Top 10 video được xem nhiều nhất trên YouTube: Baby Shark 'cầm trùm', 1 sao Hàn lọt top

Top 10 video được xem nhiều nhất trên YouTube: Baby Shark 'cầm trùm', 1 sao Hàn lọt top Theo thống kê của YouTube, đây là danh sách 10 video có lượt xem nhiều nhất mọi thời đại trên nền tảng này, tính đến đầu tháng 9/2020. 10 video có lượt xem nhiều nhất mọi thời đại  10. Justin Bieber – Sorry: 3.34 tỷ lượt xem Đứng ở vị trí thứ 10 trong danh sách là MV “Sorry” của Justin Bieber với 3,34 tỷ lượt xem. MV Sorry nằm trong album Purpose, phát hành ngày 23/10/2015 của nam ca sĩ người Mỹ. Ca khúc bày tỏ nỗi nhớ mong của một chàng trai với người yêu cũ, được ngầm hiểu là lời xin lỗi Justin Bieber gửi đến bạn gái cũ Selena Gomez. 9. Learning Colors – Colorful Eggs on a Farm: 3.64 tỷ lượt xem Ở vị trí thứ 9 danh sách là đoạn video dạy trẻ em cách phân biệt màu sắc có tên là Learning Colors – Colorful Eggs on a...
quảng cáo

Theo thống kê của YouTube, đây là danh sách 10 video có lượt xem nhiều nhất mọi thời đại trên nền tảng này, tính đến đầu tháng 9/2020.

10 video có lượt xem nhiều nhất mọi thời đại 

10. Justin Bieber – Sorry: 3.34 tỷ lượt xem

Đứng ở vị trí thứ 10 trong danh sách là MV “Sorry” của Justin Bieber với 3,34 tỷ lượt xem.

MV Sorry nằm trong album Purpose, phát hành ngày 23/10/2015 của nam ca sĩ người Mỹ. Ca khúc bày tỏ nỗi nhớ mong của một chàng trai với người yêu cũ, được ngầm hiểu là lời xin lỗi Justin Bieber gửi đến bạn gái cũ Selena Gomez.

9. Learning Colors – Colorful Eggs on a Farm: 3.64 tỷ lượt xem

Ở vị trí thứ 9 danh sách là đoạn video dạy trẻ em cách phân biệt màu sắc có tên là Learning Colors – Colorful Eggs on a Farm, được đăng tải bởi kênh YouTube Miroshka TV.

Đây là 1 trong 4 video có nội dung dành cho trẻ em góp mặt trong danh sách 10 video có lượt xem nhiều nhất mọi thời đại.

8. PSY – Gangnam Style: 3.77 tỷ lượt xem

Đứng thứ 8 trong danh sách là MV “Gangnam Style” của ca sĩ nổi tiếng người Hàn Quốc - PSY. Siêu hit này có giai điệu vui nhộn và điệu nhảy ngựa độc đáo.

Nhiều người nổi tiếng như Madonna, Britney Spears, cựu Tổng thống Mỹ Barack Obama đã từng thử nhảy theo điệu nhảy ngựa trong bài hát của PSY.

Trước đó, vào đúng ngày 21/12/12, Gangnam Style cũng là video đầu tiên đạt 1 tỷ lượt xem trên YouTube, qua đó giúp PSY trở thành nghệ sĩ Hàn Quốc đầu tiên đạt thành tích khủng này. Ở thời điểm hiện tại, PSY cũng là nghệ sĩ Hàn Quốc duy nhất góp mặt trong danh sách.

7. LooLoo Kids – Johny Johny Yes Papa: 3.81 tỷ lượt xem

Johny Johny Yes Papa (Johny Johny! Vâng thưa bố). Nội dung video bài hát kể về một cậu bé tên Johny. 

Cũng giống như bao em bé khác, Johny rất thích ăn đồ ngọt, đến nỗi mà đang ngủ cậu bé cũng dậy xuống bếp tìm lọ đường để thỏa cơn thèm.

Cùng với Baby Shark, Johny Johny Yes Papa là một trong những bài hát thiếu nhi có MV được xem nhiều nhất thế giới hiện tại.

6. Mark Ronson ft. Bruno Mars – Uptown Funk: 3.94 tỷ lượt xem

Ở vị trí thứ 6 trong danh sách 10 video được xem nhiều nhất YouTube là MV “Uptown Funk” của nhà sản xuất âm nhạc người Anh Mark Ronson, hợp tác với ca sĩ người Mỹ Bruno Mars.

Đây cũng là một trong những video có thời gian đăng tải “lâu đời” nhất trong danh sách, cụ thể là vào năm 2014.

5. Masha and the Bear – Recipe for Disaster: 4,33 tỷ lượt xem

Tập phim hoạt hình tiếng Nga - Masha and The Bear - đứng thứ 5 trong danh sách với 4,33 tỷ lượt xem. Bộ phim kể về hành trình vượt qua những rắc rối của Masha và chú gấu cưng.

Dẫu vậy, tập 17 của bộ phim hoạt hình Masha and the Bear cũng có mặt trong danh sách những video bị ghét nhất trên YouTube, với vị trí thứ 13.

Một số người dùng Reddit cho rằng, đơn giản là do sự đố kỵ của cư dân mạng khi chứng kiến video này không có quá nhiều đặc biệt mà có thể nhận tới hơn 4 tỷ lượt xem.

4. Wiz Khalifa ft. Charlie Puth – See You Again: 4.71 tỷ lượt xem

Đứng thứ 4 trong danh sách là MV “See You Again” của rapper Wiz Khalifa và nam ca sĩ Charlie Puth với 4.71 tỷ lượt xem.

Đây là ca khúc nhạc phim của Fast & Furious 7, và được viết dành tặng cho Paul Walker, tài tử đã qua đời trong vụ tai nạn năm 2013 khi bộ phim vẫn đang quay.

3. Ed Sheeran - Shape of You: 4.96 tỷ lượt xem

Shape of You là video được xem nhiều thứ 3 mọi thời đại trên YouTube. MV này của Ed Sheeran cũng giữ kỷ lục là video nhanh thứ ba đạt được một tỷ lượt xem, video nhanh thứ hai đạt hai tỷ và ba tỷ lượt xem trên YouTube.

Vào hôm 12/12/2020, Shape Of You cũng được bầu chọn là ca khúc xuất sắc nhất thập niên tại Vương quốc Anh.

2. Pinkfong Kids' Songs & Stories – Baby Shark Dance: 6.48 tỷ lượt xem

Với gần 6.5 tỷ lượt xem, Baby Shark video được xem nhiều thứ 2 trong lịch sử YouTube. Dù đã ra mắt hơn 4 năm song Baby Shark vẫn là bài hát nhận được sự yêu thích của hàng chục nghìn người trên thế giới, trong đó có cả người lớn và trẻ em.

Bài hát nổi tiếng đầu tiên trên YouTube năm 2016, khi được thực hiện bởi Pinkfong - hãng ca nhạc của công ty giáo dục và giải trí SmartStudy của Hàn Quốc trực thuộc Samsung Publishing.

Theo Bloomberg, sự thành công của Baby Shark mang về cho gia đình anh Kim Min-seok, người sáng tác nên bài hát, số tiền lên đến khoảng 125 triệu USD.

1. Luis Fonsi ft. Daddy Yankee – Despacito: 6.95 tỷ lượt xem

Đứng đầu trong danh sách 10 video được xem nhiều nhất mọi thời đại trên YouTube là video “Despacito” của Luis Fonsi và Daddy Yankee với 6,95 tỷ lượt xem.

Đây cũng là video nhanh nhất thế giới đạt 1 tỷ lượt xem, chỉ trong 97 ngày, trong khi Gangnam Style cần tới 5 tháng.

Ngoài ra, Despacito cũng xuất sắc “đút túi” hàng loạt thành tích khủng như: Video nhanh nhất đạt được 2 tỷ lượt xem và video đầu tiên đạt 3, 4, 4, và bây giờ là 6 tỷ lượt xem trên YouTube