Tổng quan tuần mới (17/2 - 23/2) của 12 cung Hoàng đạo: Song ngư nên học cách tiết kiệm, Bảo Bình Gác lại quá khứ

Tổng quan tuần mới (17/2 - 23/2) của 12 cung Hoàng đạo: Song ngư nên học cách tiết kiệm, Bảo Bình Gác lại quá khứ Bạch Dương - Học cách thỏa hiệp Horoscope tuần mới khuyên Bạch Dương nên học cách thỏa hiệp thay vì cứ mãi chống đối hoàn cảnh rồi đâm đầu vào rắc rối. Bạn là một chiến binh dũng cảm. Nhưng chỉ khi học xong bài học thỏa hiệp thì bạn mới thực sự được xem là trưởng thành. Đối với vấn đề tiền bạc, Bạch Dương nên cân nhắc kỹ trước khi quyết định đầu tư. Cung Hoàng đạo này cần tuyệt đối tránh rút ví khi chưa tìm hiểu kỹ tình hình. Kim Ngưu - Cái nhìn tích cực Kim Ngưu cần đặt ra mục tiêu và kế hoạch làm việc ngay từ đầu tuần. Như vậy bạn sẽ không phải mò mẫm trong sự mù mịt vô phương hướng, lại giúp tiết kiệm thời gian. Dù đã có đôi hay cô đơn lẻ bóng thì cung Hoàng đạo này vẫn có...
quảng cáo

Bạch Dương - Học cách thỏa hiệp

Horoscope tuần mới khuyên Bạch Dương nên học cách thỏa hiệp thay vì cứ mãi chống đối hoàn cảnh rồi đâm đầu vào rắc rối. Bạn là một chiến binh dũng cảm. Nhưng chỉ khi học xong bài học thỏa hiệp thì bạn mới thực sự được xem là trưởng thành. Đối với vấn đề tiền bạc, Bạch Dương nên cân nhắc kỹ trước khi quyết định đầu tư. Cung Hoàng đạo này cần tuyệt đối tránh rút ví khi chưa tìm hiểu kỹ tình hình.

Kim Ngưu - Cái nhìn tích cực

Kim Ngưu cần đặt ra mục tiêu và kế hoạch làm việc ngay từ đầu tuần. Như vậy bạn sẽ không phải mò mẫm trong sự mù mịt vô phương hướng, lại giúp tiết kiệm thời gian. Dù đã có đôi hay cô đơn lẻ bóng thì cung Hoàng đạo này vẫn có cái nhìn tích cực về chuyện tình cảm. Cơ hội cải thiện thu nhập sẽ đến với Kim Ngưu. Thời cơ đây rồi, nhưng nắm bắt được hay không còn tùy thuộc vào độ nhạy bén của bạn.

Song Tử - Cần cố vấn tài chính

Song Tử cần vận dụng khả năng giao tiếp khéo léo nếu muốn thuyết phục người khác đứng về phía mình. Càng có nhiều sự ủng hộ, bạn càng giành ưu thế ở nơi làm việc. Trong chuyện tình cảm, hãy chủ động thu gọn khoảng cách với người mình thương. Chỉ cần cung Hoàng đạo này đủ chân thành, đối phương nhất định sẽ rung rinh vì bạn. Bạn cần cố vấn tài chính, nhưng chọn cố vấn cũng là cả một nghệ thuật đấy nhé!

Cự Giải - Hành động thay vì lo sợ

Điều Cự Giải cần làm đó là hành động quyết liệt thay vì chỉ ngồi một chỗ lo sợ thất bại. Đương nhiên ai cũng sợ vấp ngã. Nhưng chỉ khi bắt tay vào làm thì bạn mới biết mình làm được gì và còn thiếu sót ở đâu. Đối với chuyện tình cảm, cung Hoàng đạo này quan niệm mọi thứ nên thuận theo tự nhiên thay vì gượng ép miễn cưỡng. Cự Giải nên ghi chép lại các động thái chi tiêu từ những khoản nhỏ nhất.

Sư Tử - Bộc lộ ưu điểm

Sư Tử không nên so sánh bản thân với người khác mà hãy tập trung vào những điểm mạnh của mình. Cung Hoàng đạo này sẽ thành công nếu biết nuôi dưỡng, phát triển những ưu điểm đó. Nếu mắc phải sai lầm hay gặp thất bại, bạn đừng quá ủ ê. Ai trong cuộc đời cũng có những lúc như vậy, hơn thua ở chỗ người rút ra được bài học và đứng dậy nhanh hơn. Đừng ngại bộc lộ những nét đáng yêu của mình trong mối quan hệ tình cảm Sư Tử nhé!

Xử Nữ - Nhìn vào điều tích cực

Xử Nữ nên nhìn vào những điều tích cực để tìm ra niềm vui sống. Nếu cứ giữ mãi thái độ tiêu cực, bạn sẽ chẳng tìm được hứng thú để làm bất cứ việc gì. Nếu độc thân, cung Hoàng đạo này chưa sẵn sàng cho một mối quan hệ mới. Bạn cứ việc thong thả tận hưởng cuộc sống, mặc kệ người khác nói gì. Chuyện tình yêu của các Xử Nữ đã có đôi hết sức êm đẹp. Mối quan hệ không có sóng gió bên ngoài cũng chẳng xảy ra mâu thuẫn bên trong.

Thiên Bình - Tâm thế bình thản

Thái độ lạc quan và tâm thế bình thản giúp Thiên Bình vượt qua mọi thử thách sóng gió. Không ai hay bất cứ chuyện gì đủ sức làm khó bạn, bởi bạn đâu xem chúng là khó khăn. Một số Thiên Bình có thể nối lại liên lạc với 'người cũ' trong tuần này. Chuyện sau đó ra sao, chỉ bạn mới quyết định được. Tình hình tài chính trong tuần không có đột phá, nhưng cũng không hao hụt, thất thoát quá nhiều.

Bọ Cạp - Chú ý ăn nói

Cung Hoàng đạo này nên tập trung làm việc thay vì tốn sức lo chuyện 'nhà người ta'. Tuần này bạn cũng cần chú ý lời ăn tiếng nói. Rất có khả năng Bọ Cạp trong một phút lơ là sẽ thốt ra những lời lẽ gây hiểu lầm hoặc làm người khác tổn thương. Nếu có ý định kinh doanh hay đầu tư, Bọ Cạp đừng vội bắt tay làm ngay. Bạn nên học hỏi, tìm hiểu trước càng nhiều càng tốt để hạn chế tối đa rủi ro sau này.

Nhân Mã - Cần nghỉ ngơi cho tốt

Lời khuyên cho Nhân Mã đó là hãy chủ động phân chia thời gian nghỉ ngơi và làm việc để cơ thể không bị quá sức. Dù bận rộn đến đâu thì bạn cũng cần 'sạc pin' để lấy lại sự minh mẫn trước khi lại tiếp tục cống hiến. Nếu độc thân, cung Hoàng đạo này hết sức thận trọng trước khi bước chân vào bất cứ mối quan hệ nào. Sự cô đơn sẽ không khiến bạn đánh mất lý trí. Nếu đã có người thương, hai bên có nguy cơ tranh cãi do bất đồng.

Ma Kết - Kháng cự sự tán tỉnh

Ma Kết độc thân dường như có chút kháng cự trước sự tiếp cận và tán tỉnh của người khác phái. Bạn cảm thấy không thoải mái với những chuyện này, vậy thì cứ làm theo những gì trái tim mách bảo. Nếu đã có đôi, Ma Kết và người thương sẵn sàng đối mặt với mọi khó khăn cùng nhau. Tài chính của cung Hoàng đạo này có dấu hiệu khởi sắc rõ rệt. Một số dự án đầu tư có thể thu được khoản lợi nhuận lớn.

Bảo Bình - Gác lại quá khứ

Bảo Bình cần hiểu rõ điều mà bản thân thật sự muốn lúc này. Hãy gác lại những thứ đã qua để tiếp tục bước về phía trước và đón nhận niềm hạnh phúc đang chờ đón. Quyền quyết định hoàn toàn nằm trong tay bạn. Cung Hoàng đạo này gây được thiện cảm trong mắt người khác giới nhờ vào tính cách hoạt bát vui vẻ. Vận đào hoa trong tuần mới có xu hướng tăng mạnh dù bạn độc thân hay đã có đôi.

Song Ngư - Học cách tiết kiệm

Cung Hoàng đạo Song Ngư cần học cách nhìn nhận mọi thứ một cách thực tế hơn. Đừng lúc nào cũng nhìn đời bằng lăng kính màu hồng bởi thực tế vốn rất khốc liệt. Một số Song Ngư cảm thấy mệt mỏi với núi công việc phải đảm nhận. Bạn có thể than vãn, kể lể đôi chút với ai đó nhưng hãy chọn người đáng tin cậy nhé! Tuần này bạn cũng cần học cách tiết kiệm thay vì chi tiêu phung phí không kế hoạch.

(*Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo)