Top 6 sao Hàn đoạt kỷ lục Guinness thế giới, duy nhất một sao nữ lọt top.

Top 6 sao Hàn đoạt kỷ lục Guinness thế giới, duy nhất một sao nữ lọt top. 1. Lee Hyori Lee Hyori được ghi vào sách kỷ lục Guinness Thế giới với danh hiệu "Người xuất hiện nhiều nhất trên trang nhất các tờ báo". Đó là vào năm 2003 khi nữ ca sĩ vừa ra mắt ca khúc 10 minutes gây sốt khắp châu Á. Tổng số lần cô có mặt trên trang nhất các tờ báo là... 891. Giới báo chí rỉ tai nhau rằng tờ nào có Hyori "án ngữ" ngay trang đầu thì doanh số bán ra tăng 10%.  Thời đó, các tờ báo lớn còn có một đội ngũ riêng chuyên viết bài về "Lee Hyori". Nữ ca sĩ biết mình được báo giới ưu ái nhưng lại không ngờ đạt được cả kỷ lục thế giới như vậy. 2. Kang Daniel Anh chàng điển trai siêu cấp này nổi tiếng từ khi đạt vị trí số một trong show Produce 101 mùa thứ hai rồi...
quảng cáo

1. Lee Hyori

Lee Hyori được ghi vào sách kỷ lục Guinness Thế giới với danh hiệu "Người xuất hiện nhiều nhất trên trang nhất các tờ báo". Đó là vào năm 2003 khi nữ ca sĩ vừa ra mắt ca khúc 10 minutes gây sốt khắp châu Á. Tổng số lần cô có mặt trên trang nhất các tờ báo là... 891. Giới báo chí rỉ tai nhau rằng tờ nào có Hyori "án ngữ" ngay trang đầu thì doanh số bán ra tăng 10%. 

Thời đó, các tờ báo lớn còn có một đội ngũ riêng chuyên viết bài về "Lee Hyori". Nữ ca sĩ biết mình được báo giới ưu ái nhưng lại không ngờ đạt được cả kỷ lục thế giới như vậy.

2. Kang Daniel

Anh chàng điển trai siêu cấp này nổi tiếng từ khi đạt vị trí số một trong show Produce 101 mùa thứ hai rồi ra mắt với tư cách thành viên của Wanna One. Hậu Wanna One, Kang Daniel thể hiện được sức hút của mình qua các hoạt động solo. Chàng ca sĩ nổi tiếng tới mức có một triệu người theo dõi trên Instagram chỉ sau 11 giờ 36 phút, phá vỡ cả kỷ lục Guinness.

Trước Daniel, kỷ lục này thuộc về Đức giáo hoàng Francis khi ông đạt một triệu followers sau 12 tiếng. Hiện tại Kang Daniel đã có hơn 3 triệu lượt theo dõi dù chỉ có vỏn vẹn chưa tới 40 bài đăng.

3. Kwanghee

Kwanghee là chàng ca sĩ nổi tiếng với biệt danh búp bê giấy vì thân hình gầy gò, mỏng manh. Sau khi xuất ngũ, anh xuất hiện dày đặc trên các show giải trí và rất được yêu thích nhờ tài ăn nói duyên dáng. Năm 2011, Kwanghee đã lập kỷ lục mặc được nhiều áo nhất nhân Ngày Môi Trường, được tổ chức với mục đích giúp mọi người trân trọng và yêu môi trường trái đất hơn. Số áo mà anh chàng mặc lên trên người là 252 chiếc, đó cũng là lúc mà kỷ lục 247 chiếc bị phá vỡ.

4. Psy

Một thời ai ai trên thế giới cũng vừa hát theo vừa nhảy theo điệu nhảy ngựa huyền thoại trong bài Gangnam Style của Psy. Anh không chỉ ghi danh trong sách kỷ lục Guinness một lần mà là rất nhiều lần. Video ca khúc Gangnam Style chính là MV đầu tiên đạt được một tỷ lượt xem trên YouTube, là video được đề xuất nhiều nhất trên YouTube. Ngoài ra, kỷ lục còn ghi nhận thành tích 100.000 người cùng nhảy bài hát này tại quảng trường thành phố ở Seoul. Còn ca khúc Gentleman tuy không đạt thành công như Gangnam Style nhưng cũng đem về cho Psy danh hiệu video được xem nhiều nhất trong vòng 24h. Hiện tại, Psy đang đặt rất nhiều tâm huyết vào công ty riêng để tạo ra sân chơi cho những con người trẻ có chung niềm đam mê.

5. BTS

Đến hiện tại thì có thể khẳng định chắc nịch rằng BTS là nhóm nhạc thần được được yêu thích nhất. BTS đã đạt được kỷ lục Guinness vào tháng 4/2019 với 422.228 lượt retweet (chia sẻ) trong các nhóm nhạc nam. Kể từ đó, nhóm càng năng nổ giao lưu với fan trên Twitter hơn nữa.

Bất cứ bài hát nào của BTS ra mắt đều tạo nên cơn sốt toàn cầu. Gần đây, ca khúc trở lại "On" cũng đạt được không ít thành tích đáng kể.

6. Kang Hodong

Năm 1993, tại triển lãm Daejeon, MC nổi tiếng Kang Hodong đã lập được một kỷ lục Guinness bắt tay lâu nhất thế giới. Cựu đô vật của làng giải trí Hàn đã bắt tay với hơn 28.233 người trong suốt 8 giờ liên tục, có nghĩa là mỗi cái bắt tay gần như chưa tới 1 giây. Sau sự kiện, Kang Hodong có tâm sự rằng phải một trong hai bàn tay bị sưng lên gấp đôi và lúc đó thậm chí còn không thể đi vệ sinh. Tinh thần của một đô vật đúng là không phải dạng vừa.

( Theo: Naver)