Top 3 quán cafe đẹp tại Hà Nội để CHILL những ngày cuối thu không thể bỏ qua

Top 3 quán cafe đẹp tại Hà Nội để CHILL những ngày cuối thu không thể bỏ qua 1. Nhà trong ngõ Chắn chắn một quán trong ngõ sâu sẽ làm bạn cảm thấy thú vị để ngồi lại trong những dịp cuối tuần. Chẳng cần phải tìm con phố lớn ngoài mặt đường tấp nập xe qua lại, đôi khi con ngõ nhỏ lại có cái hay của nó. Ngồi lân la ở Nhà trong ngõ bạn lại nhớ về Hà Nội cũ với những vật dụng quen thuộc trong ký ức tuổi thơ. Quán có những món signature như bạc xỉu hay cafe trứng, hương vị quen thuộc nhưng có phần đặc biệt của Nhà trong ngõ sẽ làm bạn muốn quay lại. Quán nằm ở 76 Ngõ 23 Nguyễn Khuyến, quận Hà Đông, mở cửa từ 7h-23h. 2. Chủ nhật cafe Bạn muốn tìm một quán vừa xinh xinh, vừa dễ chịu để dừng chân thì chắc chắn phải chọn Chủ nhật Cafe. Dù chỉ...

1. Nhà trong ngõ

Chắn chắn một quán trong ngõ sâu sẽ làm bạn cảm thấy thú vị để ngồi lại trong những dịp cuối tuần. Chẳng cần phải tìm con phố lớn ngoài mặt đường tấp nập xe qua lại, đôi khi con ngõ nhỏ lại có cái hay của nó. Ngồi lân la ở Nhà trong ngõ bạn lại nhớ về Hà Nội cũ với những vật dụng quen thuộc trong ký ức tuổi thơ.

Quán có những món signature như bạc xỉu hay cafe trứng, hương vị quen thuộc nhưng có phần đặc biệt của Nhà trong ngõ sẽ làm bạn muốn quay lại. Quán nằm ở 76 Ngõ 23 Nguyễn Khuyến, quận Hà Đông, mở cửa từ 7h-23h.

2. Chủ nhật cafe

Bạn muốn tìm một quán vừa xinh xinh, vừa dễ chịu để dừng chân thì chắc chắn phải chọn Chủ nhật Cafe. Dù chỉ là một quán nhỏ, nhưng decor khá nghệ thuật, có rất nhiều góc sống ảo và ngồi chill tận hưởng khí trời Hà Nội.

Thức uống của quán cũng được trang trí khá cầu kỳ, rất dễ thương, nhưng không quá đắt. Bạn có thể ghé quán tại 8/88 Trần Quý Cáp, quận Đống Đa.

3. Cư xá cà phê

Cư xá cà phê, một cái tên đậm chất Hà Nội, nơi bạn có thể tìm thấy sự yên bình, nhẹ nhàng và có phần hoài niệm. Quán thu hút các bạn trẻ vì độ độc đáo mang hơi hướng của thế hệ cuối những năm 90. Cư xá cafe còn đem lại mùi vị tuổi thơ với set đồ ăn vặt đầy hoài niệm như bỏng, kẹo ngọt, ô mai, uống cùng chút cafe hay ly trà chanh.

Dưới bầu trời mùa thu dịu nhẹ, Cư xá cafe chính là điểm dừng chân lý tưởng để bạn ngẫm nghĩ lại quá khứ tươi đẹp. Quán nằm ở tầng 2 A11 Khu TT Khương Thượng, Tôn Thất Tùng, Đống Đa, Hà Nội.

( Nguồn tổng hợp - ảnh google)

Có thể bạn muốn xem