Tổng thống Trump tweet gửi lời cảm ơn những người bạn Việt Nam đã cung cấp 450.000 đồ bảo hộ tới Mỹ giữa đại dịch COVID-19

Tổng thống Trump tweet gửi lời cảm ơn những người bạn Việt Nam đã cung cấp 450.000 đồ bảo hộ tới Mỹ giữa đại dịch COVID-19 Tổng thống Trump tweet gửi lời cảm ơn những người bạn Việt Nam đã cung cấp 450.000 đồ bảo hộ tới Mỹ giữa đại dịch COVID-19   “Buổi sáng hôm nay, 450.000 bộ đồ bảo hộ đã hạ cánh xuống Dallas, Texas. Điều này có thể thực hiện được là do quan hệ đối tác giữa 2 công ty Mỹ tuyệt vời – DuPont và FedEx – và những người bạn ở Việt Nam. Xin cảm ơn”, ông Donald Trump viết trên Twitter cách đây vài tiếng. Đại sứ quán Mỹ tại Việt Nam ngày 8/4 cho biết, Đại sứ quán và Chính phủ Việt Nam đã làm việc cùng nhau tạo điều kiện thuận lợi cho công tác giao nhận và phê duyệt cần thiết để đẩy nhanh việc chuyển giao trang thiết bị bảo hộ cá nhân cho Mỹ. Lô hàng đồ bảo hộ gửi từ Việt Nam đã...
quảng cáo

 

“Buổi sáng hôm nay, 450.000 bộ đồ bảo hộ đã hạ cánh xuống Dallas, Texas. Điều này có thể thực hiện được là do quan hệ đối tác giữa 2 công ty Mỹ tuyệt vời – DuPont và FedEx – và những người bạn ở Việt Nam. Xin cảm ơn”, ông Donald Trump viết trên Twitter cách đây vài tiếng.

Đại sứ quán Mỹ tại Việt Nam ngày 8/4 cho biết, Đại sứ quán và Chính phủ Việt Nam đã làm việc cùng nhau tạo điều kiện thuận lợi cho công tác giao nhận và phê duyệt cần thiết để đẩy nhanh việc chuyển giao trang thiết bị bảo hộ cá nhân cho Mỹ.

Lô hàng đồ bảo hộ gửi từ Việt Nam đã về tới Kho dự trữ chiến lược quốc gia Mỹ. Ảnh: FedEx/Đại sứ quán Mỹ tại Việt Nam

Lô hàng đầu tiên trong số hai lô hàng mang hơn 450.000 bộ quần áo bảo hộ DuPont bằng máy bay của hãng FedEx đã về đến Kho dự trữ chiến lược quốc gia Mỹ vào ngày 8/4.

Bộ Y tế và Dịch vụ Dân sinh Mỹ đã ký hợp đồng với FedEx để nhanh chóng chuyển giao các bộ đồ cho Kho dự trữ chiến lược quốc gia Mỹ nhằm giải quyết nhu cầu khẩn cấp đối với trang thiết bị bảo hộ cho các nhân viên tuyến đầu ứng phó với đại dịch COVID-19 tại Mỹ.

Đại sứ Mỹ tại Việt Nam Dan Kritenbrink nhấn mạnh, chuyến hàng này sẽ giúp bảo vệ các chuyên gia và nhân viên y tế làm việc trên tuyến đầu chống lại COVID-19 tại Mỹ và chứng minh cho sức mạnh của quan hệ đối tác Mỹ – Việt Nam.