Tổng hợp phim cổ trang ngôn tình Trung Quốc

Tổng hợp phim cổ trang ngôn tình Trung Quốc Đã là ngôn tình thì không phân biệt hiện đại hay cổ đại. Ngược lại, càng cổ thì độ sến lại càng cao, chất ngôn tình lại càng đậm đà, lại càng khiến chúng ta đặc biệt si mê. Cùng reviewphim điểm qua các bộ phim cổ trang ngôn tình Trung Quốc hay nhất hiện nay. Bộ bộ kinh tâm Sơ lược Nhắc đến  phim chuyển thể từ ngôn tình cổ đại bắt buộc nhắc đến bộ truyện “Bộ bộ kinh tâm” – chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của Đồng Hoa. Lấy chuyện tình của cô nàng tối tân bỗng nhiên quay trở về quá khứ. Trở nên cung nữ tên Nhược Hy mang một mối tình buồn khắc cốt ghi tâm với nhân vật Tứ vương gia hay vua Ung chủ đạo. Bộ phim quá thành công đến nỗi nhà cung cấp đã tự biên tập ra phần 2 – nhằm tạo một kết thúc có hậu cho hai nhân vật chủ đạo. Dù...
quảng cáo

Đã là ngôn tình thì không phân biệt hiện đại hay cổ đại. Ngược lại, càng cổ thì độ sến lại càng cao, chất ngôn tình lại càng đậm đà, lại càng khiến chúng ta đặc biệt si mê. Cùng reviewphim điểm qua các bộ phim cổ trang ngôn tình Trung Quốc hay nhất hiện nay.

Bộ bộ kinh tâm

Sơ lược

Nhắc đến  phim chuyển thể từ ngôn tình cổ đại bắt buộc nhắc đến bộ truyện “Bộ bộ kinh tâm” – chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của Đồng Hoa. Lấy chuyện tình của cô nàng tối tân bỗng nhiên quay trở về quá khứ. Trở nên cung nữ tên Nhược Hy mang một mối tình buồn khắc cốt ghi tâm với nhân vật Tứ vương gia hay vua Ung chủ đạo.

Bộ phim quá thành công đến nỗi nhà cung cấp đã tự biên tập ra phần 2 – nhằm tạo một kết thúc có hậu cho hai nhân vật chủ đạo. Dù ra mắt vào năm 2011, nhưng ngày nay bộ phim “Bộ bộ kinh tâm” vẫn gây sốt vì được nhiều nước mua lại bản quyền. Và đang trong quá trình tạo ra sản phẩm và đặt lịch phát sóng.

Các diễn viên chính:

Lưu Thi Thi – Mã Nhĩ Thái Nhược Hy/Trương Hiểu Ngô Kỳ Long – Tứ A ca Dận Chân – Ung chủ đạo Trịnh Gia Dĩnh – Bát A ca Dận Tự Lưu Tùng Nhân – Hoàng đế Khang Hy.

Hoa thiên cốt

Sơ lược

Chủ đạo là bộ phim bom tấn ”Hoa thiên cốt”. Từ lúc bắt đầu quay, phim đã được chú ý bởi 2 diễn viên chủ đạo nổi tiếng là Hoắc Kiến Hoa và Triệu Lệ Dĩnh tham gia vào phim. Mối tình thầy trò giữa Thượng tiên Bạch Tử Họa và cô đồ đệ Hoa Tiên Cốt. Vì là tiên nên đừng nên phép có tình cảm như chúng ta, huống hồ lại là giữa sư phụ cùng đồ đệ.

Bạch Tử Họa và Hoa Tiên Cốt đã phải trải qua rất nhiều gian truân mới được ở bên nhau. Tuy có diễn viên có tiếng, đồ họa đẹp với lượng người chờ đón cao. Tuy nhiên tình tiết cuối phim điều chỉnh với nguyên tác khiến những fan hâm mộ của tiểu thuyết gốc không hài lòng.

Các diễn viên chính:

Hoắc Kiến Hoa – Thượng tiên Bạch Tử Họa Triệu Lệ Dĩnh – Hoa Tiên Cốt

XEM THÊM Những bộ phim hài lãng mạn Hàn Quốc hay nhất hiện tại

Khuynh thế hoàng phi

Sơ lược

Mộ Dung Yên Nhi tuy là một nhà văn không nổi tiếng ở Viet Nam như Đường thất công tử, Đồng Hoa. Tuy nhiên bộ phim ”Khuynh thế hoàng phi” chuyển thể từ tiểu thuyết của cô đã được toàn bộ khán giả ham muốn một bí quyết khá ngạc nhiên. Lọt vào top mười phim chuyển thể từ ngôn tình hay nhất, thậm chí còn ở vị trí cao.

Tuy diễn viên của phim không phải diễn viên trẻ tuổi. Tuy nhiên đều là những diễn viên có tên tuổi và thực lực: Lâm Tâm Như, Hoắc Kiến Hoa, Nghiêm Khoan. Trải qua cuộc đời gian lao cùng 3 đời vua, Phức Nhã chưa từng một lần lên ngôi hoàng hậu mà chỉ làm hoàng phi. Cô trải qua một mối tình tay ba khó khăn tuy nhiên cảm động với 2 vị vua của 2 nước: Lưu Liên Thành của Bắc Hán, và Mạnh Kỳ Hữu của Thục Quốc. Với chủ đề tranh giành hậu cung quen thuộc. Bộ phim đã giúp Lâm Tâm Như khẳng định năng lực sản xuất phim của cô. Khi đây chính là bộ phim đầu tiên do cô đứng ra sản xuất.

Các diễn viên chính:

Lâm Tâm Như – Mã Phức Nhã Hoắc Kiến Hoa – Lưu Liên Thành Nghiêm Ngoan – Mạnh Kỳ Hữu

Đại mạc dao

Sơ lược

”Đại mạc dao” là tác phẩm chuyển thể nổi tiếng của nhà văn Đồng Hoa, nằm trong bộ tiểu thuyết ”Đại hán kỳ duyên”. cô nàng nhỏ tên Ngọc Cẩn được bầy sói nuôi dưỡng, sau lại được người Hung Nô săn sóc. Đáng ra cuộc đời của cô nàng chỉ gắn liền với Đại mac tuy nhiên khi Hung Nô gặp binh biến, cô lại bị bắt đến Trường An.

Tại đây, cô gặp Cửu Gia – người đã khiến cô có rung động đầu đời, luôn hy sinh và giúp đỡ cô. Cô cũng gặp cả Hoắc Khứ Bệnh, vị tướng quân ngạo nghễ, hiên ngang và lẫm liệt luôn làm cô khó chịu. Rốt cục Ngọc Cẩn sẽ đến với ai? Bộ phim nằm trong top mười phim chuyển thể từ ngôn tình xứng đáng để bạn coi và giải đáp câu hỏi trên.

Các diễn viên chính:

Lưu Thi Thi – Cẩn Du Bành Vu Yến – Vệ Vô Kị Hồ Ca – Mạc Tuần

Nữ Y Minh Phi Truyện

Sơ lược

Rốt cục cũng có một phim trong danh sách 10 phim chuyển thể từ ngôn tình không thu thập hình ảnh hoàng hậu trong lịch sử làm nữ chính. Bộ phim thu thập hình tượng nữ danh y Đàm Doãn Hiền trong quá khứ của nhà Minh – nữ y sĩ trước tiên trong quá khứ Trung Quốc đã giúp dòng phim cổ trang có làn gió lạ thu hút người xem.

hơn nữa, bộ phim với dàn diễn viên đầy thực lực như: Hoắc Kiến Hoa, Lưu Thi Thi đã góp phần giúp bộ phim thành công rực rỡ một khi công chiếu.

Các diễn viên chính:

Hoắc Kiến Hoa – Minh Anh Tông Lưu Thi Thi – Đàm Doãn Hiền

Tiên kiếm kì hiệp 3

Sơ lược

cho dù là phim chuyển thể từ game, tuy nhiên ”Tiến kiếm kỳ hiệp 3” có cốt truyện quá đặc sắc đến nỗi đã được xuất bản thành tiểu thuyết riêng và dựng phim. Khiến người chơi có thể kiểm soát cốt truyện và cách chơi game tốt hơn.

đây chính là bước đệm để các tên tuổi: Lưu Thi Thi, Hồ Ca, Hoắc Kiến Hoa, Dương Mịch và Đường Yên trở thành được nhiều người biết đến hơn với công chúng khi họ đóng phim này khi còn rất trẻ. Bộ phim lấy mối tình gắn bó qua nhiều kiếp của các nhân vật cho đến cuối cùng vẫn phải khép lại đã khiến khán giả không thể cầm nước mắt.

Các diễn viên chính:

Hồ Ca – Cảnh Thiên Dương Mịch – Đường Tuyết Kiến Lưu Thi Thi – Long Quỳ Hoắc Kiến Hoa – Từ Trường Khanh Đường Yên – Tử Huyên

Trên là các bộ phim cổ trang ngôn tình Trung Quốc hay nhất hiện nay. Đã là fan phim cổ trang lại còn mê ngôn tình thì tuyệt đối đừng bỏ qua những bộ phim này.

XEM THÊM Top những bộ phim nên xem trong dịp tết

Lộc Nguyên – Tổng hợp

(Tham khảo: voh, toplist, …)