Top 4 bộ phim truyền hình Hàn Quốc được khán giả mong đợi nhất trong tháng 6/2020

Top 4 bộ phim truyền hình Hàn Quốc được khán giả mong đợi nhất trong tháng 6/2020 1. Psycho But It’s Okay (사이코지만 괜찮아) Psycho But It’s Okay là một bộ phim tình cảm giả tưởng về một nhân viên y tế cộng đồng tại một bệnh viện tâm thần sống với 1,8 triệu won (khoảng 1.520 đô la) một tháng và một nhà văn viết truyện bị rối loạn nhân cách chống đối xã hội. Một người đàn ông từ chối tình yêu và một người phụ nữ không biết tình yêu bất chấp số phận để yêu và tìm thấy bản thân. Trong phim, Seo Ye Ji sẽ vào vai Ko Moon Young, một tác giả sách thiếu nhi nổi tiếng và cực kỳ thành công, mắc chứng rối loạn nhân cách chống đối xã hội. Kim Soo Hyun sẽ vào vai Moon Kang Tae, một nhân viên y tế cộng đồng tại một khoa tâm thần. Moon Kang Tae là một người đàn ông được ban phước với tất...
quảng cáo

1. Psycho But It’s Okay (사이코지만 괜찮아)

Psycho But It’s Okay là một bộ phim tình cảm giả tưởng về một nhân viên y tế cộng đồng tại một bệnh viện tâm thần sống với 1,8 triệu won (khoảng 1.520 đô la) một tháng và một nhà văn viết truyện bị rối loạn nhân cách chống đối xã hội. Một người đàn ông từ chối tình yêu và một người phụ nữ không biết tình yêu bất chấp số phận để yêu và tìm thấy bản thân.

Trong phim, Seo Ye Ji sẽ vào vai Ko Moon Young, một tác giả sách thiếu nhi nổi tiếng và cực kỳ thành công, mắc chứng rối loạn nhân cách chống đối xã hội.

Kim Soo Hyun sẽ vào vai Moon Kang Tae, một nhân viên y tế cộng đồng tại một khoa tâm thần. Moon Kang Tae là một người đàn ông được ban phước với tất cả mọi thứ bao gồm một cơ thể tuyệt vời, thông minh, khả năng cảm thông với người khác, sự kiên nhẫn, khả năng phản ứng nhanh, sức chịu đựng, và nhiều hơn nữa. Anh có một người anh trai có triệu chứng tự kỷ và hơn anh tám tuổi.

Psycho But It’s Okay đánh dấu màn tái xuất của Kim Soo Hyun hậu xuất ngũ và sẽ được chỉ đạo bởi đạo diễn sản xuất Park Shin Woo, đạo diễn của các bộ phim Jealousy Incarnate (2016) và Encounter (2018).

Bộ phim dự kiến sẽ được lên sóng vào lúc 22:00, thứ 2 và thứ 3 hàng tuần trên kênh KBS, bắt đầu từ ngày 20/06/2020.

2. My Unfamiliar Family (가족입니다)

Phim My Unfamiliar Family theo sau hiện thực xảy ra phổ biến ở xã hội hiện nay - khi những người xa lạ trở thành gia đình và gia đình như những người xa lạ.

Khi mọi người già đi, họ có ít thời gian hơn để dành cho gia đình và chỉ sống riêng cuộc sống của họ. Họ gặp những người mà họ chia sẻ thời gian, cảm xúc và thậm chí cả những bí mật của họ. Trong hoàn cảnh đó, gia đình trở nên giống như những người xa lạ và mọi người trong các mối quan hệ trở nên giống như gia đình.

Bộ phim sẽ có sự tham gia của các diễn viên Han Ye-Ri, Kim Ji-Suk, Choo Ja-Hyun, … và sẽ được chỉ đạo bởi Kwon Young-Il , đạo diễn của Search: WWW (2019) và Suits (2018).

Bộ phim dự kiến sẽ được lên sóng vào lúc 21:00, thứ 2 và thứ 3 hàng tuần trên kênh tvN, bắt đầu từ ngày 1/06/2020.

3. Backstreet Rookie (편의점 샛별이)

Choi Dae Hyun (Ji Chang Wook) tình cờ gặp một nhóm nữ sinh trung học, trong đó có Jung Saet Byeol (Kim You Jung). Jung Saet Byeol yêu cầu Choi Dae Hyun làm một việc vặt cho họ, đó là mua thuốc lá từ một cửa hàng tiện lợi. Choi Dae Hyun mua thuốc lá cho họ và Jung Saet Byeol nhận được số điện thoại di động của anh, nhưng anh không bao giờ nhận được cuộc gọi từ cô.

4 năm sau, Choi Dae Hyun hiện 33 tuổi. Anh điều hành một cửa hàng tiện lợi nhỏ sau khi nghỉ việc tại một công ty lớn. Choi Dae Hyun đang tìm một nhân viên bán thời gian để làm ca đêm tại cửa hàng tiện lợi của mình. Jung Saet Byeol đến cửa hàng của anh ấy và cô sớm bắt đầu làm việc ở đó. Hiện tại, Jung Saet Byeol không gây rối nữa mà là một sinh viên đại học.

Sau bộ phim không được thành công như mong đợi trước đó là Nhẹ nhàng tan chảy của Ji Chang Wook và Cô tiên dọn dẹp của Kim Yoo Jung thì liệu Backstreet Rookie có chinh phục được khán giả?

Bộ phim dự kiến sẽ được lên sóng vào lúc 22:00, thứ 6 và thứ 7 hàng tuần trên kênh SBS, bắt đầu từ ngày 12/06/2020.

4. In Seoul Season 2 (인서울 시즌2)

Đây là một web drama xoay quanh Kang Da Mi (Min Dohee) và Lee Ha Rim (Jin Ye Joo), cả hai thành công khi vào được một trường đại học ở Seoul và trở thành bạn cùng phòng. Mối quan hệ giữa Kang Da Mi và Lee Ha Rim cho thấy tình bạn thực sự là gì khi họ trải qua giai đoạn buồn chán trong khi họ nghĩ rằng họ là bạn thân của nhau.

Bộ phim dự kiến sẽ được lên sóng vào lúc 19:00, thứ 3 và thứ 6 hàng tuần trên kênh NAVER tvcast, bắt đầu từ ngày 12/06/2020.