Top 3 bài hát cực phẩm của Red Velvet nhưng lại bị Netizen đánh giá thấp

Top 3 bài hát cực phẩm của Red Velvet nhưng lại bị Netizen đánh giá thấp Trên một diễn đàn trực tuyến, cư dân mạng Hàn Quốc mới đây đã liệt kê 3 ca khúc mà họ cho là bị đánh giá thấp nhất trong sự nghiệp của Red Velvet, đó chính là: + One Of These Night + Really Bad Boy + Zimzalabim Lý do 3 bài hát này được xếp vào danh sách "bị đánh giá thấp" không phải vì thành tích không tốt bằng những ca khúc khác của Red Velvet mà bởi netizen Hàn tin rằng "One of These Nights", "RBB" và "Zimzalabim" có ít người nghe hơn. Ngoài 3 cái tên kể trên, cũng có nhiều ý kiến cho rằng "Be Natural" cũng bị đánh giá thấp không kém. Chính vì vậy nếu xem xét toàn bộ các bài hát mà Red Velvet đã phát hành, có vẻ như các ca khúc thuộc concept Velvet hầu như đều không được đánh...
quảng cáo

Trên một diễn đàn trực tuyến, cư dân mạng Hàn Quốc mới đây đã liệt kê 3 ca khúc mà họ cho là bị đánh giá thấp nhất trong sự nghiệp của Red Velvet, đó chính là:

+ One Of These Night

+ Really Bad Boy

+ Zimzalabim

Top 3 bài hát cực phẩm của Red Velvet nhưng lại bị Netizen đánh giá thấp

Lý do 3 bài hát này được xếp vào danh sách "bị đánh giá thấp" không phải vì thành tích không tốt bằng những ca khúc khác của Red Velvet mà bởi netizen Hàn tin rằng "One of These Nights", "RBB" và "Zimzalabim" có ít người nghe hơn. Ngoài 3 cái tên kể trên, cũng có nhiều ý kiến cho rằng "Be Natural" cũng bị đánh giá thấp không kém. Chính vì vậy nếu xem xét toàn bộ các bài hát mà Red Velvet đã phát hành, có vẻ như các ca khúc thuộc concept Velvet hầu như đều không được đánh giá cao.

Bình luận của Netizen Hàn:

"Zimzalabim" đúng là đã vấp phải nhiều ý kiến trái chiều từ công chúng, nhưng tôi không nghĩ nó bị đánh giá thấp đâu... Bài này rất dễ gây nghiện..."

"Tôi cực thích "One of These Nights". "RBB" có lẽ là bài hát duy nhất của Red Velvet mà tôi không thể thích nổi... ㅠㅠ"

"Tôi đồng ý là những bài hát này bị đánh giá thấp, đặc biệt là vì Red Velvet có nhiều ca khúc nổi tiếng hơn so với những bài được liệt kê ở đây. Dù sao thì tôi vẫn rất thích cái cách Red Velvet dám thử sức với những concept đặc biệt và đa dạng"

"Trong số 3 bài này thì "Zimzalabim" là bài hát yêu thích của tôi đấy..."

"Cá nhân tôi lại nghĩ là "Rookie"..."

"Tôi thích tất cả các bài hát được liệt kê ở đây, đặc biệt là "RBB". Nó gây nghiện lắm mà"

"Không phải "One of These Nights" là cực phẩm sao?? Chưa kể là nó cũng rất có ý nghĩa nữa ㅠㅠㅠ Đây là một trong những bài hát của Red Velvet mà tôi thích nhất đấy"

"Kỳ lạ là... Cứ mỗi lần nghe "One of These Nights" là tôi lại khóc"

"Tôi thích "RBB"... Nhưng "Zimzalabim" đã mang lại một cú sốc lớn cho tôi, thật buồn làm sao..."

"Tôi thích "Zimzalabim" lắm ㅠㅠㅠ Nghe là thấy phấn khích ngay!!"

Bạn nghĩ gì về 3 ca khúc này của Red Velvet?