animevsub.com

Giao diện Animevsub.com khá đơn giản, thích hợp với mọi người dùng. Tại trang này, bạn tha hồ tận hưởng những bộ phim anime Nhật Bản mà mình yêu thích. Animevsub.com tổng hợp rất nhiều bộ phim hay với tổng hơn 60 thể loại phim khác nhau.

Nhược điểm của trang này chính là load phim khá chậm, người xem phải đợi load hình ảnh mới xem được. Vì chờ đợi quá lâu nên người dùng hay thoát ra ngoài và không truy cập quá lâu tại Animevsub.com.

Top 5 app tạo nhân vật Anime đẹp, ấn tượng

Website vừa cung cấp đến quý bạn 8 trang web anime của Nhật hay nhất hiện nay. Tại các trang web này bạn tha hồ cập nhật những bộ phim anime mà mình yêu thích. Nếu bạn là fan cuồng anime nhất định không được bỏ qua các web này. Chúc bạn xem phim thoải mái và tận hưởng những giây phút thư giãn vui vẻ.

Bạn có thể quan tâm: