Top 10 địa điểm thăm quan không thể bỏ qua khi đi du lịch tại Huế

Top 10 địa điểm thăm quan không thể bỏ qua khi đi du lịch tại Huế Nổi tiếng với con sông Hương quyến rũ hiền hòa bên ngọn Ngự Bình hùng vĩ cùng nhiều danh lam thắng cảnh Huế luôn là điếm đến lý tưởng cho sự trải nghiệm của bạn. Xứ Huế không chỉ đẹp bởi danh lam thắng cảnh mà chính con người nhẹ nhàng tinh tế nơi đây luôn hấp dẫn khách du lịch trong và ngoài nước. Không chỉ thu hút bởi cảnh quan thiên nhiên mà là truyền thống văn hóa đặc sắc cùng những con người nhẹ nhàng tinh tế như làm nức lòng du khách.Dưới đây là Top 10 địa điểm thăm quan không thể bỏ qua khi đi du lịch tại Huế Chùa Thiên Mụ Chùa Thiên Mụ là một trong những nơi thu hút đông khách du lịch khi tới Huế nhất. Tại đây bạn có thể nhìn thấy dòng sông Hương tuyệt đẹp, với không khí...
quảng cáo

Nổi tiếng với con sông Hương quyến rũ hiền hòa bên ngọn Ngự Bình hùng vĩ cùng nhiều danh lam thắng cảnh Huế luôn là điếm đến lý tưởng cho sự trải nghiệm của bạn.

Xứ Huế không chỉ đẹp bởi danh lam thắng cảnh mà chính con người nhẹ nhàng tinh tế nơi đây luôn hấp dẫn khách du lịch trong và ngoài nước.

Không chỉ thu hút bởi cảnh quan thiên nhiên mà là truyền thống văn hóa đặc sắc cùng những con người nhẹ nhàng tinh tế như làm nức lòng du khách.Dưới đây là Top 10 địa điểm thăm quan không thể bỏ qua khi đi du lịch tại Huế

Chùa Thiên Mụ

Chùa Thiên Mụ là một trong những nơi thu hút đông khách du lịch khi tới Huế nhất. Tại đây bạn có thể nhìn thấy dòng sông Hương tuyệt đẹp, với không khí yên lặng và lãng mạn.Chùa Huyền Không

Nếu bạn là người quan tâm đến tâm linh thì đây là nơi bạn nên khám phá khi bạn qua cầu Tràng Tiền. Chùa Huyền Không được xây dựng ở độ cao cách mặt đất 50m, là ngôi chùa gỗ được xây dựng trên vách đá lâu đời nhất trên thế giới.

Chùa Thiền Lâm

Có nhiều kiến trúc độc đáo như tháp mộ, tháp Phật, tượng…Chùa Thiền Lâm là một trong những địa điểm du lịch Huế được nhiều du khách yêu thích.Điểm nổi bật đó là pho tượng “Thế Tôn khuất thực” cao khoảng 8 mét ở bên ngoài cổng chùa và rất nhiều tượng phật khác. Bạn sẽ được thưởng thức không khí u tịch, thoáng mát và nhiều cây cao hòa với tượng phật màu vàng tạo nên không gian thanh tịnh, yên bình.

Đại Nội Huế

Đây có lẽ là điểm đến đầu tiên khi bạn tới Huế Là khu di tích lịch sử ở Huế được UNESSCO công nhận là di sản văn hóa Thế giới, với vé tham quan là 55.000đ/ người và thuê xe để thăm cung trong Đại Nội.Lăng Khải Định

Cùng với Đại Nội Huế, Lăng Khải Định được Unesco công nhận là Di sản văn hóa thế giới.Đến đây bạn sẽ được khám phá công trình có kiến trúc độc đáo pha trộn giữa nét hiện đại của Châu Âu và cổ điển của Việt Nam.

Sông Hương

Có lẽ đối với Huế, con sông Hương đầy thơ mộng trở thành biểu tượng đặc trưng nơi đây. Tới Huế không thể không ghé thăm sông Hương đẹp như một dải lụa, yên bình và trầm lắng. Đặc biệt nghe ca trù trên sông Hương thì quả là tuyệt vời, bạn có thể mua vé lên thuyền ngắm cảnh kinh thành Huế và lắng nghe ca trù.

Núi Ngự Bình

“Sông Hương Núi Ngự Bình” là 2 thắng cảnh đẹp nhất bạn nên ới tại Huế nếu như sông Hương với vẻ đẹp thơ mộng thì núi Ngự Bình cũng đẹp không kém, được nhắc đến như một “một cặp tình nhân” chung thủy của tạo hóa đã ban tặng cho xứ Huế.

Núi Bạch Mã

Bạn sẽ được hòa mình vào ảnh điện lung linh huyền ảo của thành phố Huế vào ban đêm với không khí yên bình, lãng mạn.

Nhà Vườn Huế

Huế nổi tiếng với những nhà vườn tuyệt đẹp ven bờ sông Hương như: Vỹ Dạ, Long Hồ, Ngọc Hồ, Hương Long, Kim Long, Nguyệt Biều, Lương Quán, Dương Xuân…

Bãi Biển Thuận An

Nếu bạn là người yêu thích biển thì bãi biển Thuận An là điêm đến lý tưởng tuyệt đẹp.. Với những dải cát trắng mịn, nước biển xanh trong sạch sẽ, không khí hiền hòa ngoài tắm biển bạn sẽ cảm nhận được phong cảnh yên bình và tịnh tâm.

Bạn có thể quan tâm: