Tổng hợp stt cực hay về tâm trạng đôi lứa khi yêu

Tổng hợp stt cực hay về tâm trạng đôi lứa khi yêu Sao lòng thấy nhớ mà lại tỏ ra như không.. Sao vẫn còn yêu mà buông lời chia tay quá vội.   Rồi đến một lúc nào đó bạn sẽ nhận ra, tiền bạc quan trọng hơn những thứ tình cảm chết tiệt ngoài kia. Tin tôi đi không ai sống bằng tình yêu trăm năm mà không cần tiền cả.   Thôi mình đừng hẹn gặp nhau Để tim không nhớ, để thu phai màu…   Không quan trọng nên không nhất thiết phải biết lí do,dù đến trể,dù im lặng,dù làm sao..v..vv..vậy hà chớ chi phải tin tưởng phải chờ đợi người đó! Quả thật không đáng.   Có một loại tình cảm đứng giữa ranh giới của tình bạn và tình yêu. Khi bạn buồn phiền sẽ nghĩ đến người đó, hy vọng người đó sẽ bên cạnh cho bạn một vòng tay vững chắc để tựa vào. Có thể, cả...
quảng cáo

Sao lòng thấy nhớ mà lại tỏ ra như không..

Sao vẫn còn yêu mà buông lời chia tay quá vội.

 

Rồi đến một lúc nào đó bạn sẽ nhận ra, tiền bạc quan trọng hơn những thứ tình cảm chết tiệt ngoài kia. Tin tôi đi không ai sống bằng tình yêu trăm năm mà không cần tiền cả.

 

Thôi mình đừng hẹn gặp nhau

Để tim không nhớ, để thu phai màu…

 

Không quan trọng nên không nhất thiết phải biết lí do,dù đến trể,dù im lặng,dù làm sao..v..vv..vậy hà chớ chi phải tin tưởng phải chờ đợi người đó! Quả thật không đáng.

 

Có một loại tình cảm đứng giữa ranh giới của tình bạn và tình yêu. Khi bạn buồn phiền sẽ nghĩ đến người đó, hy vọng người đó sẽ bên cạnh cho bạn một vòng tay vững chắc để tựa vào. Có thể, cả cuộc đời này hai người cũng không nắm tay nhau đi hết con đường, cũng không tồn tại tình yêu bạc đầu giai lão, nhưng nếu có được một người như thế, xin bạn hãy yêu quý cuộc sống, trân trọng chính mình.

Loại tình cảm thế này chỉ có thể dùng tấm lòng để cảm nhận và dùng trái tim để giữ gìn.

 

 

Hóa ra, yêu và không yêu đều cô đơn như nhau.

Lúc không yêu thì cứ tưởng cô đơn vì không có tình yêu, yêu rồi mới biết, tình yêu chẳng qua là nỗi cô đơn bịa ra mà thành.

 

Tổng hợp stt cực hay về tâm trạng đôi lứa khi yêu

 

Nếu còn gặp nhau là còn cho nhau cơ hội...chẳng phải đã tự hứa lòng chia tay mà mãi mãi không hẹn lại đó sao. Con tim này quả thật quá yếu mềm.

 

Duyên phận giống như một quyển sách, lơ đãng lật sẽ bỏ qua, đọc thật kỹ lại khiến mình rơi lệ.

 

Có nhiều chuyện ở đời mà nói, không hề có sự cân nhắc giữa có thể hay không thể, mà chỉ có muốn hay không muốn mà thôi..

 

Tất cả chỉ còn là kỉ niệm. Kỉ niệm nào cũng đáng nhớ nhưng vẫn cứ phải quên.

 

Tôi thức giấc vào buổi sáng và cảm thấy như mình đã đánh mất đi điều gì đó. Tôi biết có điều gì đó dường như không đúng và tôi phải mất một lúc để nhớ ra đó là gì… Tôi đã mất đi người bạn thân nhất của mình, và cũng là người bạn duy nhất của tôi. Thật ngớ ngẩn khi bản thân mình phụ thuộc quá nhiều vào một ai đó.

 

Chúng ta đã hứa sẽ không bao giờ buông tay, nhưng sự thật cho thấy chỉ yêu thôi chưa đủ.

 

Tổng hợp stt cực hay về tâm trạng đôi lứa khi yêu

 

Chúng ta đã hứa sẽ cùng nhau đi đến bạc đầu, xong mỗi người lại thuộc về một người khác.

 

Anh từng nói, cắt tóc là cắt đi mối tương tư.

 

Sau này em mới hiểu, tóc có thể cắt, tương tư lại chẳng thể ngừng.

 

Chúng ta thường chứng kiến một sự việc thế này: "Một người khát khao và hâm mộ hạnh phúc của người khác, quay đầu lại thấy một người khác khát khao và hâm mộ hạnh phúc của mình."

 

Thực ra, mỗi chúng ta đều hạnh phúc, chỉ là thứ hạnh phúc này thường nằm trong mắt người khác.

 

Chúng ta không thể quyết định bản thân sẽ gặp ai, trải qua sự việc thế nào, ở trạng thái ra sao trong từng giai đoạn. Điều duy nhất mà chúng ta có thể quyết định là đóng tốt vai diễn của mình trong kịch bản cuộc đời.

 

Tổng hợp stt cực hay về tâm trạng đôi lứa khi yêu

 

Có nhiều thứ có thể bù đắp, có thể quay trở lại, nhưng có một số thứ lại không thể được. Có một số người, một số việc, có chút cảm tình, khi đã vĩnh viễn rời xa, sẽ không thể có được nữa.

 

Xa mặt liệu có cách lòng? Gần mặt có chắc buộc lòng thủy chung?

 

Khi ta nắm tay người, thật ra vạn sự trên đời vẫn thế, chỉ có lòng ta cảm thấy mọi thứ trở nên dễ dàng hơn. Mọi đớn đau của cuộc đời này cũng trở nên nhẹ nhàng hơn…

 

Lời kết: Tâm trạng khi yêu luôn đem lại cho chúng ta những trải nghiệm thú vị. Dù đã, đang hay sẽ sánh bước trên đường dài với một ai đó, thì tình yêu vẫn là món quà quý giá nhất mà con người có được trong cuộc sống này. Bạn đồng ý chứ?