Top 20 nam-nữ diễn viên phim truyền hình Hàn Quốc có danh tiếng thương hiệu cao nhất tháng 10/2021

Top 20 nam-nữ diễn viên phim truyền hình Hàn Quốc có danh tiếng thương hiệu cao nhất tháng 10/2021 Top 1. Nam Goong Min Mặt Trời Đen (The Veil) là bộ phim đánh dấu màn tái xuất của nam diễn viên Hàn Quốc - Nam Goong Min. Không còn là chàng thư sinh lịch lãm như bao bộ phim trước, trong lần tái xuất này, anh chàng mang tới cho khán giả một hình ảnh vô cùng mới mẻ và nam tính. Để phù hợp với vai diễn là một đặc vụ hiện trường ưu tú tại Cục Tình báo Quốc gia (NIS), anh đã tập luyện chăm chỉ để tăng 10 kg, với những múi cơ vạm vỡ và body như... người khổng lồ. Hiện tại, bộ phim đang ghi nhận mức rating vô cùng ấn tượng! Bên cạnh những lời khen cho nội dung, chất lượng phim, Netizen Hàn cũng cực kỳ phấn khích với màn thể hiện xuất sắc của nam diễn viên. Nhiều người còn...
quảng cáo

Top 1. Nam Goong Min

Mặt Trời Đen (The Veil) là bộ phim đánh dấu màn tái xuất của nam diễn viên Hàn Quốc - Nam Goong Min. Không còn là chàng thư sinh lịch lãm như bao bộ phim trước, trong lần tái xuất này, anh chàng mang tới cho khán giả một hình ảnh vô cùng mới mẻ và nam tính.

Top 20 nam-nữ diễn viên phim truyền hình Hàn Quốc có danh tiếng thương hiệu cao nhất tháng 10/2021

Để phù hợp với vai diễn là một đặc vụ hiện trường ưu tú tại Cục Tình báo Quốc gia (NIS), anh đã tập luyện chăm chỉ để tăng 10 kg, với những múi cơ vạm vỡ và body như... người khổng lồ.

Hiện tại, bộ phim đang ghi nhận mức rating vô cùng ấn tượng! Bên cạnh những lời khen cho nội dung, chất lượng phim, Netizen Hàn cũng cực kỳ phấn khích với màn thể hiện xuất sắc của nam diễn viên. Nhiều người còn đánh giá, Nam Goong Min xứng đáng trở thành ứng cử viên số một cho chiếc cúp Daesang của MBC năm nay!

Top 2. Kim Seon Ho

Sau khi trở thành "quán quân" trong bảng xếp hạng hồi tháng 9 vừa qua, tháng này anh chàng Kim Seon Ho có phần khiêm tốn hơn khi tụt xuống vị trí số 2. 

Top 20 nam-nữ diễn viên phim truyền hình Hàn Quốc có danh tiếng thương hiệu cao nhất tháng 10/2021

Trong bộ phim đang hot hiện nay "Hometown Cha Cha Cha, màn kết hợp đầy ăn ý của Kim Seon Ho cùng Shin Min Ah đã nhận vô vàn sự yêu thích đến từ phía khán giả. Đây cũng là một trong những bộ phim truyền hình hot nhất thời điểm hiện tại, sở hữu mức rating trung bình vượt mức 10%.

Top 3. Shin Min Ah

Tháng 10 này, Shin Min Ah - nữ diễn viên đang đóng vai chính cùng Kim Seon Ho trong bộ phim tình cảm hài hước "Hometown Cha Cha Cha" đã thành công giữ vững ngôi vị số 3 của mình.

Trong phim này, cô nàng vào vai nữ nha sĩ Yoon Hye Jin, một người có chuyên môn cao, thậm chí tay nghề vượt mặt cả Giám đốc phòng khám tư nhân ở Soul.

Top 20 nam-nữ diễn viên phim truyền hình Hàn Quốc có danh tiếng thương hiệu cao nhất tháng 10/2021

Theo thông tin mới nhất, Shin Min Ah sẽ tham gia bộ phim Our Blues với vai trò nữ chính, bên cạnh dàn cast khủng: Lee Byung Hun, Cha Seung Won, Han Ji Min, Lee Jung Eun và Uhm Jung Hwa. Đặc biệt, bộ phim này còn có sự góp mặt của người bạn trai nhiều năm của Shin Min Ah - nam diễn viên Kim Woo Bin, đánh dấu lần hợp tác đầu tiên trên màn ảnh của "cặp đôi vàng" này.

Top 4. Jo Jung Suk

Top 5. Jeon Mi Do

Top 6. Kim Dae Myung

Top 7. Honey Lee

Top 8. Ahn Hyo Seop

Top 9. Ryu Jun Yeol

Top 10. Lee Sang Yi

Top 11. Kim Yoo Jung

Top 12. Gong Myung

Top 13. Kim Go Eun

Top 14. Lee Se Hee

Top 15. Kim Min Jae

Top 16. Jeon Do Yeon

Top 17. Kim Ji Eun

Top 18. Jung Kyung Ho

Top 19. Park Gyu Young

Top 20. Yoo Yeon Seok