Top 20 khách sạn nên ở khi đi du lịch tai Mũi Né từ cao cấp đến bình dân

Top 20 khách sạn nên ở khi đi du lịch tai Mũi Né từ cao cấp đến bình dân Đến với Mũi Né chắc chắn bạn có thể trải nghiệm được bãi cát trắng trải dài trên mặt biển xanh biếc và những hàng dừa cao vút chắc chắn đây là địa điểm lý tưởng thu hút khách du lịch đây được coi là địa điểm du lịch lý tưởng cho bất cứ du khách nào khi đến đây.Vậy nên ở đâu tiết kiệm tối đa chi phí và đem lại sự thuận tiện trong quá trình di chuyển đến những địa điểm tham quan thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm thông tin chi tiết nhất nhéDưới đây là Top 20 khách sạn nên ở khi đi du lịch tai Mũi Né từ cao cấp đến bình dân bạn nên tham khảo và tìm hiểu cho chuyến đi của mình.Mũi Né còn có rất nhiều khu nghỉ dưỡng sang trọng khác để phục vụ cho rất nhiều...
quảng cáo

Đến với Mũi Né chắc chắn bạn có thể trải nghiệm được bãi cát trắng trải dài trên mặt biển xanh biếc và những hàng dừa cao vút chắc chắn đây là địa điểm lý tưởng thu hút khách du lịch đây được coi là địa điểm du lịch lý tưởng cho bất cứ du khách nào khi đến đây.
Vậy nên ở đâu tiết kiệm tối đa chi phí và đem lại sự thuận tiện trong quá trình di chuyển đến những địa điểm tham quan thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm thông tin chi tiết nhất nhé
Dưới đây là Top 20 khách sạn nên ở khi đi du lịch tai Mũi Né từ cao cấp đến bình dân bạn nên tham khảo và tìm hiểu cho chuyến đi của mình.
Mũi Né còn có rất nhiều khu nghỉ dưỡng sang trọng khác để phục vụ cho rất nhiều đối tượng khách du lịch trong nước và quốc tế. Nếu bạn có nhiều chi phí cho chuyến du lịch thì bạn cũng nên trải nghiệm ở những khu nghỉ dưỡng Mũi Né có vị trí đẹp, chất lượng.

149 Nguyễn Đình Chiểu, Biển Mũi Né, Phan Thiết

 

Top 20 khách sạn nên ở khi đi du lịch tai Mũi Né từ cao cấp đến bình dân-1

Với giá tham khảo mỗi đêm là 170.000 VNĐ – 270.000 VNĐ,
Đây là một trong số những nhà nghỉ, khách sạn giá rẻ phù hợp cho dân phượt bụi. Bởi vị trí thuận lợi trung tâm Mũi Né sẽ giúp bạn dễ dàng di chuyển tham quan các địa điểm du lịch ở Phan Thiết. Ở đây cũng cung cấp đầy đủ các dịch vụ như, wiffi, máy điều hòa, bình nóng lạnh. Sẽ là nơi dừng chân an toàn cho các bạn.
Hoang Nga Guest House: 49 Huỳnh Thúc Kháng, Biển Mũi Né cũng là địa chỉ được nhiều du khách lựa chọn cho chuyến đi của mình chắc chắn bạn nên tham khảo

Top 20 khách sạn nên ở khi đi du lịch tai Mũi Né từ cao cấp đến bình dân-2

1 &10 Hotel: 261A, Nguyễn Đình Chiểu, Hàm Tiến, Mũi Né

anddune Hotel: 117 Nguyễn Đình Chiểu, biển Mũi Né

Với giá tham khảo mỗi đêm là 230.000 – 350.000

Hawaii Beach Resort Mui Ne: 40 Nguyễn Đình Chiểu, Hàm Tiến, Mũi Né

Top 20 khách sạn nên ở khi đi du lịch tai Mũi Né từ cao cấp đến bình dân-3

Với giá tham khảo mỗi đêm là 180.000 VNĐ – 250.000 VNĐ tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng từng phòng.

Nằm ngay khu trung tâm của Hàm Tiến, Mũi Né, đây cũng là một trong những nhà nghỉ bình dân khi du lịch Mũi Né. Ở đây các bạn sẽ dễ dàng tham quan và tắm biển Mũi Né. Với giá phòng khá rẻ là một mẹo tiết kiệm chi tiêu khi đi du lịch cho bạn.

Top 20 khách sạn nên ở khi đi du lịch tai Mũi Né từ cao cấp đến bình dân-4

Minh Hung Hotel: 147 Nguyen Dinh Chieu, Ham Tien, Mui Ne é cũng là địa chỉ được nhiều du khách lựa chọn cho chuyến đi của mình chắc chắn bạn nên tham khảo

Khách sạn khu Du Lịch Nắng Hòn Rơm Mũi Né cung cấp 69 phòng ngủ hiện đại tiện nghi, những đồ nội thất gỗ sang trọng, gần gũi với thiên nhiên. Với mức giá hợp lý khu Du Lịch Nắng Hòn Rơm Mũi Né là lựa chọn hoàn hảo cho kỳ nghỉ dưỡng cho cả gia đình, hay nhóm bạn.

Cat Tien Guest House: 59 Huynh Thuc Khang, KP4, Biển Mũi Né

Sóng Biển Xanh Resort là một Resort được phục vụ chu đáo cấp cấp sang trọn chắc chắn bạn không nên bỏ qua.

Top 20 khách sạn nên ở khi đi du lịch tai Mũi Né từ cao cấp đến bình dân-5

Nhà nghỉ Anh Hien: 81A Nguyễn Đình Chiểu, Hàm Tiến, Mũi Né

Với giá tham khảo mỗi đêm là 190.000 VNĐ- 300.000 VNĐ

Sea Winds Resort: 139 Nguyễn Đình Chiểu, biển Mũi Né

Với giá tham khảo mỗi đêm là 220.000 VNĐ – 350.000 VNĐ
Sea Winds Resort thu hút được rất nhiều du khách mỗi năm. Với vị trí thuận lợi, khách sạn dễ dàng tiếp cận những điểm tham quan du lịch nổi tiếng của thành phố. Những dịch vụ ở đây tương đối tốt, sẽ giúp cho bạn và gia đình có những giây phút nghỉ ngơi tốt.

Malibu Resort Mũi Né cũng là một trong số những Resort được nhiều du khách lựa chọn.

Top 20 khách sạn nên ở khi đi du lịch tai Mũi Né từ cao cấp đến bình dân-6
Blue Sky Guest House:255 Nguyen Dinh Chieu, Biển Mũi Né cũng là địa chỉ được nhiều du khách lựa chọn cho chuyến đi của mình chắc chắn bạn nên tham khảo
Dai Tan Hostel: 276 Nguyen Thong, Phu Hai, Biển Mũi Né cũng là địa chỉ được nhiều du khách lựa chọn cho chuyến đi của mình chắc chắn bạn nên tham khảo
Nathalie’s Villa: PE 14, Km 9, đường Nguyễn Thông, Trung Tâm Mũi Né

Với giá tham khảo mỗi đêm là 3.900.000

Ngoài những dịch vụ tối ưu mang tầm cỡ khách sạn 4 sao thì Nathalie’s Villa còn khá gần những địa điểm du lịch ở Mũi Né. Ngoài ra khách sạn này rất gần sân Gôn Sea Link, Trung tâm Lặn Jibe’s Bar, Thap Cham Ponashu. Đây là một trong những khách sạn Mũi Né chất lượng, thuận tiện, sang trọng cho chuyến du lịch của bạn.

Top 20 khách sạn nên ở khi đi du lịch tai Mũi Né từ cao cấp đến bình dân-7

Khách sạn Nam Hải Mũi Né nằm trên con đường ven biển Nguyễn Đình Chiều nổi tiếng, là một trong những khách sạn 3 sao Phan Thiết có mức giá rẻ hấp dẫn nhất, là lựa chọn ưu tiên cho du khách nội địa và quốc tế khi đến với biển Mũi Né.

 

Khách sạn Little Mui Ne Cottages Resort Mũi Né gồm quần thể các bungalow nằm giữa khu vừa dừa xanh mát. Nghỉ dưỡng tại đây du khách như được về với không gian làng quê thanh bình, mộc mạc.

Top 20 khách sạn nên ở khi đi du lịch tai Mũi Né từ cao cấp đến bình dân-8

La Marina Mui Ne Boutique Hotel: 246/2 B Nguyễn Đình Chiểu, biển Mũi Né

Top 20 khách sạn nên ở khi đi du lịch tai Mũi Né từ cao cấp đến bình dân-9

La Marina là khách sạn 3 sao, với những tiện ích và dịch vụ hỗ trợ du khách tốt nhất trong vấn đề nghỉ ngơi. Đây sẽ là một lựa chọn nhà nghỉ, khách sạn giá rẻ Mũi Né rất phù hợp cho chuyến du lịch cả gia đình. Các phòng được thiết kế hiện đại, tiện lợi giúp bạn có những giờ phút nghỉ ngơi thật thoải mái.

 

Bạn có thể quan tâm: