Top 10 trang Review phim tốt nhất cho tín đồ điện ảnh

Top 10 trang Review phim tốt nhất cho tín đồ điện ảnh Trang Review phim tốt nhất là một trong những từ khóa được search nhiều nhất trên google về chủ đề trang Review phim tốt nhất. Trong bài viết này, gtop sẽ viết bài Top 10 trang Review phim tốt nhất cho tín đồ điện ảnh 1. 35Mm.vn 35mm là đứa con tinh thần của những người trẻ đang sống và hoạt động tại Sài Gòn. Với nguyện vọng quan hệ xã hội yêu phim cả nước. Giúp share cảm nhận và đánh giá phim khách quan, chuyên nghiệp, giá trị, và từ đầu đến cuối nhất hoàn toàn có thể. Đây là nơi có những bàn thảo, bàn bạc, share các góc nhìn, cảm xúc. Về những bộ phim hay các phân đoạn khó quên trong các tác phẩm điện ảnh. 35mm.vn 2. IMDb.com IMDb là một trang review phim trực tuyến. Nó đóng vai trò như một thư viện. Giúp lưu trữ những thông tin chi tiết về các ấn phẩm điện ảnh nổi tiếng. Trang này cũng có thể được xem...
quảng cáo

Trang Review phim tốt nhất là một trong những từ khóa được search nhiều nhất trên google về chủ đề trang Review phim tốt nhất. Trong bài viết này, gtop sẽ viết bài Top 10 trang Review phim tốt nhất cho tín đồ điện ảnh

1. 35Mm.vn

35mm là đứa con tinh thần của những người trẻ đang sống và hoạt động tại Sài Gòn. Với nguyện vọng quan hệ xã hội yêu phim cả nước. Giúp share cảm nhận và đánh giá phim khách quan, chuyên nghiệp, giá trị, và từ đầu đến cuối nhất hoàn toàn có thể.

Đây là nơi có những bàn thảo, bàn bạc, share các góc nhìn, cảm xúc. Về những bộ phim hay các phân đoạn khó quên trong các tác phẩm điện ảnh.

35mm.vn

2. IMDb.com

IMDb là một trang review phim trực tuyến. Nó đóng vai trò như một thư viện. Giúp lưu trữ những thông tin chi tiết về các ấn phẩm điện ảnh nổi tiếng.

Trang này cũng có thể được xem là một nhà phê bình phim uy tín. Điểm số của IMDb rất chất lượng với giới độc giả tận dụng Internet nói chung. Cũng như những tín đồ của môn nghệ thuật thứ 7.

IMDb.com

3. Rottentomatoes.com

Tương tự IMDb, Rotten Tomatoes cũng là một gợi ý để bạn tìm một bộ phim hay. Trong một rừng các bộ phim từ trước tới nay.

Cách đánh giá ở đây rất dễ. ý kiến được tổng hợp từ các người dùng đánh giá chuyên môn Pro. Và trang sẽ tính điểm theo quan điểm: Hay hoặc dở.

Rottentomatoes.com

4. Metacritic.com

Metacritic là một trang mạng tổng hợp các bài đánh giá album nhạc, trò chơi điện tử, phim điện ảnh, chương trình truyền hình và đĩa DVD. Kết quả tổng hợp đánh giá sẽ được biểu hiện qua ba màu sắc là đỏ, vàng và xanh.

Metacritic chấm điểm với các mức độ khác nhau. Có phim sẽ quá dở, dở, bình thường. Phim hay và quá hay.

Metacritic.com

5. Molo.vn

Molo.vn là một trang website quan hệ cộng đồng những người yêu phim ảnh.

Tại đây mọi người hoàn toàn có thể tham gia review những bộ phim mới ra hoặc phim mình yêu thích và tâm đắc. Molo tăng trưởng đến ngày nay. Là nhờ những con người tâm huyết. Cùng những đánh giá phim chất lượng và khách quan nhất.

Xem thêm:  Tổng hợp những bộ phim truyền cảm hứng nhất mọi thời đại

Molo.vn

6. Moveek.com

Moveek là trang review khách quan và đa chiều từ những người yêu phim ảnh.

Tại đây có lịch chiếu phim tại các rạp được cập nhật liên tục, những thông tin nóng hổi, những review phim từ các chuyên gia luôn được cập nhật. các bạn cũng hoàn toàn có thể tham gia cùng mọi người đánh giá bộ phim mà mình đã xem qua.

Moveek.com

7. Khenphim.com

Khen Phim là một trang chuyên review phim. Thực hiện đánh giá, tóm tắt Content nội dung các phim chiếu rạp nước ta và Hollywood với cảm nhận khách quan của mỗi cá nhân.

Đây là 1 trong các trang đánh giá phim thuần Việt nhất hiện nay.

Khenphim.com

8. Ghienreview.com

Ghiền review là nơi mà các anh chị sẽ tìm thấy những bài đánh giá về các bộ phim hay. Cũng như có thêm thông tin về các nhân vật, đạo diễn và diễn viên của phim đó.

Đây cũng được đánh giá là một trang web đánh giá phim uy tín.

Ghienreview.com

9. Muzuco.com

Muzuco là trang tin tức bình luận và đánh giá các hàng hóa điện ảnh.

Muzuco.com đem đến cái nhìn khách quan và đa chiều trong việc đánh giá chất lượng từng tác phẩm. Tham gia trang web này, người dùng được tự do biểu diễn quan điểm và quan điểm của chính mình về một bộ phim nào đó. Thật thú vị phải không nào?

Muzuco.com

10. Hay.tv

Hay.tv là một trang website review phim tại Việt Nam với đông đảo người tham gia.

không dừng lại ở đó website còn cập nhật những thông tin về phim, lịch chiếu phim tại các cụm rạp trên toàn quốc. Nếu yêu thích việc đánh giá phim, bạn rất có thể đăng kí để làm thành viên tại đây.

Hay.tv

Nguồn:  Tổng hợp