Top 5 game thủ Hàn Quốc đẹp trai chả kém gì các idol Kpop

Top 5 game thủ Hàn Quốc đẹp trai chả kém gì các idol Kpop Tuy nhiên, trong giới game thủ vẫn không có những trường hợp ngoại lệ, thậm chị ngoại hình của họ còn sáng sủa, đẹp trai ngang ngửa các idol K-Biz. Họ là ai? Cùng mình điểm qua top 5 game thủ Hàn Quốc đẹp trai chả kém gì các idol nhé! 1. Peanut Peanut tên thật là Han Wang-ho, cũng như Rascal, Peanut sinh năm 1998. Trước khi thi đấu cho Gen.G vào thời điểm hiện tại, anh cũng từng là thành viên của ROX Tigers và là đồng đội của Faker tại SKT T1. Peanut được mệnh danh là "sát thủ có gương mặt trẻ thơ" của làng game Liên Minh Huyền Thoại. Anh thu hút mọi ánh nhìn kể cả camera trong các trận đấu bởi sự ngây thơ và đáng yêu trong nét mặt, kể cả là trong những trận đấu căng thẳng. 2. Flame Ít ai...
quảng cáo

Tuy nhiên, trong giới game thủ vẫn không có những trường hợp ngoại lệ, thậm chị ngoại hình của họ còn sáng sủa, đẹp trai ngang ngửa các idol K-Biz.

Họ là ai? Cùng mình điểm qua top 5 game thủ Hàn Quốc đẹp trai chả kém gì các idol nhé!

1. Peanut

Top 5 game thủ Hàn Quốc đẹp trai chả kém gì các idol Kpop

Peanut tên thật là Han Wang-ho, cũng như Rascal, Peanut sinh năm 1998. Trước khi thi đấu cho Gen.G vào thời điểm hiện tại, anh cũng từng là thành viên của ROX Tigers và là đồng đội của Faker tại SKT T1.

Peanut được mệnh danh là "sát thủ có gương mặt trẻ thơ" của làng game Liên Minh Huyền Thoại. Anh thu hút mọi ánh nhìn kể cả camera trong các trận đấu bởi sự ngây thơ và đáng yêu trong nét mặt, kể cả là trong những trận đấu căng thẳng.

2. Flame

Top 5 game thủ Hàn Quốc đẹp trai chả kém gì các idol Kpop

Ít ai biết rằng, đằng sau vẻ đẹp trai này là một người đàn ông tuổi đã sang đầu ba.

Flame tên thật là Lee Ho Jong, anh sinh năm 1992 và bước vào con đường thi đấu chuyên nghiệp từ năm 20 tuổi - Flame cũng chưa từng nghĩ mình sẽ đến với con đường thi đấu chuyên nghiệp. Tuy nhiên, Flame nổi lên như một người chơi xuất sắc tại rank Hàn khiến CJ Entus chú ý đến và sự nghiệp của chàng hot boy làng LMHT bắt đầu từ đây.

3. Mystic

Top 5 game thủ Hàn Quốc đẹp trai chả kém gì các idol Kpop

Được mệnh danh là nam thần làng game. Mystic có tên thật là Jin Seong Jun, sinh ngày 8/1/1995. Trước khi tạm dừng sự nghiệp vào năm 2021, anh từng đầu quân cho WE, Afreeca Freecs, JD Gaming,...

Mystic từng lọt vào vào danh sách 100 người đẹp trai nhất châu Á bởi TCC Asia, bao gồm những cái tên đình đám như Sơn Tùng M-TP, G-Dragon (Big Bang) và các nam thần Idol khác.

4. EscA

Top 5 game thủ Hàn Quốc đẹp trai chả kém gì các idol Kpop

EscA có tên thật là Kim In Jae, sinh ngày 22/3/1991.

Tuy đã ngừng thi đấu chuyên nghiệp, nhưng trong quá khứ anh là một trong những game thủ bắn súng chuyên nghiệp nhất của Hàn Quốc. Anh giành được nhiều giải thưởng và giải vô địch với nhiều tựa game khác nhau. Ngoài Overwatch, EscA cũng chơi PUBG cho KVS Esports (sau là Gen.G).

5. Rascal

Top 5 game thủ Hàn Quốc đẹp trai chả kém gì các idol Kpop

Rascal tên thật là Kim Dong Joon, sinh ngày 23/7/1998 tại Namyang-ju. Anh là một người chơi Flex (DPS/Support) trong game Overwatch của Hàn Quốc. Hiện nay, anh là tuyển thủ của đội tuyển Philadelphia Fusion.