Top 4 nhân vật ăn thủng nồi trôi rế nhất trong anime

Top 4 nhân vật ăn thủng nồi trôi rế nhất trong anime 1. Kagura (Gintama) Kagura là một cô bé thuộc tộc Dạ Thố, sở hữu sức mạnh thể chất đáng sợ, đánh đấm giỏi, ngây thơ, vui tính. Tuy nhiên, có 4 đặc điểm để mô tả về một con người thì đặc điểm nào của cô cũng dính đến chữ “ăn”. Kỹ năng mạnh nhất của cô là ăn, sở trường tốt nhất của cô là ăn, sở thích lớn nhất của cô là ăn, và ước mơ lớn nhất của cô đó là “Lúc nào cũng được ăn no”. Hầu như lúc nào Kagura xuất hiện cũng gắn liền với cái miệng đầy thức ăn. Điều dễ khiến Kagura nổi khùng lên nhất là bị phá đám khi cô đang ăn. Cô sẵn sàng “đập phát chết luôn” đối với những kẻ phá bĩnh này hoặc kẻ nào dám giành đồ ăn với cô. Kagura cũng không ăn theo...
quảng cáo

1. Kagura (Gintama)

Kagura là một cô bé thuộc tộc Dạ Thố, sở hữu sức mạnh thể chất đáng sợ, đánh đấm giỏi, ngây thơ, vui tính. Tuy nhiên, có 4 đặc điểm để mô tả về một con người thì đặc điểm nào của cô cũng dính đến chữ “ăn”. Kỹ năng mạnh nhất của cô là ăn, sở trường tốt nhất của cô là ăn, sở thích lớn nhất của cô là ăn, và ước mơ lớn nhất của cô đó là “Lúc nào cũng được ăn no”.

Hầu như lúc nào Kagura xuất hiện cũng gắn liền với cái miệng đầy thức ăn. Điều dễ khiến Kagura nổi khùng lên nhất là bị phá đám khi cô đang ăn. Cô sẵn sàng “đập phát chết luôn” đối với những kẻ phá bĩnh này hoặc kẻ nào dám giành đồ ăn với cô.

Kagura cũng không ăn theo cách của một người bình thường. Khi dùng bữa, lúc nào hình ảnh của cô bé này cũng gắn với 2 tay hai miếng thức ăn khổng lồ, má lúc nào cũng phồng hết cỡ và khi đã dùng đến tô đựng thức ăn, thì đó phải là chiếc tô to nhất có thể.

2. Toriko (Toriko)

Toriko là một thợ săn ẩm thực, thường xuyên cung cấp các loại thực phẩm quý giá cho nhà hàng và những người giàu có. Mục tiêu của bất cứ thợ săn ẩm thực nào chính là một thực đơn linh đình với những của ngon vật lạ khiến người khác phải ghen tị. Là một thợ săn tài năng từ khi còn bé, Toriko không chỉ sở hữu sức khỏe phi thường mà còn cả thính giác mạnh bậc nhất vũ trụ, có thể ngửi được mùi vị ở 1 vị trí rất xa và chuẩn xác, cùng khả năng cảm thụ hương vị thức ăn tuyệt vời.

Với cơ thể mang đặc thù của tế bào Gourmet quyền năng cùng tính chất đặc biệt của công việc, không ngạc nhiên khi anh chàng có một sức ăn hơn người và cũng là người sành ăn nhất trong bộ truyện, về mặt số lượng và cách thưởng thức. Trong quá trình tìm kiếm nguyên liệu ẩm thực, Toriko liên tục nâng cấp được sức mạnh của mình thông qua việc ăn chúng. Mục tiêu của Toriko là được nếm tất cả các món ngon trên trần đời, nâng cao thực lực của bản thân, đồng thời hoàn thiện được Thực đơn hoàn chỉnh của mình.

Sức ăn của Toriko thực sự “bá đạo” ngang với sức khỏe của anh chàng. Anh có thể nuốt chửng một chồng bánh chỉ bằng một cú ngoạm, hay dễ dàng ăn hết những tảng thịt khổng lồ 1 cách dễ dàng (và có thể ăn ngay sau đó nếu ngon), sau mỗi lần săn được quái vật, đánh chén khủng khiếp đến độ cả 1 nhà hàng cũng không đủ nguồn lực để phục vụ anh. Cuộc sống của anh chàng chỉ gần như xoay quanh việc chiến đấu với quái vật và ăn các chiến lợi phẩm giành được mà thôi.

Dù sao chăng nữa, cộng sự của anh chính là thần bếp Komatsu – đầu bếp giỏi nhất trên thế giới cơ mà. Chẳng còn gì tuyệt vời hơn thế nữa, đó là sự gắn kết giữa thợ săn giỏi nhất và kẻ chế biến giỏi nhẩt đấy.

3. Monkey D. Luffy (One Piece)

Nhắc đến Luffy, người ta không thể không nhắc đến khả năng ăn vô đối của cậu bé này. Với chiếc dạ dày cao su có thể co dãn bao nhiêu tùy thích, Luffy hầu như lúc nào nào cũng có thể ăn, cậu thích ăn và nhanh đói. Chính vì vậy, cậu thường tiêu thụ một lượng thức ăn khổng lồ mỗi lần ăn.

Có thể nói đánh nhau và ăn uống là 2 hoạt động chính của Luffy và cậu không bao giờ chán ăn. Dù bị thương nặng đến mấy Luffy cũng không bỏ ăn mặc dù toàn thân đang rất đau đớn. Cậu có thể ăn đến biến dạng khuôn mặt và ở đâu cũng chỉ nghĩ đến ăn. Đặc biệt hơn nữa Luffy có thể ăn ngay cả khi đang ngủ.

Cũng giống như Toriko, Luffy cũng có cho mình 1 cộng sự là đầu bếp thiên tài – Sanji.

4. Goku (Dragon Ball)

Nói đến Goku, ngoài khả năng chiến đấu được xem là thuộc hàng top trong thế giới người thường của Dragon Ball, thì sức tiêu thụ thức ăn của Goku cũng khủng khiếp không kém.

Đúng chất của một anh chàng cơ bắp, Goku có thể ngốn một lượng thức ăn khổng lồ trong nháy mắt. Không quá kén chọn như Naruto (chỉ thích ramen), Luffy (chỉ thích thịt), Goku ăn tất cả các loại thực phẩm nào, miễn là ăn được và… ngon. Anh có thể cùng lúc nuốt gọn vài chiếc bánh to ụ, tiêu thụ liên tiếp cả hàng tô cơm hoặc mì trong nháy mắt, nuốt gọn 1 con cá khổng lồ, và cỡ như khủng long cũng đều bị giải quyết chỉ trong vòng 1 nốt nhạc mà thôi. Ngoài khả năng ăn khỏe, Goku cũng rất háu ăn và gần như lúc nào cũng sẵn sàng với việc ăn uống (tất nhiên trừ lúc chiến đấu). Dĩ nhiên, đặc điểm này cũng ứng với những Saiyan khác như Vegeta hay Gohan.

Bên cạnh đó, Trái Đất trong thế giới Dragon Ball cũng được coi là nơi có thức ăn ngon bậc nhất của cả vũ trụ. Hãy nhìn theo góc nhìn của những vị thần như Whis, Vados, Beerus và Champa xem, liệu còn nơi nào có thể sánh ngang với hành tinh của chúng ta về khoản này nữa?