Top 10 website tuyển dụng việc làm thú vị và hữu ích nhất 2018

Top 10 website tuyển dụng việc làm thú vị và hữu ích nhất 2018 Bạn có biết những website tuyển dụng nào đang được nhiều ứng viên quan tâm nhất hiện nay? Hãy cùng điểm xem “Top 10 website tuyển dụng việc làm thú vị và hữu ích nhất 2017” sẽ gồm những cái tên nào. Vietnamworks.com Bắt đầu hoạt động tại Việt Nam từ 2002, Vietnamworks là một trong những website cung cấp dịch vụ việc làm trực tuyến đa ngành nghề đầu tiên tại Việt Nam, do Navigos Group quản lý. Đến năm 2013, Vietnamworks được bán cho nhà đầu tư Nhật En – Japan với thương vụ trị giá 22 triệu USD (tương đương 460 tỷ đồng). Website tìm việc này được đánh giá là rất chuyên nghiệp và khá quen thuộc với nhiều ứng viên hiện nay. Mywork.com.vn Mywork.com.vn được thành lập năm 2011, là một trong những website nổi tiếng về tuyển dụng và tìm việc làm tại Việt...
quảng cáo

Bạn có biết những website tuyển dụng nào đang được nhiều ứng viên quan tâm nhất hiện nay? Hãy cùng điểm xem “Top 10 website tuyển dụng việc làm thú vị và hữu ích nhất 2017” sẽ gồm những cái tên nào.

Vietnamworks.com

Bắt đầu hoạt động tại Việt Nam từ 2002, Vietnamworks là một trong những website cung cấp dịch vụ việc làm trực tuyến đa ngành nghề đầu tiên tại Việt Nam, do Navigos Group quản lý. Đến năm 2013, Vietnamworks được bán cho nhà đầu tư Nhật En – Japan với thương vụ trị giá 22 triệu USD (tương đương 460 tỷ đồng). Website tìm việc này được đánh giá là rất chuyên nghiệp và khá quen thuộc với nhiều ứng viên hiện nay.

Top 10 website tuyển dụng việc làm thú vị và hữu ích nhất 2018

Mywork.com.vn

Mywork.com.vn được thành lập năm 2011, là một trong những website nổi tiếng về tuyển dụng và tìm việc làm tại Việt Nam hiện nay. Đơn vị chủ quản trang web là Công ty CP giải pháp hệ thống thông tin ISS Việt Nam. Mywork đăng tin tuyển dụng nhiều ngành nghề, nhiều vị trí phù hợp cho cả sinh viên, lao động phổ thông và cả lao động có trình độ.

Timviecnhanh.com

Timviecnhanh.com là website việc làm do Công ty CP Nguồn Nhân Lực Siêu Việt quản lý, ra mắt vào năm 2004. Đây là một website có đa dạng các ngành nghề với những thông tin tuyển dụng được cập nhật liên tục và nhanh chóng.

Careerbuilder.vn

Top 10 website tuyển dụng việc làm thú vị và hữu ích nhất 2018

Careerbuilder.vn là web tuyển dụng thuộc quyền sở hữu của Careerbuilder Mỹ. Với một mạng lưới toàn cầu cùng công nghệ tiên tiến, Careerbuilder giúp kết nối các nhà tuyển dụng với các ứng viên tiềm năng. Website này yêu cầu chất lượng ứng viên khá cao nên nếu bạn tự tin với khả năng của mình hãy cứ mạnh dạn nộp hồ sơ ứng tuyển.

Vieclam.24h.com.vn

Cũng như Timviecnhanh.com, vieclam.24h.com.vn cũng là một website tìm việc thuộc Công ty CP Nguồn Nhân Lực Siêu Việt. Với website này, bạn có thể tìm được thông tin tuyển dụng với nhiều ngành nghề, nhiều vị trí , từ việc làm bán thời gian đến toàn thời gian, từ lao động phổ thông đến lao động có trình độ. Nhà tuyển dụng đăng tin trên website thường là các công ty vừa và nhỏ.

GTOP

Top 10 website tuyển dụng việc làm thú vị và hữu ích nhất 2018

Ra đời năm 2011, GTOP được biết đến là website tuyển dụng, việc làm chuyên ngành Khách sạn – Nhà hàng – Du lịch uy tín và lớn nhất Việt Nam hiện nay. Theo thống kê, hiện có khoảng 95% khách sạn 2 sao trở lên tại Việt Nam đang đăng tin tuyển dụng trên GTOP - từ những khách sạn, nhà hàng tư nhân nhỏ cho đến những Tập đoàn khách sạn lớn như: InterContinental, Marriott, Sheraton, Mường Thanh… Với GTOP, ứng viên trong ngành hoàn toàn có thể yên tâm tìm được một công việc phù hợp với đầy đủ các cấp bậc, trình độ bằng một vài thao tác nộp hồ sơ ứng tuyển online nhanh chóng, miễn phí.

Bạn muốn tìm hiểu thêm: 95% khách sạn 2 sao trở lên đăng tin tuyển dụng trên GTOP​

TopCV.vn

TopCV.vn là một website giúp ứng viên dễ dàng tạo một CV chuyên nghiệp cho riêng mình, để từ đó tìm kiếm và đăng ký tìm việc làm trực tuyến thông qua tài khoản trên TopCV. Mỗi ngày, hàng nghìn tin tuyển dụng chất lượng cao được cập nhật thường xuyên để đáp ứng nhu cầu tìm việc của ứng viên.

Itviec.com

Itviec.com là website việc làm chuyên ngành dành riêng cho dân công nghệ thông tin. Hiện có hơn 1200 việc làm IT đang được cập nhật trên ITviec.com. Với slogan “IT Jobs for Top people – Ít nhưng mà chất” – việc làm trên website được đánh giá là rất chất lượng.

Tuyencongnhan.vn

Top 10 website tuyển dụng việc làm thú vị và hữu ích nhất 2018

Tuyencongnhan.vn được biết đến là website việc làm chuyên ngành nhà máy, khu công nghiệp uy tín và lớn nhất Việt Nam hiện nay. Hiện có rất nhiều nhà tuyển dụng uy tín đang thực hiện việc đăng tin tuyển dụng trên Tuyencongnhan.vn: Honda Việt Nam, LG Display Hải Phòng, Tập đoàn Than khoáng sản Việt Nam, Dahashi,… Ứng viên hoàn toàn yên tâm có thể tìm được một công việc phù hợp với những thông tin tuyển dụng nhiều vị trí (lao động phổ thông, công nhân, kỹ sư, nhân viên kế toán, chuyên viên nhân sự…), nhiều cấp bậc (nhân viên, quản đốc, quản lý, trưởng phòng, giám đốc,…).

Careerlink.vn

Careerlink.vn cũng là một trong những website việc làm uy tín hiện nay. Số lượng việc làm trên Careerlink.vn hiện rất lớn và đa dạng các ngành nghề. Những thông tin tuyển dụng trên website không chỉ dành cho đối tượng lao động có kinh nghiệm mà còn dành cho các bạn sinh viên mới ra trường.

Xem thêm: Danh sách các khách sạn, nhà hàng sắp khai trương cần tuyển số lượng lớn trên toàn quốc [Nhiều thông tin độc quyền]

Ms.Smile