Top 5 con giáp có nguy cơ gặp "cô hồn" cao nhất tháng 7 âm lịch

Top 5 con giáp có nguy cơ gặp "cô hồn" cao nhất tháng 7 âm lịch Top 5 con giáp có nguy cơ gặp "cô hồn" cao nhất tháng 7 âm lịch là những người xui xẻo phạm tiểu nhân trong tháng này. Bởi vậy càng phải chú ý cách hành xử, tránh gây thù chuốc oán với người khác. Trong cuộc sống và công việc hàng ngày, chúng ta sẽ có lúc được quý nhân giúp đỡ những lúc hoạn nạn khó khăn, nhưng cũng có khi bị tiểu nhân làm cho khó dễ, gặp phải muôn điều xấu. Tháng 7 âm lịch từ xa xưa được gọi là tháng cô hồn, được xem là tháng đại xui nhất trong năm. Vậy trong tháng cô hồn năm 2022, những con giáp nào sẽ cần chú ý xử lý tốt các mối quan hệ của mình để tránh bị tiểu nhân đeo bám nhất? Hãy cùng GTOP tìm hiểu qua bài viết dưới đây. Top 5...
Top 5 con giáp có nguy cơ gặp "cô hồn" cao nhất tháng 7 âm lịch là những người xui xẻo phạm tiểu nhân trong tháng này. Bởi vậy càng phải chú ý cách hành xử, tránh gây thù chuốc oán với người khác.
Trong cuộc sống và công việc hàng ngày, chúng ta sẽ có lúc được quý nhân giúp đỡ những lúc hoạn nạn khó khăn, nhưng cũng có khi bị tiểu nhân làm cho khó dễ, gặp phải muôn điều xấu. Tháng 7 âm lịch từ xa xưa được gọi là tháng cô hồn, được xem là tháng đại xui nhất trong năm. Vậy trong tháng cô hồn năm 2022, những con giáp nào sẽ cần chú ý xử lý tốt các mối quan hệ của mình để tránh bị tiểu nhân đeo bám nhất? Hãy cùng GTOP tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Top 5 con giáp có nguy cơ gặp cô hồn: Tuổi Hợi

Địa chi của tuổi Hợi là Hợi Thủy, vào tháng 7 âm lịch là tháng Thân, thì xảy ra Thân Hợi tương hại, có ý nghĩa phân tranh, cản trở, bất hòa. Thân Kim mà gặp Hợi Thủy sinh ra Thiên Ấn, chứng tỏ tháng này sự nghiệp của bạn sẽ gặp thay đổi bất lợi. Cũng không có lợi cho việc kết thân với những người cùng giới và lớn tuổi hơn. Cộng với tài vận trong tháng này dễ xảy ra xung đột với người lớn tuổi liên quan đến quyền lợi về tài chính và vật chất. Đó cũng là lý do họ thuộc Top 5 con giáp có nguy cơ gặp cô hồn cao nhất tháng 7 âm lịch. Khuyên rằng những người tuổi Hợi nên đặc biệt chú ý cách cư xử với người hơn tuổi mình trong tháng này.
Những địa điểm không nên đi trong tháng cô hồn của GTOP hi vọng sẽ mang tới nhiều điều hữu ích dành cho bạn để có thể có một tháng 7 âm lịch bình an.

Tuổi Dần

Dần có ngũ hành là Mộc, vào tháng 7 âm là tháng Thân, Thân với Dần tương xung. Hơn nữa Thân Kim gặp Dần Mộc sinh Thất Sát, nó đại diện cho sự nghiệp và cả vận tiểu nhân. Vì vậy, trong tháng 7 âm này tuổi Dần sẽ mất đi kha khá cơ hội, bị lãnh đạo chỉ trích phê bình. Hoặc bị giao thêm nhiều công việc và áp lực. Cũng may trong họa có phúc, nên chỉ cần bạn có thái độ khiêm nhường, cầu tiến, chấp nhận lỗi sai, đồng thời lấy đức mà hành, khiêm tốn hòa nhã, làm gì cũng đến nơi đến chốn thì sẽ hóa giải được rất nhiều phiền toái không đáng có.

Tuổi Mão

Tuổi Mão ứng với hành Mộc. Tuổi này sẽ bị nguyệt lệnh Thân Kim (có Chính Quan tinh) khắc chế. Nhưng nhờ thiên an Ất với Canh hợp nhau nên trong sự nghiệp sẽ có kha khá cơ hội đang chờ đợi bạn. Người này có thể được lãnh đạo đánh giá cao, hoặc có lợi trong việc thiết lập mối quan hệ tốt với quan chức và dễ nhận được một số hỗ trợ về nguồn lực. Nhược điểm là trong tháng có Thương Quan trấn áp Chính Quan, ít nhiều làm cản trở sự nghiệp và quan hệ giữa các cá nhân nên nằm trong Top 5 con giáp có nguy cơ gặp cô hồn cao nhất tháng 7 âm lịch. Tháng này bạn dễ làm mất lòng lãnh đạo hoặc quan chức vì lý do riêng, vì vậy người tuổi Mão cần lưu ý, nói nhiều lại dễ nói sai. Tốt nhất nên biết tôn trọng cấp trên, không nên kiêu căng tự đại, khoe khoang quá mức.
Tháng cô hồn là tháng 7 âm lịch hàng năm, đây là thời điểm xá tội vong nhân, Diêm Vương mở cửa Quỷ Môn Quan để quỷ đói trở về nhân gian.

Tuổi Dậu

Tuổi Dậu ứng với Dậu Kim, trong tháng 7 âm lịch thì gặp Kiếp Tài mang vận tiểu nhân. Tuổi này nhờ có hành Kim trợ giúp mà dễ kết thêm nhiều bạn bè mới, nhưng nhược điểm là các mối quan hệ có cả người tốt người xấu đan xen nên dễ gây mâu thuẫn Cũng may trong tháng có Chính Quan áp chế được Kiếp Tài, nên tuổi Dậu khi gặp gỡ qua lại với ai cũng cần biết nhìn người tỉnh táo, phân biệt kẻ ác người hiền. Nếu gặp khó khăn thì đừng ngại ngần mà chia sẻ với người khác để được giúp đỡ.

Tuổi Thân

Tuổi Thân có ngũ hành Kim, trong tháng Thân thì cũng giống như phạm Thái tuế, sinh ra Kiếp Tài. Nếu bát tự ngày sinh hợp với Thân Kim thì vận khí tháng này khá tốt, may mắn được quý nhân bạn bè tương trợ cho. Nhưng nếu bát tự khắc Thân Kim thì sẽ vì bạn bè bằng hữu mà liên lụy. Top 5 con giáp có nguy cơ gặp cô hồn cao nhất tháng 7 âm lịch cũng dự báo, tháng này có Thất Sát tinh, ngụ ý sự nghiệp của bạn khi phát triển sẽ bị tiểu nhân ngáng đường. GTOP khuyên tuổi Thân cần có kế hoạch, mưu lược rõ ràng, hành động quyết đoán hơn nữa. Trên đây là những con giáp có mệnh phạm tiểu nhân, có nguy cơ gặp "cô hồn" cao nhất tháng 7 âm lịch. Mong rằng những lời khuyên của GTOP có thể giúp bạn tránh được phần nào những xui xẻo, rủi ro có thể đến với mình. Tham khảo thêm chuyên mục 12 con giáp hoặc phong thủy để biết cách cải vận, thay đổi tương lai nhé!

Có thể bạn muốn xem