Tổng hợp phim cổ trang Trung Quốc hay nhất 2019

Tổng hợp phim cổ trang Trung Quốc hay nhất 2019 Phim cổ trang trung quốc là một trong những keyword được search nhiều nhất trên google về chủ đề phim cổ trang trung quốc. Trong bài viết này Reviewphim.net sẽ Tổng hợp phim cổ trang Trung Quốc hay nhất 2019 Tổng hợp phim cổ trang Trung Quốc hay nhất 2019 1. Trường An Mười Hai Canh Giờ Trường An Mười Hai Canh Giờ (nguồn: Youku) Đạo diễn: Tào Thuẫn Diễn viên chính: Lôi Giai Âm, Dịch Dương Thiên Tỉ Số Tập: 25 Điểm Douban: 8.3 Trường An Mười Hai Canh Giờ là điểm nhấn đặc biệt bởi không chỉ về mặt nội dung mà kỹ xảo, mạch phim khá nhanh cùng với sự đầu tư hoành tráng về trang phục và bối cảnh đều mang dáng vẻ của một bộ phim điện ảnh, mang đến sự mãn nhãn độc đáo cho người xem. Nội dung xoay quanh bối cảnh Trường An diễm lệ, xa hoa nhưng cũng chất chứa...
quảng cáo

Phim cổ trang trung quốc là một trong những keyword được search nhiều nhất trên google về chủ đề phim cổ trang trung quốc. Trong bài viết này Reviewphim.net sẽ Tổng hợp phim cổ trang Trung Quốc hay nhất 2019

Tổng hợp phim cổ trang Trung Quốc hay nhất 2019

1. Trường An Mười Hai Canh Giờ

Trường An Mười Hai Canh Giờ (nguồn: Youku)

Đạo diễn: Tào Thuẫn Diễn viên chính: Lôi Giai Âm, Dịch Dương Thiên Tỉ Số Tập: 25 Điểm Douban: 8.3

Trường An Mười Hai Canh Giờ là điểm nhấn đặc biệt bởi không chỉ về mặt nội dung mà kỹ xảo, mạch phim khá nhanh cùng với sự đầu tư hoành tráng về trang phục và bối cảnh đều mang dáng vẻ của một bộ phim điện ảnh, mang đến sự mãn nhãn độc đáo cho người xem.

Nội dung xoay quanh bối cảnh Trường An diễm lệ, xa hoa nhưng cũng chất chứa những cạm bẫy, nguy hiểm chết người. Trong đêm lễ Nguyên Tiêu sắp đến, thành Trường An rơi vào tình thế “ngàn cân treo sợi tóc”, người tử tù Trương Tiểu Kính (Lôi Giai Âm) cùng với thiếu niên danh sĩ Lý Tất (Dịch Dương Thiên Tỉ) giải cứu thành Trường An trong 12 canh giờ.

Lý Tất là Thái tử nhà Đường, tuổi còn trẻ song vô lại xuất sắc hơn người. Vì một vụ án ảnh hưởng đến sự mất tích kì lạ của toàn bộ binh lính của Lang vệ tại khu vực Tây Tạng. Đã phái Trương Tiểu Kính, người được người đời ca tụng là Ngũ tôn Diêm La đi điều tra.

Hành trình phá án và gỡ nút thắt nghi ngờ nhau, Trương Tiểu Kính và Thái tử Lý Tất khám phá nhiều điều bất ngờ và cùng nhau bảo vệ thành Trường An.

Dịch Dương Thiên Tỉ thể hiện vai diễn Lý Tất bằng ánh mắt rất xuất sắc (nguồn: Youku)

Bên cạnh cây đa cây đề trong làng diễn xuất Lôi Giai Âm, thì Dịch Dương Thiên Tỉ là điểm sáng của bộ phim. Chàng trai trẻ đã chứng minh năng lực diễn xuất “không phải dạng vừa” với vai diễn Lý Tất đầy nội tâm qua ánh mắt, cử chỉ và cả thần thái đều xuất sắc.

Trường An Mười Hai Canh Giờ sẽ là sự chọn lựa tuyệt vời nhất cho những mọt phim khó tính khi xem một bộ bộ phim xuất sắc mọi phương diện. Còn chần chừ gì nữa khi xem vào danh sách phim yê thích của bạn.

2. Đại Tống Thiếu Niên Chí

Đại Tống Thiếu Niên Chí (nguồn: Internet)

Đạo diễn: Y Tranh Diễn viên chính: Châu Vũ Đồng, Trương Tân Thành, Trịnh Vỹ, Đông Phàm Số Tập: 42 Điểm Douban: 8.2

Giữa thời thế Bắc Tống đang loạn lạc, các thế lực ngầm nổi lên cạnh tranh quyền lực giữa hai đất nước Bắc Tống và Tây Hạ. Để bảo vệ đất nước khỏi những nguy cơ phân tranh quyền lực bên trong và kẻ thù ngoài xâm, nhóm thiếu niên thần thám Bắc Tống được lập ra để bảo vệ Bắc Tống và thực hiện những nhiệm vụ lớn.

Bạn sẽ được gặp lại anh chàng ấm áp Lâm Dương Trương Tân Thành của Xin chào, ngày xưa ấy trong vai nam chính Nguyên Trọng Tân, một nghệ nhân đường phố tông thạo nhiều kỹ nghệ.

Trương Tân Thành trong vai Nguyên Trọng Tân (nguồn: Internet)

Về phần nữ chính Triệu Giản được giao cho nữ diễn viên đang lên Châu Vũ Đồng.

Nữ chính Triệu Giản do nữ diễn viên xinh đẹp Châu Vũ Đồng thủ vai (nguồn: Internet)

mặc dù, Đại Tống Thiếu Niên Chí không sở hữu những ngôi sao lưu lượng, song với những gương mặt trẻ tài năng sẽ không làm bạn thất vọng khi theo dõi bộ phim.

3. Thần Tịch Duyên

Thần Tịch Duyên (nguồn: Internet)

Đạo diễn: Lâm Ngọc Phân Diễn viên chính: Trần Chấn và Nghê Ni Số Tập: 60 Điểm Douban: 8.2

Kịch bản được tạo ra độc lập từ đội ngũ sản xuất bom tấn Tam sinh thế thập lý đào hoa, với sự đầu tư chỉnh chu về mặt hình ảnh và kỹ xão. Bên cạnh đó, sự tham gia của hai diễn viên chính Trương Chấn và Nghê Ni giúp cho Thần Tịch Duyên góp mặt trong top 3 bộ phim có chỉ số douban cao nhất năm 2019.

Nam diễn viênTrương Chấn trong vai Cửu Thần (nguồn: Internet)

Bộ phim có liên quan chuyện tình giữa Cửu Thần và nàng Linh Tịch. Cửu Thần năm xưa vì phong ấn Ma Thần nên rơi vào trạng thái ngủ say đột nhiên lại thức tỉnh trong một lần Linh Tịch đi ngang qua. Cả hai nảy sinh tình cảm với nhau trong quá trình chung sống.

Nghê Ni trong vai Linh Tịch (nguồn: Internet)

Trớ trêu thay bẩm sinh trong cơ thể của Linh Tịch lại mang phần sát khí có thể đánh thức được Ma Thần gây đại họa cho nhân gian. Sự tương khắc giữa hai số phận đã khiến cho tình yêu giữa Cửu Thần và Linh Tịch giải qua nhiều trắc trở mới đến đục với nhau.

4. Trần Tình Lệnh

Trần Tình Lệnh (nguồn: Internet)

Đạo diễn: Rịnh Vĩ Văn, Trần Gia Lâm Diễn viên chính: Tiêu Chiến, Vương Nhất Bác Số Tập: 50 Điểm Douban: 8.1

Thật không ngoa khi nói Trần Tình Lệnh chính là bom nhất hot nhất mùa hè 2019 khi những chủ đề về bộ phim liên lục được bàn tán và lọt vào hotsearch của weibo. không chỉ vậy, độ phủ sóng của phim còn lan rộng đến các nước châu Á khác trong đó có Việt Nam.

Di Lăng Lão Tổ Ngụy Vô Tiện (Tiêu Chiến) lúc còn sống mang nhiều điều tiếng xấu, khiến người người trên giang hồ đều căm ghét, nhưng thực tâm lại luôn hoảng sợ khi nhắc đến tên hắn. Trong trận vây quét Loạn Táng Cương, bị chính huynh đệ Giang Trừng dẫn quân tiêu diệt.

Vương Nhất Bác trong vai Lam Vong Cơ (nguồn: Internet)

Mười sáu năm sau, hắn một lẫn nữa sống dậy trong thân xác Mạc Huyền Vũ, một kẻ đoạn tụ và bị xã hội lãng quên. Trên hành trình giúp kẻ hiến xá cho hắn, Ngụy Vô Tiện gặp lại một vài người cũ, trong đó có Lam Vong Cơ – Nhị công tử của Cô Tô Lam thị.

Từ đây, những khuất mắc ân oán trước kia cả hai cùng tìm cách giải đáp. Và Ngụy Vô tiện nhận ra những tình cảm đặc biệt mà Lam Vong Cơ dành cho hắn trong suốt 16 năm qua.

5. Đông Cung

Đông Cung (nguồn: internet)

Đạo diễn: Lý Mộc Qua Diễn viên chính: Bành Tiểu Nhiễm và Trần Tinh Húc Số Tập: 52 Điểm Douban: 7.5

Sau nhiều lần lỡ hẹn với khán giả, Đông Cung lên sóng đã không làm khán giả thắc vọng với sự mong đợi mòn mỏi. Sự hóa thân xuất sắc của hai diễn viên chính Bành Tiểu Nhiễm và Trần Tinh Húc nhận rất nhiều sự khen ngợi của người xem.

Được chuyển thể từ tiểu thuyết ngược tâm cùng tên của Phỉ Ngã Tư Tồn. Nội dung xây quanh chuyện tình bi thương giữa công chúa Tây Lương Tiểu Phong và thái tử Lý Thừa Ngân.

Chuyện tình bi ai giữa công chúa Tiểu Phong và thái tử Lý Thừa Ngân lấy nhiều nước mắt của khán giả (nguồn: Internet)

Vì âm mưu trong cuộc chiến giành vương quyền Lý Thừa Ngân dưới thân phận Cố Tiểu Ngũ tiếp cận với Tiểu Phong để thực hiện những kế hoạch tàn nhẫn khiến Tiểu Phong rơi vào thế “cổng rắn cắn gà nhà”. Song trớ trêu thay, giữa những âm mưu được vạch sẵn từ trước Lý Thừa Ngân thật lòng yêu Tiểu Phong.

Về phần Tiểu Phong, nàng chọn cách nhảy sông bỏ xót để kết thúc mọi đau khổ mà mình chứng kiến. Tỉnh dậy, cả hai cùng bỏ xót đi những điều xảy ra trước đó và dưới thân phân là thái tử phi và thái tử chuyện tình của họ lại bắt tay vào làm một lần nữa. Song, số phận của cả hai vốn dĩ không thể ở cạnh nhau. Tiểu Phong chọn cách tự tử còn Lý Thừa Ngân sống một cuộc đời cô độc và dằn vặt.

6. Thiếu Niên Giang Hồ Vật Ngữ

Đạo diễn: Lý Nhạn Sảnh Diễn viên chính: Chu Ngạn Thần, Lạc Minh Cật, Tô Hiểu Đồng Số Tập: 24 Điểm Douban: 7.5

Nội dung chính của bộ phim có liên quan nhóm thiếu niên cùng với những câu chuyện có liên quan trong giang hồ. Với ý nghĩa tà khổng thể thắng chính và tình bằng hữu. Bộ phim bao hàm nhiều nhân vật thú vị như Giáo Chủ, Thiên hạ đệ nhất kiếm khách, Thị nữ, Tiểu sư đệ, Đại sư huynh.

7. Cửu Châu Phiêu Miểu Lục

Cửu Châu Phiêu Miểu Lục (nguồn: Internet)

Đạo diễn: Trương Hiểu Ba Diễn viên chính: Tống Tổ Nhi, Lưu Hạo Nhiên, Trần Nhược Hiên Số Tập: 56 Điểm Douban: 6.2

Thế tử Bắc Lục Thanh Dương Lã Nguy Trần (Lưu Hạo Nhiên) trong quá trình trưởng thành và trở thành một vị đại anh hùng trong thực trạng Cửu Châu loạn lạc. Ở thiếu thời đã kết giao bằng hữu với Cơ Dã (Trần Nhược Hiên) và công chúa Vũ Nhiên (Tống Tổ Nhi).

Bộ ba diễn viên chính của phim (nguồn: internet)

Sau chận quyết chiến ải Thương Dương, cả ba cùng rơi vào âm mưu kinh hoàng. Cũng từ đây tình cảm bằng cảm của cả ba được tạo ra vững chắc, cùng nhau trải qua hiểm nguy để trưởng thành, biến mình thành những thế hệ anh hùng mới.

8. Chiêu Diêu

Chiêu Diêu (nguồn: Internet)

Đạo diễn: Trịnh Vĩ Văn Diễn viên chính: Bạch Lộc, Hứa Khải Số Tập: 55 Điểm Douban: 6.2

Nữ ma đầu Lộ Chiêu Dao (Bạch Lộc) là người có tính cách ngang tàn kiến ai ai cũng e sợ. Nàng bị Mặc Thanh (Hứa Khải), người từng được nàng cứu vô tình sát hại. Từ đó, biến Chiêu Dao trở thành một linh hồn mang nỗi hận thù lên người Mặc Thanh.

Năm năm sau, Chiêu Dao mượn thân sát của một nữ tử để quay về trả thù. Thế nhưng cùng với những thủ đoạn xảo quyệt mượn tay Mặc Thanh gây họa, nàng dần dần phát sinh tình cảm với Mặc Thanh.

9. Bạch Phát Vương Phi

Bạch Phát Vương Phi (nguồn: Internet)

Đạo diễn: Lý Tuệ Châu Diễn viên chính: Trương Tuyết Nghênh, Lý Trị Đình Số Tập: 58 Điểm Douban: 5.9

Công chúa Tây Khải – Dung Nhạc bị mất trí trớ sau khi tỉnh lại từ cơn hôn mê và nghi ngờ về thân thế bản thân. Cuộc hôn sự với hoàng tử Bắc Lâm – Vô Ưu chỉ mang tính chính trị giữa hai nước. Thế nhưng nàng lại bị từ hôn.

Dưới thân phận Mạn Yêu nàng lại vô tình kết bạn với Vô Ưu và có tình cảm với chàng dù không biết rõ lai lịch. tuy nhiên, lần này nàng lại bị ép hôn với Phó Trù – tướng quân của Bắc Lâm. Vô Ưu nhận ra Mạn Yêu chính là Dung Nhạc, cả hai cùng nhau quyết tâm làm chủ số phận, bỏ qua cái tôi cùng nhau phá tan những âm mưu và sống bên nhau.

10. Tiểu Nữ Hoa Bất Khí

Tiểu Nữ Hoa Bất Khí (nguồn: Internet)

Đạo diễn: Tra Truyền Nghị, Đinh Anh Châu Diễn viên chính: Lâm Y Thần, Trương Bân Bân Số Tập: 51 Điểm Douban: 5.6

Hoa Bất Khí là một cô gái lưu lạc khắp nơi cùng với Cửu Thúc của mình để tránh khỏi lời đồn là người duy nhất mở được bảo tàng La Bích Thiên, nắm giữ thiên hạ. Trải qua mọi gian truân, khó nhọc, trong lòng cô gái mới lớn luôn thần tượng vị đại hiệp trượng nghĩa Liên Y Khách. Và gặp gỡ Trần Dực con trai duy nhất của Thất Vương gia.

Song Hoa Bất Khí lại không hề biết rằng Liên Y Khách mà cô luôn ngưỡng mộ lại chính là Trần Dực. Tình cảm của cả hai gặp nhiều trắc trở vì những khoảng cách thân phận, lẫn thân thế kì lạ của Hoa Bất Khí.

Nguồn: bloganchoi