Top 3 bộ phim cổ trang Trung Quốc hay nhất đang chờ quay trong năm 2022 mà fan rần rần trông ngóng

Top 3 bộ phim cổ trang Trung Quốc hay nhất đang chờ quay trong năm 2022 mà fan rần rần trông ngóng 1. Phim Trung Quốc: Kiều Tàng (Dương Mịch) "Kiều Tàng" là bộ phim truyền hình Trung Quốc được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả "Cuồng Thượng Gia Cuồng", xoay quanh câu chuyện tình yêu giữa Nhiếp Chính Vương và nương tử của hắn.  Theo thông tin mới nhất, Dương Mịch được xác định là nữ chính của dự án phim S+ mang tên "Kiều Tàng", nam chính được đồn đoán sẽ là lý Hiện. Trong đó, Dương Mịch sẽ hóa thân vào vai Liễu Miên Đường - nữ sơn chủ mạnh mẽ, xinh đẹp nhưng bị mất trí nhớ và rơi vào lưới tình ẩn giấu âm mưu và dối gạt của Nhiếp chính Vương Thôi Cửu. Sau cơn đại bệnh, Liễu Miên Đường hoàn toàn quên mất mọi chuyện kể từ sau khi nàng xuất giá. Cũng may bên cạnh nàng còn có một trượng phu...

1. Phim Trung Quốc: Kiều Tàng (Dương Mịch)

"Kiều Tàng" là bộ phim truyền hình Trung Quốc được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả "Cuồng Thượng Gia Cuồng", xoay quanh câu chuyện tình yêu giữa Nhiếp Chính Vương và nương tử của hắn. 

Top 3 bộ phim cổ trang Trung Quốc hay nhất đang chờ quay trong năm 2022 mà fan rần rần trông ngóng

Theo thông tin mới nhất, Dương Mịch được xác định là nữ chính của dự án phim S+ mang tên "Kiều Tàng", nam chính được đồn đoán sẽ là lý Hiện. Trong đó, Dương Mịch sẽ hóa thân vào vai Liễu Miên Đường - nữ sơn chủ mạnh mẽ, xinh đẹp nhưng bị mất trí nhớ và rơi vào lưới tình ẩn giấu âm mưu và dối gạt của Nhiếp chính Vương Thôi Cửu.

Sau cơn đại bệnh, Liễu Miên Đường hoàn toàn quên mất mọi chuyện kể từ sau khi nàng xuất giá. Cũng may bên cạnh nàng còn có một trượng phu dung mạo bất phàm, tính cách dịu dàng, thiện lương, không rời không bỏ khi nàng đau ốm, thậm chí cho dù có tán gia bại sản cũng phải giúp nàng chữa bệnh...

2. Phim Trung Quốc: Ở Rể 2 (Quách Kỳ Lân, Tống Dật)

Trước đó, phần 1 của tựa phim truyền bình "Ở Rể" đã 12 lần giành được độ hot nhất trong ngày, cao nhất còn đạt đến tận 9729,2, khiến cho nhà đầu tư tiền vào đầy túi. Chính vì kết quả ấn tượng như thế, sau khi phần 1 kết thúc được nửa năm thì nhà sản xuất đã nhanh chóng có một cuộc bàn bạc về kế hoạch sản xuất phần 2.

Top 3 bộ phim cổ trang Trung Quốc hay nhất đang chờ quay trong năm 2022 mà fan rần rần trông ngóng

Trong thông báo về phần mới này, Quách Kỳ Lân và Tống Dật sẽ tiếp tục đóng chính, các fans hâm mộ đều bày tỏ rằng họ vô cùng mong chờ điều đó.

Đạo diễn Đặng Khoa cũng cho biết, "Ở rể 2" sẽ mang cả những nét quen thuộc của phần 1 và cũng không thiếu những yếu tố mới mẻ, bất ngờ. Khi được hỏi bao giờ bộ phim sẽ bấm máy khởi quay, nam diễn viên Quách Kỳ Lân chia sẻ rằng kịch bản vẫn đang được viết tiếp. Trong khi đó, nhà sản xuất và đạo diễn thì rót rượu khoe là kịch bản phần 2 hay lắm, có khi uống xong là "Ở rể 3" cũng chuẩn bị xong luôn rồi.

"Thế nên chúng ta nên ít uống lại, để chầm chậm thôi" - Quách Kỳ Lân tiếp tục đùa vui với mọi người.

3. Phim Trung Quốc: Trường Tương Tư (Dương Tử)

Thời gian gần đây, thông tin về một cuốn tiểu thuyết nữa của tác giả Đồng Hoa - "Trường Tương Tư" sẽ được chuyển thể thành phim truyền hình, đang gây xôn xao dư luận. Dù có nhiều tin đồn xoay quanh dàn cast chính của phim, nhưng đến bây giờ ngoài việc nữ diễn viên Dương Tử sẽ "chắc suất" với vai nữ chính, thì vai nam chính vẫn còn là một ẩn số.

Top 3 bộ phim cổ trang Trung Quốc hay nhất đang chờ quay trong năm 2022 mà fan rần rần trông ngóng

Bên cạnh đó, giới truyền thông cũng cho biết "Trường Tương Tư" sẽ do Tencent sản xuất và dự kiến khởi quay vào cuối tháng 3/2022. Ngoài sự xuất hiện của Dương Tử trong vai nữ chính, thì bộ phim cũng sẽ có sự góp mặt của dàn sao nam trẻ tuổi như: Trương Vãn Ý, Đặng Vi, Đàn Kiện Thứ.

Trước đó, nam diễn viên Trương Vãn Ý từng nhận về nhiều lời khen ngợi khi tham gia dự án phim "Thời đại thức tỉnh". Nhân vật Trần Diên Niên do anh chàng đảm nhận đã lấy đi không ít nước mắt của khán giả. Chỉ xét về mặt diễn xuất, nam diễn viên trẻ Trương Vãn Ý đã chứng minh được tiềm năng tương lai của mình. Tuy vậy, nếu đặt anh chàng cạnh tên tuổi của tiểu hoa tuyến 1 như Dương Tử thì dường như vẫn còn khá khập khiễng.